Van Khí Nén Gemu Tại Việt Nam

Liên hệ

467/125/20 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Van khí nén Gemu tại Việt Nam.

Tập đoàn Gemu là nhà sản xuất hàng đầu về van, hệ thống đo lường, điều khiển chất lỏng, hơi và khí. Gemu là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu khi nói đến các giải pháp cho các ứng dụng. Ngoài Gemu và 27 công ty con.

Gemu liên tục phát triển và đầu tư thường xuyên vào tương lai của công ty. Ví dụ, vào năm 2013, một Trung tâm Sản xuất và Hậu cần hiện đại đã được đưa vào hoạt động tại Đức, nơi kết hợp hàng hóa toàn cầu và đảm bảo cung cấp nhanh chóng cho khách hàng châu Âu.

Sản phẩm van khí nén Gemu tại Việt Nam

Sự đổi mới của Gemu van trong tương lai

Dưới sự hướng dẫn của đối tác quản lý, Gemu đã trải qua quá trình tái cấu trúc vào năm 2017. Được tổ chức mới bởi một đơn vị kinh doanh, công ty đã đặt nền móng quan trọng để tiếp cận gần hơn với khách hàng và phát triển hơn nữa.

Nhà máy sản xuất và quản lý được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2015 và Trung tâm Công nghệ tại khu kinh doanh ở Đức cũng thể hiện cam kết đầu tư của công ty trong tương lai.

Gemu đưa van khí nén đến tay người tiêu dùng cách nhanh nhất

Các kế hoạch cho văn phòng hành chính mới ở đang được tiến hành. Tòa nhà mới này sẽ là một văn phòng hiện đại, tạo thêm sức mạnh tổng hợp, cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của công ty cả hiện tại và tương lai.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

******line: 0931.259.239

Thông tin chung

Hãng sản xuất Gemu
Loại Van áp lực

Bình luận

0931 259 239
Mã số : 16709962
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn