Tượng Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Bằng Ngọc Mỹ Nghệ Cao 24Cm Giúp Thúc Đẩy Sự Nghiệp Thành Công

736.000

86/ 151 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình

- Kích thước: Dài 22cm, Rộng 12cm, Cao 24cm, Nặng 1.5kg

- Chất liệu: Ngọc mỹ nghệ cao cấp.

- Kiểu dáng: Tỳ Hưu Kéo Bắp Cãi.

- Màu sắc: Xanh ngọc.

- Chi tiết: Tượng Tỳ Hưu được chế tác với các chi tiết tinh xảo, như chi tiết kéo bắp cãi đội cóc thiềm thừ... được chạm khắc kỹ lưỡng, tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho tượng.

 

ỨNG DỤNG PHONG THỦY:

- Tài lộc và thịnh vượng: Tỳ hưu kéo bắp cải được coi là biểu tượng mang đến tài lộc và thịnh vượng. Đặt nó ở nơi bạn muốn tăng cường may mắn và thu hút cơ hội tài chính. Ví dụ, bạn có thể đặt nó ở nơi làm việc, phòng khách hoặc khu vực giao dịch tài chính.

- Bảo vệ và đuổi điều xui xẻo: Tỳ hưu cũng được cho là có khả năng bảo vệ và đuổi điều xui xẻo. Đặt nó ở cửa chính hoặc nơi có năng lượng tiêu cực để tạo ra một lớp bảo vệ và đảm bảo rằng không có năng lượng xấu xâm nhập vào không gian của bạn.

- Giúp thúc đẩy sự nghiệp và thành công: Tỳ hưu kéo bắp cải được cho là có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp và thành công. Đặt nó trên bàn làm việc hoặc trong không gian làm việc để tạo ra một môi trường tích cực và động lực cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

- Hóa giải khí xấu và tăng cường năng lượng: Tỳ hưu có khả năng hóa giải khí xấu và tăng cường năng lượng tích cực. Đặt nó trong các vị trí có năng lượng yếu hoặc bị tắc nghẽn để tạo ra một luồng năng lượng dương tích cực trong không gian của bạn.

 

VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG TỲ HƯU:

- Hướng đặt: Tỳ hưu thường được đặt với hướng đầu hướng về ngoài nhà hoặc cửa chính để tiếp nhận và thu hút tài lộc. Điều này cho phép năng lượng tích cực và cơ hội tài chính vào trong nhà.

- Vị trí: Đặt tượng Tỳ hưu ở nơi quan trọng và có mức độ nổi bật trong không gian của bạn. Các vị trí có thể là trên bàn làm việc, bàn làm việc, bên trái cửa chính hoặc góc bắc của phòng. Điều quan trọng là tượng Tỳ hưu có thể thu hút sự chú ý và tạo ra một cảm giác cân bằng và hài hòa với không gian xung quanh.

- Độ cao: Đặt tượng Tỳ hưu ở một vị trí có độ cao phù hợp. Thông thường, nó nên đặt ở một vị trí không quá thấp, tránh để nó chạm vào đất hoặc bị chìm trong đống đồ trên bàn làm việc. Điều này nhằm tạo ra một sự tôn trọng và tăng khả năng thu hút tài lộc và may mắn.

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG:

- Tư vấn trực tiếp 24/24

- Cam kết mới fullbox 100% 

- Khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

- Hoàn tiền 150% nếu sản phẩm kém chất lượng.

----------------

#tuongtyhuu, #tuongtyhuuphongthuy, #tượng_tỳ_hưu, #tượng_tỳ_hưu_phong_thủy, #vatphamphongthuy, #vật_phẩm_phong_thủy, #havenstore.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0789 988 079
Mã số : 17160724
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn