Chuyển Nhà Trọn Gói - Dịch Vụ Uy Tín | Chuyển Nhà Toàn Phát

Liên hệ

33/9 Đường 27, Phường 6 , Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng. Dịch Vụ Trọn Gói


Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại HCM ?


Hảy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng Toàn Phát. Khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà, bạn không chỉ đơn giản là trả phí dịch vụ, mà còn giao tất cả đồ đạc. Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà, chung cư tới nơi ở mới. Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.


CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA CHÚNG TÔI:


  1. Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.
  2. Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của Toàn Phát đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Toàn Phát hoạt động với phương châm: Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng - an toàn - giá hợp lý”.

HẾT HẠN

0947 099 959
Mã số : 16580934
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn