Cung Cấp Các Loại Bình Chữa Cháy Giá Sỉ

180.000

287 Tân Hương, P.tân Quý, Q.tân Phú

Tình trạng phòng cháy chữa cháy hiện nay

Thời gian gần đây, tình trạng phòng cháy chữa cháy chưa được ổn định. Cả nước xảy ra nhiều vụ cháy hỏa hoạn liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Hầu như vụ hỏa hoạn nào cũng đều để lại hậu quả nặng nề về cơ sở hạ tầng trong các nhà xưởng. Do tinh thần phòng cháy chữa cháy chưa được nâng cao, những việc làm còn mang tính hình thức đối phó với sự kiểm tra của cục an toàn lao động.

 

Nhiều vụ cháy liên quan đến hoạt động sản xuất, gia công và kinh doanh quần áo lao động và găng tay bảo hộ lao độnggiày da túi xách. Vì những cơ sở này chứa những đồ dễ gây ra cháy nổ nhưng lại lơ là, chủ quan trong việc phòng chống cháy nổ.Từ thực trạng trên cho thấy công tác PCCC gần như bị buông lỏng, chủ cơ sở ít quan tâm công tác này mặc dù nguy cơ cháy nổ vẫn luôn thường trực.
 Theo cục PCCC thời gian qua, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư, địa điểm kinh doanh, đồng thời khuyến cáo các cơ sở sản xuất cần niêm yết nội quy PCCC, biển báo cấm lửa, cấm hút thuốc, tiêu lệnh chữa cháy ở những nơi có nguy hiểm về cháy, nổ. Để người dân nhận thức được đây là cách để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, ngoài tình trạng đối phó, thì ý thức về PCCC của người dân chưa thật sự cao. Nhiều chủ cơ sở vẫn rất lơ là, chủ quan mua các bình chữa cháy abcbình cứu hỏa co2 về đặt đấy mà không biết cách bảo quản với cách sử dụng. Thành ra khi xảy ra hỏa hoạn đều rơi vào tâm lý hoảng loạn, không thể tự giải thoát bản thân. Trong công tác PCCC, phải có có sự tham gia của các cấp chính quyền, người dân phải thường xuyên kiểm tra vànạp bình cứu hỏa khi cần thiết thì sẽ giảm được thiệt hại mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

 


Mặt khác để hạn chế được các vụ hỏa hoạn xảy ra, thì đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh quần áo bảo hộ lao độnggang tay bhld hay kính bảo hộ lao động phải được tăng cường giám sát, kiểm tra và xử phạt nghiêm khắc đối với những cơ sở sai phạm hay mang tính chất đối phó về công tác phòng cháy chữa cháy.

 

Trước tình trạng này Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về may đo quần áo bảo hộ lao động, quần áo dân quân tự vệ, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng và các mặt hàng về bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, găng tay, kính, mặt nạ, ủng, giầy, dép, khẩu trang…

Chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy…… …… Thiết bị bảo hộ lao động,,,,,,,,,,,,,,,
 
Sản phẩm của công ty đa dạng phong phú, với chất lượng tốt và giá cả hợp lý rất phù hợp cho các nhà máy, khu công nghiệp... Nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt cho công nhân để tăngnăngxuấtlaođộng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiến độ của đơn hàng.
Rất mong được sự hợp tác và phản hồi của Quý công ty, các doanh nghiệp.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

Phòng Kinh Doanh

Địa chi       :  287 Tân Hương ,P.Tân Qúy , Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐiệnThoại : (08)355 94.032       Fax : (08)38.132.815

Mobile:      0932.152.179        - MrNgọc      Mail: ngoc.netmoi@yahoo.com 

                   0916.36.00.94       - MsÁnh        Mail: sales@netmoivn.com 

         094972 50 72        - MsPhương  Mail: phuongnetmoi@gmail.com 

Website  :www.netmoivn.com 

Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
NétMớirấtvuikhiđượcđồnghànhcùngcácbạn!!
KÍNH  MONG ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ỦNG HỘ CỦA QÚY KHÁCH
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH  ĐÃ ĐỌC TIN NÀY

Bình luận

0835 594 032
Mã số : 10967153
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn