Thiết Bị Định Vị Gps Gắn Xe Đạp Garmin Edge 1040 (010-02503-00)

18,348 triệu

92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

- Máy tính đạp xe GPS tiên tiến kết hợp điều hướng vượt trội, lập kế hoạch và theo dõi hiệu suất, nhận thức đi xe đạp và kết nối thông minh.

- Tìm đường trong những môi trường khó khăn nhất với công nghệ GNSS đa băng tần cung cấp độ chính xác định vị nâng cao.

- Thiết lập đơn giản và giao diện được sắp xếp hợp lý giúp truy cập thông tin, khóa học và công cụ bạn cần nhanh chóng và dễ dàng và thậm chí điều chỉnh các trường dữ liệu ngay từ thiết bị Edge hoặc từ điện thoại thông minh được ghép nối của bạn.

- Phân loại điểm mạnh của bạn với tư cách là một tay đua xe đạp và so sánh khả năng đạp xe của bạn với nhu cầu của một khóa học cụ thể khi được kết hợp với các cảm biến tương thích, để bạn có thể tập trung đào tạo và cải thiện ở những lĩnh vực phù hợp.

- Quản lý nỗ lực của bạn bằng tính năng hướng dẫn nguồn, tính năng này đề xuất các mục tiêu công suất trong suốt khóa học, khi được ghép nối với các cảm biến tương thích của bạn.

- Nhận thông tin chi tiết về tính năng sức chịu đựng khi bạn đi xe, khi được ghép nối với các cảm biến tương thích của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi xem bạn thực sự có thể đẩy nó bao lâu nữa.

- Luôn cập nhật chương trình đào tạo của bạn với lời nhắc để hoàn thành các bài tập đã bỏ lỡ.

- Đi xe như một người dân địa phương, bất kể loại xe đạp của bạn, với các bản đồ dành riêng cho loại hình đi xe được cải thiện làm nổi bật những con đường và lối mòn phổ biến cùng với các điểm ưa thích có thể tìm kiếm.

- Kết nối với các ứng dụng và nền tảng yêu thích của bạn, bao gồm Strava, Komoot, TrainingPeaks và nhiều ứng dụng khác (Yêu cầu ứng dụng thiết bị thông minh Garmin Connect).

- Cung cấp năng lượng cho những chuyến đi dài nhất của bạn với thời lượng pin lên đến 35 giờ trong các trường hợp sử dụng đòi hỏi cao cộng với 70 giờ ở chế độ tiết kiệm pin.

- Bảo hành: 12 tháng.

Xem chi tiết khuyến mãi tại website: sieuthivienthong.com/thiet-bi-dinh-vi-gps-gan-xe-dap-garmin-edge-1040-010-02503-00-69297.html

Bình luận

HẾT HẠN

0914 801 001
Mã số : 17239264
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/09/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn