Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

Bé Yêu Biết Đọc - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt (40K) hoặc bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh (100K) dành riêng cho trẻ (290)

40.000 đ /bộ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

  • Mã số : 5392245
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 10/08/2013 - 00:59
  • Tài khoản đăng : Be_Yeu_Biet_Doc
Xem tin rao của Baby Can Read
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

Bé Yêu Biết Đọc - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt hoặc bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh (không bị cắt xén) - Chương trình "Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ"

Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Với mục đích cập nhật những thông tin về mới đến với phụ huynh, Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hàng Gainplus Eye Q (Abbott) tài trợ giới thiệu một phương pháp học tập đột phá trong chương trình “Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ”
Những bằng chứng khoa học cho thấy rằng tập đọc ngay từ giai đoạn thơ ấu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ giai đoạn nào khác. Điều kỳ diệu của tập đọc là nó liên quan trực tiếp đến những thành công trong tương lai của trẻ. GS - TS Robert C. Titzer, giáo sư hàng đầu của Mỹ trong nghiên cứu về đề tài học đọc của trẻ nhỏ, lần đầu tiên trên thế giới đã sáng tạo ra bộ băng hình tập đọc dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi. Bộ băng hình chứa đựng những thông tin về việc bé của bạn có thể bắt đầu tập đọc khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Việc học đọc này sử dụng phương pháp kích thích đa giác quan giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ, từ đó phát triển trí não.
Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có. Tiềm năng của não bộ trẻ là cơ sở của các chiến lược giáo dục sớm, trong đó có việc học ngôn ngữ sớm. . ..
Theo GS – TS Robert C. Titzer, khi con bạn tỏ ra hứng thú ở một chủ đề đặc biệt nào đó, hãy giúp bé học đề tài đó bằng nhiều giác quan mà bạn có thể. Nếu con bạn thích học về hoa – hãy để bé xem, ngửi, chạm vào, thậm chí là lắng nghe những âm thanh dịu dàng mà bông hoa phát ra mỗi khi chạm vào tai bé. Phương pháp học này thường gây hứng thú nhiều hơn đối với trẻ, tạo hiệu quả nhiều hơn vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Hãy cố gắng để kết hợp chặt chẽ phương pháp học đa giác quan cho con bạn bất cứ khi nào bạn có thể, thậm chí khi con bạn đang học những điều căn bản. Chẳng hạn như việc xem băng hình có sử dụng phương pháp học bằng đa giác quan này sẽ tạo cho trẻ cơ hội được xem từ, nghe từ, biểu diễn những động tác cơ thể liên quan đến các từ, xem và nghe những bức tranh trình bày nghĩa của những từ này...
Để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của trẻ, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện trí tuệ và thể chất trong những năm đầu đời, là nền tảng để bé yêu luôn vượt lên phía trước.
Bộ đĩa DVD “Bé yêu biết đọc” của GS – TS Robert Titzer, phiên bản dịch tiếng Việt đã được giới thiệu rộng rãi trên hơn 2.000 chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới như CNN, Good Morning America, The Discovery Channel…
Chào đón các bạn đến với một cách toàn bộ học mới. Dựa vào nghiên cứu của nhà khoa học Robert C.Titzer, Ph.D., Your Baby Can Read! (Đứa Trẻ Của Các Bạn Có Thể Đọc!) là loại video đầu tiên trên thế giới được thiết kế để giúp đỡ những đứa trẻ, những đứa trẻ chập chững biết đi và trẻ con trước tuổi dô học để học đọc! Giành được sự chú ý của tin tức và phương tiện truyền thông khác, cũng như hàng nghìn những đứa trẻ ở Mỹ, nhà khoa học Robert C. Titzer sáng tạo ra một cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc, và dạy những dứa trẻ em để đoán nhận từ sử dụng vài cảm giác một lúc.
Vào năm 1998 một cuộc hội thảo quốc gia của những chuyên gia về ngôn ngữ và nhà giáo dục chuyên về sự học của trẻ em trình diễn hai khuyến cáo chính để tiến bộ việc đọc của trẻ em trong Nước Mỹ:

1) Dạy trẻ để đọc sớm.
2) Đừng tập trung vào ngôn ngữ hoặc âm học riêng rẽ, nhưng phải kết hợp hai phần.
Những video của chúng tôi đang làm điều này từ năm 1997.
Đứa trẻ của các bạn sẽ nhìn thấy từ, nghe thấy từ, nhìn thấy những ảnh đại diện cho ý nghĩa của từ, và sẽ thường thực hiện hoạt động vật lý nào đó liên quan đến từ. Theo những lý thuyết trên sự phát triển trí óc, cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc của nhà khoa họcRobert C. Titzer có thể giúp đỡ thành lập khớp thần kinh mới trong sự thị giác, sự thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác của não.

Hiểu biết những kết nối phức tạp này có thể cung cấp một nền tảng tốt hơn cho giáo dục tương lai và cũng khuyến khích đến con cái với những phong cách học về sự thị giác, thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác nhau.
Những video của chúng tôi rất khác với những video trẻ khác!
Đa số những video đứa trẻ được thiết kế như trò giải trí của trẻ em với những hình ảnh và những âm thanh vui thú. DVDs của chúng tôi tương tác, sử dụng nhiều cảm giác khác nhau và sẽ giúp đỡ dạy ngôn ngữ chotrẻ em trong thời gian quan trọng nhất để học ngôn ngữ. Những video của chúng tôi được thiết kế bởi một nhà nghiên cứu trẻ em để đặc biệt dạy ngôn ngữ một cách vui đùa, cách tương tác sử dụng đứa trẻ, những thú vật, những bài hát, và những bài thơ. Mặc dù những tên của nhiều video trẻ em khác, những sản phẩm đó được thiết kế với mục đích để chiếm thời gian và là trò giải trí của đứa trẻ, không phải để giúp đỡ họ học bất cứ cái gì của giá trị. Nhiều cha mẹ đã nói với chúng tôi rằng con cái của họ học nhiều hơn sau khi xem video của chúng tôi một lần so với xem video trẻ em khác trong thời giandài vài tháng. Phần tốt nhất là những video của chúng tôi cũng vui thú và là trò giải trí, và có nhiều giá trị trong giáo dục trẻ em.
Sớm hơn là tốt hơn . .

Bằng chứng khoa học mới góp ý rằng việc học ngôn ngữ thật sự dễ dàng hơn trong thời gian tuổi thơ ấu so với thời gian khác. Tất cả mọi sự giáo dục của ngôn ngữ được học sớm trong cuộc sống sẽ được tự nhiên và dễ dàng hơn. Những đứa trẻ tự nhiên học và hiểu nói từ ngữ bằng việc nghe và thấy ngôn ngữ. Những đứa trẻ được học sớm ngôn ngữ thứ hai hoặc là ngôn ngữ ước hiệu sẽ tự nhiên đạt tới được một mức bậc cao so với người lớn tuổi hơn. Những đứa trẻ em mà được cơ hộiđể nhìn thấy ngôn ngữ cũng có thể học hiểu ngôn ngữ viết tự nhiên và dễ dàng hơn. Ngôn ngữ mà chúng ta đợi cho lúc lớn tuổi sẽ tự động trở thành rất khó khăn để học. DVDs của chúng tôi được tạo ra bởi một ông nhà nghiên cứu mà đã thành công áp dụng kỹ thuật này với con cái của ông ấy. Những nghiên cứu tương quan trẻ em cho biết là trẻ em mà được dạy đọc trước khi năm tuổi đọc tốt hơn nhũng trẻ em khác mà có cùng điểm IQ và trung hợp tình trạng kinh tế xã hội mà đã được dạytrễ hơn. Trẻ em mà dạy để đọc lúc bảy hay tám tuổi còn chậm hơn trẻ em dạy sớm (sau khi kiểm tra cho điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội). Sau tám tuổi, trẻ em mà dạy để đọc tại những tuổi trẻ hơn vẫn đọc nhanh hơn những đứa trẻ em cùng điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội mà được dạy đọc trễ hơn.Giá bán: 40.000đ/1 bộ 02 (đĩa Tiếng Việt) và 100.000đ/1 bộ 6 đĩa (Tiếng Anh).

Các bác gọi cho em theo số này nhé: 0904.400.708


Ngõ 364 Giải Phóng - Hà Nội
Nguồn: Bé Yêu Biết Đọc
 


 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S5392245 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 5392245 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần