- Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Tại Quận 1

Liên hệ

116 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm

Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Tại Quận 1

PCCC Phát Đạt là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp cho Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy – Hệ Thống Báo Cháy – Hệ Thống Điện Công Nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới An Ninh, An Toàn cho khách hàng, cho xã hội. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và cam kết chất lượng trong từng công trình.

Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Sự hài lòng của khách hàng là bằng chứng sống động cho sự Uy Tín và Chuyên Nghiệp của Phát Đạt chúng tôi.

 

Nơi bán bình chữa cháy giá rẻ tại quận 1

 

BẢNG BÁO GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY CÓ KIỂM ĐỊNH TẠI Q1 VÀ THIẾT BỊ PCCC 

 

Bình chữa cháy bột ABC 4kg MFZL4 có tem Kiểm Định335.000
Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 có tem Kiểm Định425.000
Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 có tem Kiểm Định530.000
Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 có tem Kiểm Định710.000
Bình chữa cháy bột ABC 35kg xe đẩy MFTZL35 có tem Kiểm Định1.950.000
Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 có tem Kiểm Định4.800.000
Bình chữa cháy Fire Stop 500ml không có Kiểm Định100.000
Bình chữa cháy Fire Stop 1000ml không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 1kg MFZL1 không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 2kg MFZL2 không có Kiểm Định200.000
Nội Quy Tiêu Lệnh Chữa Cháy50.000
Cấm Lửa - Cấm Thuốc30.000
Đèn Chiếu Sáng Sự Cố220.000
Đèn Exit thoát hiểm180.000
Kệ đôi để bình chữa cháy120.000

 

✔️Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy là thiết bị cơ bản và phổ biến nhất trong hệ thống PCCC hiện nay. Bình màu đỏ, được làm bằng thép, hình trụ, bên trong chứa các nguyên liệu khác nhau có khả năng dập lửa, tia lửa hiệu quả. Tại cổ bình chữa cháy thường có hệ thống van xả. Khi mở van xả, các loại hợp chất chứa trong bình sẽ được điều hướng tới vị trí đám cháy thông qua dây loa phun. Bình có tác dụng dập lửa đối với các đám cháy nhỏ, đám cháy mới bắt đầu chứ không có tác dụng đối với các đám cháy lớn. Hầu hết các đám cháy lớn đều bắt nguồn từ các đám cháy nhỏ vì thế việc trang bị bình cứu hỏa là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, đây là thiết bị được nhà nước quy định cần phải có trong các cửa hàng, doanh nghiệp, khu chung cư… để đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy cho cộng đồng.

✔️Các loại bình chữa cháy tại quận 1 của Phát Đạt

Nhiều người quan niệm rằng tất cả các loại bình cứu hỏa đều có tác dụng dập lửa như nhau. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tùy vào các hợp chất chứa trong bình mà bình có tác dụng đối với các vụ cháy khác nhau cụ thể như sau:

Bình chữa cháy bột

Bình cứu hỏa dạng bột là loại bình có chứa các loại bột khác nhau. Các loại bột này có tác dụng làm ngạt, làm loãng hợp chất gây cháy hoặc làm loãng nồng độ oxy. Các loại bình cứu hỏa dạng bột thường dễ sử dụng đơn giản, dễ kiểm tra và có khả năng chữa cháy hiệu quả. Bình cứu hỏa dạng bột phù hợp chữa cháy cho các đám cháy chất lỏng, chất rắn, chất khí dễ cháy, đám cháy điện. Bình cứu hỏa loại này thường được ký hiệu đặc trưng là MFZ. Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn các bình có công suất chữa cháy khác nhau như: bình chữa cháy MFZ8, MFZ4…

 

Bình bột chữa cháy MFZ8 được sử dụng phổ biến

 

Báo giá trọn bộ thiết bị pccc theo thông tư 150 mới nhất của BCA tại đây: https://chuachaygiare.com/bao-gia-danh-muc-thiet-bi-pccc-theo-thong-tu-150-bca

Bình chữa cháy CO2

Bình cứu hỏa có chứa khí CO2 là bình được sử dụng phổ biến nhất trong số các thiết bị chữa cháy hiện nay. Lượng CO2 được nén trong bình dưới dạng lỏng, sau khi được phun ra ngoài sẽ có dạng như tuyết với nhiệt độ cực lạnh. Nhờ thế mà các đám cháy nhanh chóng được kiểm soát. Bình chữa cháy CO2 phù hợp sử dụng trong các đám cháy chất rắn( loại A), đám cháy chất lỏng( loại B) , đám cháy chất khí( loại C), đám cháy các thiết bị điện( đám cháy loại D). Tuy nhiên, khi sử dụng loại bình này bạn cần lưu ý các điểm sau: + Không sử dụng bình cứu hỏa CO2 trong phòng kín vì dễ gây ngạt khí + Không để tay, chân hay các bộ phận trên cơ thể tiếp xúc với khí vì có thể gây ra bỏng lạnh

Bình cứu hỏa chất khô đa năng ABC

Đây là loại bình có khả năng chữa cháy trên cả 3 lớp đó là lớp A, lớp B, lớp C. Tùy thuộc vào đặc điểm các đám cháy mà bình chữa cháy abc sẽ có các nguyên lý tác động khác nhau. Bên cạnh các loại bình cứu hỏa kể trên thì trên thị trường còn có 1 số loại bình khác như: bình dạng bọt Foam, bình chất khô bc, bình cứu hỏa nước… Tùy thuộc đặc điểm của các môi trường có thể phát sinh cháy nổ mà bạn có thể lựa chọn các loại bình cứu hỏa có tính chất khác nhau. Phát Đạt - địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cộng đồng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cứu hỏa. Phát Đạt là địa chỉ bán bình cứu hỏa chất lượng bạn có thể tham khảo với các ưu điểm vượt trội như: + Công ty cung cấp bình cứu hỏa chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao + Bình cứu hỏa đa dạng với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu của thị trường. + Bình được bán với giá thành hợp lý + Công ty tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được loại bình phù hợp với nhu cầu đồng thời hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 5

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 8

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 9

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 11

✔️Các bước thao tác sử dụng bình chữa cháy tại quận 1

Để có thể sử dụng bình chữa cháy một các hiệu quả mà an toàn, đây là phương pháp chung về cách sử dụng bình chữa cháy cầm tay được mô phòng bằng hình ảnh đơn giản. Nếu bạn sử dụng bình loại đặc biệt hãy đảm bảo rằng mình đã được các nhân viên của đơn vị bán hàng chỉ dẫn trước và luôn chắc chắn một lối thoát an toàn khi tham gia dập lửa.

 Bước 1. Rút chốt hãm niêm chì bảo vệ

 

 

→Việc này giúp cho bình sẵn sàng hoạt động. Mỗi cổ bình đều có một chốt niêm phong nhằm đảm bảo trẻ con hoặc ai đó vô tình bóp cò, chót thường được niêm bằng chì hoặc gài một móc nhựa đủ để giữ an toàn nhưng rất dễ dàng để phá bổ sử dụng.

Bước 2. Hướng đầu phun về đám cháy

 

 

→Một tay cầm bình một tay giữ chắn dây phun và điều chỉnh loa phun hướng về phía ngọn lửa để không bị xịt nhầm chỗ và rút ngắn thời gian dập lửa. 

Bước 3. Bóp mạnh van xả

 

 

Bóp van xả để đưa chất chữa cháy phụt ra ngoài, thùy theo độ xa gần những hãy nên bóp mạnh nhất để khoảng cách và lục phun mạnh hơn, dập tắt tốt hơn.

Bước 4. Xịt qua xịt lại đám cháy

 

→Điều hướng lục phun và hướng phun phù hợp sao cho ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tiếp tục sử dụng các bình tiếp theo như trình tự trên cho đến khi bạn đảm bảo lửa được dập tắt toàn bộ.

✔️Những nguyên tắc cần biết về bình chữa cháy tại quận 1

✅Bình chữa cháy cầm tay được thiết kế để sử dụng chống lại các đám cháy nhỏ đã chỉ mới bắt đầu và đủ nhỏ để chống lại một cách an toàn.

✅Nó không được thiết kế để chống cháy lớn được đốt cháy ngoài tầm kiểm soát.

✅Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí bình cho phù hợp.

✅Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong)

✅Phun cho tới khi đám cháy phải tắt hẳn mới ngừng phun.

✅Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

✅Nếu ngọn lửa quá nóng hoặc khói để bạn có thể nhận được trong vòng trên 1 phút thì không nên cố gắng để chống lại nó để đảm bảo an toàn cho mình. Thay vào đó bạn hãy phát cảnh báo mọi người, sơ tán các cơ sở, và hãy gọi cho sở cứu hỏa.

✅Bình chữa có chứa một loại bột khô không độc hại, nhưng nó có thể gây kích ứng da của bạn. Khi sử dụng bình chữa cháy, tránh hít bột và luôn luôn thông gió cho khu vực sau khi sử dụng.

✅Chất A đánh giá có nghĩa là bột phù hợp cho chiến đấu với đám cháy liên quan đến gỗ, giấy, vải, cao su và một số loại nhựa

✅Xếp loại B có nghĩa là bột phù hợp cho chiến đấu với đám cháy liên quan đến dầu mỡ, dầu, xăng, dầu hỏa và các chất lỏng dễ cháy khác

✅Xếp loại C có nghĩa là bột thích hợp cho việc chữa cháy nhỏ trong thiết bị điện trực tiếp.
Sạc nạp bình chữa cháy bởi một đại lý thiết bị chữa cháy được chứng nhận

✔️Các bước kiểm tra bảo trì bình chữa cháy

 

Kim đồng hồ phải luôn ở vạch xanh

 

Nhận bình chữa cháy từ khách hàng đem về nhà máy

Tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy cũ còn trong bình

Kiểm tra hỏng hóc phụ kiện

Tiến hành nạp lại chất chữa cháy mới và bơm áp suất

Kiểm tra độ rò rỉ và áp suất an toàn

Kiểm định chất lượng, bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng.

Bình chữa cháy sau khi nạp lại có thời gian bảo hành 6 tháng. Khả năng sử dụng tương đương bình chữa cháy mới.

Tiêu chuẩn chất lượng được cam kết theo tiêu chuẩn an toàn PCCC Việt Nam.

  Trên đây là các kiến thức cơ bản bạn có thể tham khảo. Trang bị bình cứu hỏa tại nhà ở, nơi làm việc là cách thức đơn giản nhất giúp bạn có thể hạn chế tối đa thiệt hại do các sự cố cháy nổ gây ra. Lựa chọn sản phẩm cứu hỏa tại PCCC Phát Đạt là bạn đang lựa chọn sự an toàn cho bạn cùng người thân.

Tham khảo một số địa chỉ nạp sạc gần nhất tại:

→ → → Địa chỉ nạp bình chữa cháy giá rẻ uy tín giảm giá 80% ngay hôm nay

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Bình Chánh

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Tân Phú

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 6

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 8

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 9

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 11

✔️Địa chỉ bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 1

Liên hệ hotline: 0938.563.114 (Zalo/call) để được tư vấn về dịch vụ nạp bình chữa cháy.

Showroom: 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

PCCC Phát Đạt là công ty chuyên bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 1 với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình, đầy đủ trang thiết bị PCCC.

Phát Đạt chuyên cung cấp vật tư chữa cháy, thiết bị chữa cháy như: bình chữa cháy Renan, Yongjin, JIS, Multron, Dragon, Tomoken,...), vòi chữa cháy (TQ, HQ, Đức, Tomoken, Dragon,...), đầu phun chữa cháy Sprinkler (Tyco/UK, Pro/Taiwan, TQ,...), thiết bị báo cháy (Horing, GST, Formosa, Chungmei, Yunyang, Multron, Hochiki,...), bình dưỡng khí thở SCBA, mặt nạ phòng khói độc TZL30, cáng cứu thương, túi y tế A,B,C, và các vật tư chuẩn thông tư mới nhất của BCA (thông tư 150, thông tư 48, thông tư 56, thông tư 17,...)

 

Thông tin liên hệ mua hàng 
CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT
Địa chỉ116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại0938.563.114 (zalo/call)- 0901.853.114
Email chuachaygiare@gmail.com
Websitewww.chuachaygiare.com

Bình luận

HẾT HẠN

0938 563 114
Mã số : 16932730
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn