Bán Mút Tiêu Âm, Cách Âm Tại Hà Nội

1.000

Tphcm

  Bán mút Tiêu Âm – Cách âm tại Hà Nội

 

Hiện nay nhu cầu Tiêu âm - Cách Âm ngày càng cao chính vì vậy  Đia chỉ bán mút tiêu âm  tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiêu .Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được cho mình một địa chỉ mua mút  cách âm tốt nhất không hề đơn giản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vât liệu nhà đẹp Hải Tiến chuyên phân phối các sàn phâm mút tiêu âm hình trứng, hình tháp, hình ô vuông …vv. Tới tận nhà khách hàng ,bạn chỉ cần nhấc máy goi cho chúng tối theo số .094813899.Nhân viên chúng tôi sẽ tư vân cho ban những mẫu mút cách âm phủ hơp nhất.

 

Mút tiêu âm tại Hà Nội có cấu tạo đặc biệt với một lớp mút xốp với nhiều lỗ nhỏ ti ti thông thoáng bên trong có khả năng nhận được âm thanh vào và làm nó tiêu đi hoàn toàn. Khi âm thanh va đập vào mút xốp, chúng sẽ thẩm thấu vào trong mà không hề bị dội ngược lại như khi va vào tường hoặc các vật liệu có mặt phẳng thông thường như gạch, bê tông, gỗ…

 


Mút tiêu âm có hệ số hút âm NRC là 0.95, có thể hấp thụ âm thanh ở nhiều dài âm tần với cường độ từ 0.8 – 1.05Hz. Có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tạo hình nhưng lại có một nhược điểm là dễ bắt lửa. Được sử dụng nhiều ở các phòng thu âm, phòng quay, rạp hát, vũ trường, khách sạn, rạp chiếu phim.. 

 

 

Mut Trung Tieu Am

Mut Tieu âm Hà Nôii

Mút Cách âm

Mut Tieu Am Ranh Tai Ha Noi

Mut Tiêu âm Hình TrứngDán Mút Cách âmBán Mút Tieu âm ở Hà Nôi

 

Vât Liêu nhà đẹp Hải Tiến

 

Địa chỉ : 21 Lâm Du-Long Biên - HN

 

Tel : 0948130899-0834574477

 

Web : https://vatlieunhadep.vn/

Bình luận

HẾT HẠN

0981 369 227
Mã số : 16811917
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn