Báo Giá Đèn Thờ Bằng Đồng

Liên hệ

663 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Báo giá đèn thờ bằng đồng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà

Hiện tại, cơ sở Đồ Đồng Dung Quang Hà đang sở hữu rất nhiều mẫu đôi chân đèn với các kích thước khác nhau. Các mẫu đèn thờ đa dạng, được chế tác bằng đồng vàng, đồng đỏ, đồng khảm tam khí, đồng khảm ngũ sắc,…

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đèn phong thủy không qua đơn vị trung gian. Cơ sở luôn đưa ra sản phẩm với mức giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người mua.

Giá đôi đèn thờ bằng đồng tại cơ sở dao động chỉ từ 800.000 đến 5.000.000 đồng/đôi. Mức giá này còn tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước đèn thờ, các dịch vụ tạo màu khác.

Mua chân đèn bàn thờ bằng đồng ở đâu uy tín?

Hiện nay, các cơ sở bán chân đèn bàn thờ bằng đồng xuất hiện tràn lan trên thị trường Việt, đây cũng là khó khăn của khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ bán chân đèn thờ bằng đồng uy tín.

Hiểu được tâm lý đó, Đồ Đồng Dung Quang Hà tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đèn đồng, đồ thờ cúng bằng đồng uy tín tại 2 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và 7 cơ sở lớn khác trên toàn quốc.

Chúng tôi khẳng định sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong chế tác đồ đồng thủ công mỹ nghệ hiện nay.

Chúng tôi luôn chế tác đồ thờ cúng với những mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng tốt, phong phú về kiểu dáng để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm đều được chế tác bởi những bàn tay có nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề.

Đèn thờ được chế tác bằng đồng nguyên chất, tinh xảo, mang lại tính thẩm mỹ cao. Được sản xuất với quy trình chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu để hạ giá thành, luôn làm việc với phương châm chất lượng hơn số lượng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ Đồ Đồng Dung Quang Hà.

Nguồn: đồ đồng DUNG Quang Hà 

Bình luận

HẾT HẠN

0944 581 111
Mã số : 17428575
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/02/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn