Phân Phối Báo Động Chống Trộm Dùng Sim Giá Rẻ

Liên hệ

119 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Thượng, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam


I.  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

Hệ thống báo động là hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử: đèn chớp, còi báo, các đầu báo sensor cảm biến ( cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt, cảm biến khói,..) được cài đặt để nhận tín hiệu từ các đầu báo chuyển về tủ trung tâm sử lý tín hiệu và truyền thông tin cảnh báo cho người sử dụng qua điện thoại bằng hình thức nhắn tin hoặc gọi điện.

Lợi ích của hệ thống báo động đem lại:

- Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động, cảm biến từ...) được đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, hành lang hoặc xung quanh nhà.
- Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói, cảm biến nhiệt. 
- Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số gia đình, bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. 

II. HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG THÔNG THƯỜNG BAO GỒM:

-  Bộ phận xử lý trung tâm
-  Bộ phận cảm biến (các sensor)
-  Bộ phận thực thi (còi, đèn báo động, điện thoại)

1.  Bộ phận xử lý trung tâm:

Đây giống như bộ não của cả hệ thống. Nó sẽ tiếp nhận tín hiệu từ các cảm biến và gửi các tín hiệu thực thi theo những gì đã được lập trình sẵn. Bộ xử lý có thể thông báo cho người dùng qua điện thoại, hú còi, chớp đèn…

                                                     

2.  Bộ phận cảm biến: Các cảm biến khác nhau sẽ ghi nhận lại các biến đổi của môi trường và gửi tín hiệu về cho bộ xử lý trung tâm.

- Công tắc từ: cảm biến này giúp xác định trạng thái cửa mở ra hay đóng lại. Cảm biến thường gồm 2 mảnh: 1 mảnh là nam châm gắn trên cánh cửa, mảnh kia là một công tắc tiếp điểm có từ tính gắn trên khung cửa. Khi cánh cửa đóng, mảnh nam châm hút công tắc từ đóng lại, kích hoạt trạng thái đóng (close). Khi cửa mở ra, công tắc từ xa nam châm nên không bị lực từ giữ, kích hoạt trạng thái mở (open). Tín hiệu trạng thái open/close này sẽ được gửi về bộ trung tâm xử lý.

                                                                 

- Cảm biến chuyển động: cảm nhận sự di chuyển của người trong không gian. Thường có hai loại: hồng ngoại (PIR) hoặc siêu âm (Ultrasonic) hoặc kết hợp cả hai (dual tech).

                                                       

- Cảm biến vỡ kính (Glass break detector): thường gắn trên cửa kính, nhận biết được tiếng vỡ kính và truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm kích hoạt báo động.

                                                   

- Cảm biến rung động (Vibration sensor): ghi nhận sự rung động của bề mặt, thường được gắn trên tường, khi có lực va chạm vào tường đủ lớn sẽ kích hoạt báo động.

                                                      

- Cảm biến khí CO/gas (CO/gas detector): ghi nhận sự hiện hữu các khí CO hay gas độc hại cho con người trong không gian sống.

                                                

- Cảm biến khói/nhiệt (Smoke or Heat detector): khi có dấu hiệu của khói, có nguy cơ cháy nổ, cảm biến sẽ kích hoạt.

                                                                

- Đầu báo ngập nước: báo động khi nước đầy đến một mức nhất định, giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

                                                                     

- Nút khẩn (Panic button): khi có sự cố khẩn cấp, người dùng có thể chủ động bấm nút khẩn để kích hoạt báo động. Dùng cho người già hoặc khi bị tấn công đột ngột.

                                            

3.  Bộ phận thực thi 

​Thông thường đây là còi hú, đèn báo động chớp nháy, điện thoại di động. Các thiết bị này sẽ ngay lập tức kích hoạt khi nhận được tín hiệu từ bộ trung tâm gửi đến. Ngoài ra hệ thống báo động còn có điều khiển từ xa và nút bấm khẩn cấp tăng độ linh hoạt khi sử dụng, và có thể bật tắt hệ thống qua điện thoại hay phần mềm từ xa.

                                                          Sơ đồ hệ thống báo động cơ bản

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

ĐT: 046 687 2324  -  0936 39 5544

Mail: cameranamhai@gmail.com

Địa chỉ: tầng 2 số 119 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chung

Hãng sản xuất SEMART
Kiểu báo động Chống trộm
Khoảng cách phát tín hiệu (m) 100
Số điện thoại kết nối 6 số
Nguồn cấp 12
Xuất xứ Taiwan

Bình luận

0982 024 499
Mã số : 13595319
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn