Máy Bơm Bánh Răng Scherzinger Tại Việt Nam

200.000

Gò Vấp

Hơn 80 năm kinh nghiệm vẫn đóng góp vào sự phát triển và sản xuất các giải pháp Máy bơm bánh răng SCHERZINGER. Sự chuyển đổi công nghệ liên tục là người bạn đồng hành không ngừng của chúng tôi ở đây: Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội tối ưu hóa và chúng tôi sử dụng sức mạnh đổi mới của mình để làm lợi thế cho bạn.

Các dòng sản phẩm bao gồm: Bơm bánh răng bên trong SCHERZINGER, Bơm bánh răng bên ngoài SCHERZINGER, Bơm dầu thủy lực SCHERZINGER, Bơm dầu động cơ ô tô SCHERZINGER, Bơm dầu truyền động SCHERZINGER, Bơm cánh gạt SCHERZINGER...

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu các dòng Máy bơm bánh răng SCHERZINGER tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm các dòng Bơm SCHERZINGER:

Để vận chuyển các chất lỏng có tính xâm thực, độc hại và có độ nhớt thấp, hãy sử dụng Máy bơm bánh răng bên ngoài SCHERZINGER . Nguyên tắc chức năng là lý tưởng cho bất kỳ lĩnh vực ứng dụng nào: Rôto được lắp đặt trên trục dẫn động của máy bơm bánh răng truyền chuyển động quay sang rôto thứ hai. Nhờ chuyển động quay, một thể tích chất lỏng được dịch chuyển, tương ứng với tốc độ.

Theo cách này, bản thân chất lỏng có thể được hút trong máy bơm và cũng được bơm ở áp suất cao. Do giá trị ma sát thấp, Máy bơm SCHERZINGER rất hiệu quả và ít mài mòn.

Máy bơm bánh răng bên trong SCHERZINGER chủ yếu được sử dụng nếu yêu cầu xung nhịp tối thiểu và hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Mức độ đều đặn rất cao cho phép chính xác máy bơm bên trong này.

Do các phần làm kín dài bên trong máy bơm, có thể nhận ra các đầu hút rất cao và chênh lệch áp suất lên đến 120 bar. Bởi vì các yếu tố bù đắp cũng không cần thiết ở áp suất cao như vậy, hiệu quả tổng thể là tuyệt vời. Giống như tất cả các Máy bơm thủy lực SCHERZINGER, cấu trúc này cũng được đánh dấu bởi chất lượng cao và độ tin cậy trong một hoạt động liên tục.

Sơ lược về ưu điểm của Bơm bánh răng SCHERZINGER:

● Mức độ đồng nhất cao

● Đầu hút rất cao

● Áp suất chênh lệch cao lên đến 120 bar

● Vận chuyển chất lỏng cũng ở áp suất cao

● Chức năng tiết kiệm năng lượng

Được sản xuất cho các ứng dụng như:

● Bôi trơn bể phốt khô

● Hệ thống SCR

● Liều lượng hóa chất

● Gói năng lượng

● Hệ thống thủy lực nhỏ

  

● Hệ thống sưởi ấm phụ trợ

 

Bình luận

HẾT HẠN

0934 015 234
Mã số : 16647521
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn