Dịch Vụ Xin Cấp Lý Lịch Tư Pháp Cho Người Nước Ngoài

1 triệu

Số 61, Ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
dịch vụ tư vấn xin cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam cho người nước ngoài thủ tục nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng khi xin cấp giấy phép lao động.


Lý lịch tư pháp (hay còn gọi là văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự ) là một tài liệu quan trọng không thể thiếu trong việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Người nước ngoài có thời gian tạm trú liên tục tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì làm lý lịch tư pháp tại Việt Nam.

Tại Việt Nam cơ quan cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài là Sở tư pháp tỉnh, thành phố nơi mà người nước ngoài đang tạm trú.

ly lich tu phap 1

Trong dịch vụ tư vấn và xin cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam cho người nước ngoài  Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với thủ tục nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc xin cấp lý lịch tư pháp nói riêng và giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài nói chung;

2. Tư vấn và giúp đỡ người nước ngoài đăng ký tạm trú, tạm vắng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam;

3. Xử lý giúp người nước ngoài những tình huống khó khăn trong việc xin cấp lý lịch tư pháp;

4. Đại diện cho người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp tại sở tư pháp và các cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn và xin cấp lý lịch tư pháp xin vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long để nhận được những giải đáp về dịch vụ. Mong nhận được sự hợp tác!Bình luận

0936 453 811
Mã số : 12201664
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn