Van Xả Khí Dùng Để Làm Gì ?

386.000

Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam

Van xả khí là gì ? là loại van chuyên dùng để loại bỏ bọt khí ra khỏi đường ống truyền tải chất lỏng sinh ra trong quá trình truyền tải để đảm bảo cho đường truyền liên tục và không bị tắc nghẽn . Như vậy chúng ta có thể hiểu van xả khí dùng để loại bỏ khí ra khỏi đường ống . 

Tại sao lại cần lắp đặt van xả khí ? Thông thường chúng ta sẽ hay gặp một số trường hợp người ta nói là xả air đường ống , tắc air ... nước , dầu không chảy được nữa thì đó chính là lý do mà cần lắp đặt van xả khí vì đường ống đo đang bị air tắc ở một số vị trí và làm cho dầu , nước ở trên không thể bơm tới nơi cần sử dụng nếu chúng ta không xả air ra ngoài thì sẽ không bao giờ nó chảy tiếp được . 

Vị trí lắp đặt vàn xả khí ? thường là các vị trí cao , gấp khúc , vị trí có thể dễ sản sinh khí dư nhất thì chúng ta cần lắp đặt van xả khí để nó nhanh chóng xả khí ra ngoài giúp cho đường ống không bị tắc đặc biệt là tại các cụm van đồng hồ nước thì van xả khí còn giúp đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác và ổn định vì không có khí dư tác động . 

 

Thông tin chung

Hãng sản xuất STA
Loại van Taiwan

Bình luận

0949 666 352
Mã số : 16586936
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/08/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn