Sửa Chữa Máy Tính Laptop

Liên hệ

170 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Sửa chữa Laptop

Email In PDF.


Nam Việt là một trong những trung tâm sửa chữa laptop "Uy tín chuyên nghiệp" hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay như (máy hấp, hút chipset BGA, máy làm lại pin…) Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam kết với khách hàng


  1. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra trước khi nhập kho và có dán tem niêm phong và chữ ký của khách hàng trên sản phẩm tránh tình trạng nhầm lẫn, tráo đổi thiết bị của khách hàng.
  2. Tình trạng máy, phương hướng giải quyết và chi phí khắc phục sự cố được kiểm tra ngay và thông báo lại cho quý khách hàng không quá 24h trước khi tiến hành sua chua Laptop.
  3. Thời gian khắc phục máy không quá 03 ngày kể từ ngày khách hàng được nhận thông báo lỗi về sản phẩm của mình.
  4. Báo đúng giá đúng bệnh. Thời gian sua laptop tối đa đối với tất cả các loại máy laptop là 3 ngày. Nếu trường hợp đặc biệt laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 5 ngày, Chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng yên tâm.
  5. Bảo đảm tình trạng laptop nguyên vẹn sau khi sửa chữa, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  6. Cam kết tuyệt đối không " luộc đồ" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện xảy ra tình trạng máy bị thay đổi linh kiện mà không báo trước. Nam Việt cam đoan sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.
  7. Cam kết bảo mật dữ liệu trên máy khách hàng một cách tuyệt đối.
  8. Thiết bị sửa chữa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 01-03 tháng.
  9. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa laptop nếu thiết bị đã được sửa chữa tại Thiên tâm Laptop phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.
  10. Cam kết hổ trợ 50% chi phí sữa chữa, nếu laptop đã sửa chữa tại Nam Việt trong vòng 06 tháng.

Linh kiện Laptop giá ưu đãi

Ngoài ra Nam Việt còn cung cấp linh kiện máy tính laptop chính hãng, ưu đãi cho những khách hàng sửa laptop tại Nam Việt với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Nam Việt bất cứ lúc nào laptop của bạn gặp sự cố. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Sửa chữa máy tính LaptopSơ đồ website
Bình luận

HẾT HẠN

0435 586 351
Mã số : 7997987
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn