Liên Thông Đại Học Quản Trị Văn Phòng Tại Điện Biên

Liên hệ

Xuân Thủy, Cầu Giấy

Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Liên thông lên Đại học Quản Trị Văn Phòng học Trực tuyến nhanh nhất chỉ 20 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động, tự chọn lớp Sáng – Tối – Thứ 7 và Chủ nhật học online mọi lúc mọi nơi. Ngoài trụ sở chính nhà trường có hơn 20 địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG
Quản trị văn phòng là một ngành liên quan đến việc Xây dựng kế hoạch, thiết kế, triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá và đảm bảo quá trình làm việc trong một văn phòng của một tổ chức luôn đạt năng suất và hiệu quả. Tại Việt Nam, ngành quản trị văn phòng có từ khá sớm, cung cấp nguồn nhân lực cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính phủ.
Mã Ngành: 7340406  
Hệ đào tạo: Online – Từ xa
Thời gian đào tạo: 1.5 năm đến 2 năm            
Danh hiệu: Cử nhân
Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh)

2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
– Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên

– Thí sinh đã có bằng CĐ, ĐH

– Thí sinh đang học CĐ, ĐH

3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:
– 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (công chứng);

– 01 bản sao Học bạ THPT (công chứng);

– 01 bản sao Chứng minh thư nhân dân

– 01 bản sao Giấy khai sinh; 02 ảnh 3*4.

– 01 bằng và bảng điểm CĐ, ĐH nếu có

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải tại đây)

4. SỨC HÚT CỦA NGÀNH
>> Bộ phận Văn phòng luôn tồn tại và tất yếu cần thiết trong hệ thống các cơ quan nhà nước, từ trung ương đến địa phương. Hàng năm, các cơ quan này đều có nhu cầu tuyển dụng bổ sung các vị trí chuyên viên, nhân viên hành chính, văn phòng, quản lý,… Chỉ tính riêng văn phòng cấp bộ và cấp tỉnh, cấp huyện, hàng năm đều tuyển dụng thêm rất nhiều vị trí có liên quan đến nhân sự ngành Quản trị văn phòng.
>> Ở Việt Nam hiện nay có hàng ngàn các tổ chức chính trị và tổ chức chính trị – xã hội. Đặc biệt số lượng các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức nước ngoài hoạt động ở Việt Nam đang ngày càng tăng. Những tổ chức này đều cần có đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên văn phòng để duy trì và triển khai hoạt động và làm cầu nối trong quan hệ giao tiếp với nhà nước và với các tổ chức khác.

Liên thông đại học Quản trị văn phòng tại điện biên

Tuyển sinh liên thông đại học Quản trị văn phòng Điện Biên

>> Lý do chính dẫn đến cầu về nhân lực trong lĩnh vực QTVP tăng cao bởi vì Văn phòng là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và trường học. Văn phòng là nơi bộ máy lãnh đạo bàn thảo và ban hành các quyết định quản lí, là trụ sở liên lạc và giao dịch chính thức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với các cơ quan, đối tác bên ngoài. Văn phòng là nơi thu thập và xử lí thông tin, là nơi tổ chức và theo dõi, kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các quyết định quản lí đã được ban hành. Văn phòng là bộ phận tham mưu đắc lực cho các cấp lãnh đạo và quản lí trong việc tổ chức, điều hành hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp….

5. MÔN HỌC TIÊU BIỂU
>> Quản trị văn phòng
>> Quản trị hệ thống thông tin;
>> Quản trị nhân sự văn phòng;
>> Quản trị cơ sở vật chất;
>> Nghiệp vụ thư kí, lễ tân văn phòng; 
>> Nghiệp vụ tham mưu, tổng hợp; Nghiệp vụ văn thư, lưu trữ;
>> Nghiệp vụ truyền thông và quan hệ công chúng…
>> Kĩ năng soạn thảo và ban hành văn bản;
>> Kĩ năng quản lí, khai thác hồ sơ;
>> Kĩ năng giao tiếp;
>> Kĩ năng tổ chức hội họp và sự kiện; Kĩ năng tham mưu;
>> Kĩ năng thuyết trình;
>> Kĩ năng thu thập và xử lí thông tin
>> Kĩ năng quản lí thời gian
>> Kĩ năng kiểm soát và giải quyết xung đột

6. CƠ HỘI VIỆC LÀM
Sau khi sinh viên ngành Quản trị văn phòng Trường Đại học Thành Đô tốt nghiệp có thể đảm nhận tốt những vị trí việc làm dưới đây:
>> Chuyên viên, nhân viên văn phòng làm việc tại các bộ phận hành chính – tổng hợp; hành chính – tổ chức; hành chính – nhân sự … trong Văn phòng các cơ quan nhà nước, Văn phòng các tổ chức xã hội từ trung ương đến địa phương và Văn phòng doanh nghiệp;…
>> Nhân viên hành chính, lễ tân, văn thư, lưu trữ, thư ký văn văn phòng hoặc trợ lý hành chính tại Văn phòng của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức; các chương trình, dự án;
>> Có khả năng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo hoặc phụ trách bộ phận hành chính, văn phòng tại các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước và các tổ chức khác;
>> Giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu về văn phòng và quản trị văn phòng bậc Trung cấp, Cao đẳng và một số trường đại học;
>> Sau khi tốt nghiệp hệ cử nhân, các sinh viên có cơ hội học lên bậc Cao học, trở thành thạc sĩ ngành Quản trị văn phòng hay các ngành về quản lý, quản trị.

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Điện thoại: 0986.425.099
  • Website: www.candinhthai.com
  • Địa chỉ: Trung tâm GDTX Tỉnh Điện Biên

Bình luận

HẾT HẠN

0986 425 099
Mã số : 17272230
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn