Tháp Giải Nhiệt Kín Liang Chi Lbc-20Rt

1

Tòa A14, Ngõ 3/10 Đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Ưu điểm của tháp giải nhiệt kín Liangchi -20RT

- Cấu tạo hiện đại và chắc chắn: Model tháp tản nhiệt LBC- 20RT có thiết kế chắc chắn, hiện đại và bền bỉ. Tháp được thiết kế nguyên khối, vỏ tháp được làm bằng thép không gỉ, khả năng ăn mòn thấp. Cùng với đó, thiết kế tháp theo dạng kín nên có khả năng tiết kiệm nước và giảm lượng nước tiêu hao đáng kể.

- Khả năng giải nhiệt tốt: Tháp đạt hiệu suất làm việc lên đến 78000 Kcal/Hr so với các phương pháp giảm nhiệt thông thường của hệ thống làm mát. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu làm mát hiệu quả của tháp.

- Bảo vệ môi trường: Nguồn nước giải nhiệt tuần hoàn kín không thải ra môi trường bên ngoài. Cùng với đó,  hệ thống nước vận hành của thiết bị cũng hạn chế tiếp xúc với bên ngoài nên khả năng nhiễm khuẩn, tích tụ cặn bẩn gây hỏng hóc cho hệ thống máy cũng hạn chế.

- Giá thành sản phẩm hợp lý: Hầu hết các thiết bị máy tản nhiệt Liang Chi nói chung đều có khả năng vận hành tốt. Cùng với đó, các mẫu thiết kế đều có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm về vấn đề giá cả.

ỨNG DỤNG THÁP GIẢI NHIỆT

- Ngành công nghiệp điện lạnh: Tham gia vào quá trình sản xuất điều hòa, nâng cao khả năng làm mát của các thiết bị. 

- Ngành chế biến thực phẩm: Hỗ trợ tối đa quá trình làm lạnh của kho lạnh, bảo quản nông sản, hải sản có nhu cầu làm đông để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng xuất nhập khẩu.

- Ngành luyện kim, cơ khí: Giảm nhiệt tối đa cho các máy móc của ngành luyện kim do khả năng làm trong môi trường có lượng nhiệt cao. Giúp máy móc vận hành tốt trong quá trình vận hành.

- Các ngành khác như ngành sản xuất nhựa, sản xuất bia rượu, y dược, hóa học, sản xuất đá,...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Model:
Motor quạt:
Khả năng làm mát:
Đường kính quạt:
Đường ống ra:
Đường ống vào:
Dòng chảy:
Kích thước:
Trọng lượng:


 

Bảo hành: 12 tháng

HẾT HẠN

0981 738 099
Mã số : 16708311
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn