Hướng Dẫn Máy Bơm Màng Khí Nén Cao Trong Quá Trình Hoạt Động. Máy Bơm Vimex

10.000

Hà Nội

 Hướng dẫn máy bơm màng khí nén cao trong quá trình hoạt động. Máy bơm Vimex

Một trong các loại bơm được ứng dụng nhiều và phổ thông nhất hiện nay trong các ngành công nghiệp là máy bơm màng khí nén.

Đặc biệt, bơm màng khí nén sử dụng van một chiều và hệ thống van khí để truyền chất lỏng đi một cách dễ, rất an toàn và hiếm khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, do một số sai sót nào đó từ lỗi kỹ thuật lắp đặt hay tác động từ tác nhân khác mà bơm màng có thể gặp phải các sự cố. Phổ biến nhất đó là nhiệt độ của bơm cao trong quá trình đang vận hành, hoạt động, có thể lên tới 75 độ C.

>>>>Xem thêm: bơm dầu nhớt hút thùng phi bằng tay

Vấn đề này được xác định nguyên nhân có thể do dầu bôi trơn bị khô, bộ phận làm mát bị tắc, tắc bộ phận lọc dầu hoặc van bi & đế van không hoạt động. Tình trạng bơm màng khí nén hoạt động bị nóng quá lâu sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của bơm, dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Vốn dĩ bơm màng khí nén được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp vì đây là loại máy bơm đặc biệt, không cần mồi chất lỏng để kích hoạt máy bơm như các loại máy bơm thông thường khác, bơm màng khí nén có khả năng tự mồi chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ cực hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có thể chạy khô trong một thời gian dài mà không gây hỏng hóc cho bơm.

>>>>Xem thêm: máy bơm trục đứng ebara

Những ưu điểm làm cho bơm màng khí nén Sandpiper

  • Thiết kế và vật liệu cấu tạo đa dạng, chịu ăn mòn, bào mòn cao.

  • Bơm được các chất có độ nhớt từ 1 đến 550.000 cSt và các chất đặc nhớt hoặc các chất có nhiệt độ lên tới 60 độ C.

  • Có khả năng tự mồi, người dùng không cần mồi lại sau lần bơm đầu tiên.

  • Bơm được các chất bột, khả năng chạy khô hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

  • Dễ sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng. Phụ tùng thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường.

  • Có thiết kế van cấp khí nén giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng phù hợp.

  • Không cần sử dụng phớt cơ khí hoặc phớt chèn làm kín để hạn chế rò rỉ, hệ thống van bi và đế van của bơm màng khí nén chính là bộ phận van một chiều ngăn chất lỏng rò rỉ ra ngoài.

 

Bơm màng khí nén Sandpiper là thương hiệu bơm hàng đầu thế giới về hiệu suất làm việc, khả năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng bơm màng khác, có khả năng tự mồi cực hiệu quả và khả năng chạy khô rất tuyệt vời, bơm khô mà không hề sinh nhiệt dẫn đến các hư hỏng nặng cho máy hay các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động.

Trên đây là các nguyên nhân và cách khắc phục khi bơm màng khí nén bị tăng nhiệt độ mà Công ty TNHH Vimex, nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp hóa chất chính hãng muốn gửi tới Quý khách hàng. Hy vọng Quý khách hàng có thể sử dụng bơm hiệu quả và bền bỉ hơn.

Hotline tư vấn và hỗ trợ mua hàng 0989775196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm sữa

 

 

 

HẾT HẠN

0989 775 196
Mã số : 16512876
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn