Lợi Ích Khi Thuê Đơn Vị Dịch Vụ Làm Thủ Tục Hải Quan Trọn Gói

Liên hệ

16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, Tp.hcm, Việt Nam

Dịch vụ làm thủ tục hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất - nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo hải quan đòi hỏi có sự linh hoạt của nhân viên làm dịch vụ thủ tục hải quan giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục hải quan. Các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thủ tục hải quan bởi các lợi ích sau đây:

1. Tiết kiệm chi phí

Thuê dịch vụ làm thủ tục hải quan ngoài để làm xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ tốn phí nhưng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc doanh nghiệp đầu tư mở một bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng mình. Một bộ phận mới nghĩa là bạn phải tốn thêm một khoảng không gian, tốn thêm 1 khoảng chi tiêu văn phòng phẩm, trợ cấp, bảo hiểm, thuế, bàn ghế, máy móc… đặc biệt là tiền lương nhân viên đều đặn hàng tháng cho giao nhận, chứng từ (ít nhất là 2 bộ phận này)…. Trong khi đó, bạn chỉ phải trả chi phí thuê dịch vụ xuất nhập khẩu cho mỗi lần nhập hay xuất một lô hàng nào đó.

Hình ảnh có liên quan Hơn thế, các nhà cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành, họ có đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực có hiệu quả (vì ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của họ), có quan hệ tốt với hãng tàu, hải quan… chắc chắn chi phí họ đưa ra sẽ thấp hơn chi phí khách tự làm.

Chi hộ là một trong những yếu tố mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự làm. Khi nhận làm dịch vụ, các nhà cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói thường ứng trước những khoản tiền để hoàn thành các thủ tục, chứng từ… cuối tháng họ mới gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng. Nếu lượng hàng hóa bạn xuất nhập hằng tháng lớn thì số tiền chi hộ này không hề nhỏ tí nào và bạn có thể tận dụng nguồn vốn này để đầu tư những lĩnh vực khác hoặc chí ít không phải trả tiền lãi ngân hàng cho những khoản này.

2. Tiết kiệm thời gian

Thời gian hoàn tất việc xuất nhập khẩu một lô hàng của bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói vì tính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản. Những thủ tục phức tạp khi nhập hay xuất khẩu luôn là khâu tốn thời gian và gây nhiều phiền hà. Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng tùy vào thời điểm có những yêu cầu về chứng từ, thủ tục khác nhau. Những nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu làm những công việc hằng ngày chắc chắn sẽ biết cách gãi đúng chỗ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Khi muốn tự làm những thủ tục để xuất nhập, ngoài việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, bạn phải tìm hiểu hàng tá thứ như: CO, Bill, THC, VGM, thủ tục hải quan, thuế, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng… và không phải tất cả đều dễ hiểu. Ít nhất phải mất vài tháng học hỏi và có người hướng dẫn, bạn mới nắm rõ hết các khái niệm và thực hiện các khâu một cách hoàn thiện. Đó là chưa kể thời gian bạn phải sửa chữa những sai sót trong qua trình làm mà không ai có thể tránh khỏi trong những lần đầu như: sai thông tin trên CO, sai cảng, chi tiết bill, thiếu chứng từ…

3. Chia sẻ rủi ro

Bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã chứa nhiều rủi ro. Sai sót về chứng từ, thủ tục… đôi khi khiến bạn phát sinh nhiều chi phí, thậm chí bạn có thể sẽ mất luôn hàng. Khi thuê dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói, các nhà cung cấp sẽ hạn chế tối đa sai sót và rủi ro vì đây là trách nhiệm của họ. Ngoài ra, những gói dịch vụ trọn gói, đại lý… thì nhà xuất nhập khẩu chỉ cần trả thêm một ít phí và gần như toàn bộ rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ

>>> Tìm hiểu ngay: Công ty dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tphcm

4. Tiết kiệm nguồn nhân lực

Việc thuê ngoài dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn tuyển thêm nhân viên, mở rộng thêm mảng xuất nhập khẩu cho công ty thì khó đạt được hiệu quả kinh tế bằng việc thuê ngoài đồng thời cũng mất một nguồn nhân lực nhất định cho việc mở rộng này, trong đó có bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm, không muốn thuê thêm nhân viên, thì đội ngũ hiện tại của bạn phải kiêm nhiệm thêm một lĩnh vực. Rõ ràng, việc này sẽ không mang lại hiệu quả. Thay vào đó, hãy để nguồn nhân lực của bạn tập trung hết sức vào chuyên môn của mình.

5. Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Đa phần các nhà cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói luôn lưu trữ những hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của mình và khách cẩn thận. Nếu chẳng may xảy ra sự cố (cháy, thiên tai, hack dữ liệu…) làm mất dữ liệu thì doanh nghiệp có thể khôi phục lại và không làm gián đoạn quá trình vận hành của công ty.

Chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói luôn được coi trọng trong thời buổi cạnh tranh gay gắt ngày nay. Do đó, bên nhận dịch vụ của bạn phải đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. Họ luôn có back up cho các tình huống và người thay thế.

6. Chất lượng và hiệu suất

Rõ ràng chất lượng và hiệu suất khi thuê dịch vụ thủ tục hải quan trọng gói ngoài làm xuất nhập khẩu sẽ tốt hơn chính bạn làm do sự chuyên môn hóa. Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu luôn tìm cách điều phối nhân lực, sử dụng triệt để những nhân lực quý hiếm để đạt chi phí thấp nhất và tiết kiệm thời gian nhất so với doanh nghiệp và các đối thủ cùng ngành.

7. Hừng Á Công ty cung cấp dịch vụ thủ tục khai báo hải quan trọn gói uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Là công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển và làm thủ tục hải quan nên chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khâu vận chuyển quốc tế, khai báo hải quan, làm thủ tục hải quan để thông quan tờ khai, vận chuyển nội địa để giao hàng tận nơi. Chính vì cung cấp dịch vụ trọn gói nên chúng tôi có thể kiểm soát được toàn bộ tiến trình của lô hàng, tính toán được tất cả chi phí phát sinh cũng như thời gian giúp khách hàng chỉ việc yên tâm nhận hàng để phân phối mà không cần bận tâm đến các vấn đề khác.

Đến với Hừng Á Logistics là đến với dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình thủ tục xuất khẩu và nhập khẩu, phương án làm hàng tối ưu nhất đối theo từng nhu cầu của khách hàng với cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với những gì đã chào giá ban đầu.

8. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói của Hừng Á?

8.1. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Hừng Á Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với báo giá ban đầu.

8.2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Hừng Á Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Hừng Á Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

8.3.  NHÂN VIÊN TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Hừng Á Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

8.4. MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Mạng lưới toàn cầu:

Với hệ thống đại lý nhiều nơi trên thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tếHừng Á Logistics là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập khẩu hàng hoá đi các nơi trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ….

Điểm mạnh của Hừng Á

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ Logistics chuyên nghiệp, tối ưu và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Hừng Á Logistics không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ logistics đơn thuần mà còn là người đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho cả hai bên để cùng nhau phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập

1. Chứng chỉ ISO 9001:2015

2. Chất lượng, an toàn & hiệu quả

3. Khẩu hiệu 3C: CAM KẾT – CỘNG TÁC – CHU ĐÁO

>>> Xem thêm: Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tphcm

                          Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm về việt nam

                          Thủ tục nhập khẩu rượu về việt nam

9. Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

9.1. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

 • 16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại:0968 397 465
 • Fax: + 84 8 3821.1975
 • Email: info@hungalogistics.com
 • Web: www.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

 • 74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 4 3826.3100
 • Fax: + 84 4 3822.9699
 • Email: hn.info@hungalogistics.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

 • 113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 511 382.3538
 • Fax: + 84 511 389.7406
 • Email: dn.info@hungalogistics.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

 • 35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573
 • Fax : + 84 31 382.2575
 • Email: hp.info@hungalogistics.com

9.2. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ.

Bình luận

HẾT HẠN

8428 382 1668
Mã số : 16936310
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn