Than Nướng Gáo Dừa Bến Tre

15.000

Kp Bình Đức 2, P Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.Than nướng gáo dừa Bến Tre

Nói đến dừa thì phải nghĩ đến Bến Tre, là một xứ sở dừa của đất nước ta. Bến Tre như là địa điểm quen thuộc của những ai đã từng đặt chân đến đây. Bởi cái vị mộc mạc, chân tình của người dân “xứ dừa” đã làm nên mối dây liên kết không thể tách rời giữa người bản địa và du khách. Bến Tre cũng là nơi đặc sản của các ăn từ dừa.

Cây dừa tất cả các bộ phận của nó đều được sử dụng triệt để như: nước dừa được lấy từ trái dừa, gáo dừa được lấy vỏ trái dừa. Cùi dừa dùng để làm mứt dừa hay còn làm nước cốt dừa, hoa dừa thì dùng để lên men sản xuất rượu vang. Lá dừa dùng để làm mái che hoặc để làm lá gói bánh phu thê. Xơ dừa được tận dụng làm dây thừng, bàn chải, khảm thuyền. Thân dừa để làm đồ dùng mỹ nghệ, phần lõi non bên trong (củ hũ dừa) dùng làm món ăn. Rễ dừa có thể làm thuốc nhuộm, thuốc sát trùng để súc miệng…. Nói chung cây dừa có rất nhiều công dụng và hầu hết các bộ phận của chúng đều được tận dụng triệt để.

Ngoài ra, gáo dừa có chứa hàm lượng cacbon và rất cứng, gáo dừa được chọn làm nguyên liệu lý tưởng để sản xuất than. Với bản chất của độ cứng bên trong gáo dừa đảm bảo độ bền cơ học cao, than gáo dừa cũng có hàm lượng tro thấp. Vì vậy, cơ sở sản xuất than sạch Bình Minh đã tận dụng nguồn gáo dừa để sản xuất than nướng không khói. Chính vì những ưu điểm của gáo dừa cộng thêm phần công nghệ sản xuất tiên tiến. Để tạo ra những sản phẩm than nướng tốt nhất với những đặc tính sau:

Hàm lượng cacbon trong than cao chiếm đến 80%. Vì vậy thời gian nướng than lâu khoảng từ 3-4h. Và nhiệt lượng toả ra cao khi đốt (trên khoảng > 7000kcal/kg). Hàm lượng lưu huỳnh nhỏ hơn < 0.01% (được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3). Không thải ra khói và các khí thải độc hại như CO. Hàm lượng tro thấp, không nổ và không bắn ra tia lửa. Than được ép thành hình khối lục giác có kích thước đồng đều. Than nướng không khói than sạch Bình Minh vừa dễ nhóm lửa vừa an toàn cho người sử dụng.

Chính vì những ưu điểm trên mà người ưu tiên sử dụng dòng than nướng gáo dừa Bến Tre. Là một trong nhừng dòng than nướng không khói tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hotline: Mr.Thành

Hãy liên với cơ sở sản xuất than sạch Bình Minh để được cung cấp những sản phẩm than chất lượng. Than nướng không khói, than nướng gáo dừa Bến Tre, than sạch không sử dụng hoá chất.


Bình luận

HẾT HẠN

0886 810 894
Mã số : 15099399
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/04/2018
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn