20.000₫
38A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Hcm
Chào mọi người,
Mình xin phép chia sẻ một chút kinh nghiệm thực tế khi đặt áo mưa in logo số lượng lớn cho doanh nghiệp, hy vọng giúp anh/chị/em trong diễn đàn có thêm góc nhìn trước khi lựa chọn.
Vì sao áo mưa in logo vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên?
Theo mình thấy, áo mưa là món quà mang tính ứng dụng rất cao. Không phân biệt độ tuổi hay ngành nghề, hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng áo mưa. Khi được in logo, áo mưa vừa hữu ích vừa giúp thương hiệu xuất hiện thường xuyên trong đời sống hằng ngày.
Trải nghiệm khi làm việc với xưởng sản xuất áo mưa
Trong quá trình tìm hiểu, mình nhận ra rằng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất áo mưa in logo mang lại khá nhiều lợi ích:
Dễ trao đổi yêu cầu chi tiết về mẫu mã và kích thước
Kiểm soát tốt hơn chất lượng áo mưa và hình in
Giá thành hợp lý khi đặt số lượng lớn
Thời gian sản xuất chủ động, ít phát sinh
Đặc biệt, các xưởng thường hỗ trợ duyệt mẫu trước khi in hàng loạt nên hạn chế rủi ro sai sót.
Một vài lưu ý rút ra từ thực tế
Không nên chọn áo mưa quá mỏng nếu dùng làm quà tặng thương hiệu
Logo cần thiết kế đơn giản, dễ nhìn khi mặc ngoài trời
Nên hỏi kỹ về công nghệ in để đảm bảo độ bền
Kết luận
Với ngân sách quảng cáo vừa phải, mình đánh giá áo mưa in logo là một lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên, việc chọn đúng xưởng sản xuất áo mưa uy tín sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài.
Rất mong được nghe thêm chia sẻ từ anh/chị/em đã từng đặt áo mưa in logo cho doanh nghiệp mình.
HẾT HẠN
| Mã số : | 17892792 |
| Địa điểm : | Hồ Chí Minh |
| Hình thức : | Cần mua |
| Tình trạng : | Hàng cũ |
| Hết hạn : | 27/02/2026 |
| Loại tin : | Thường |
Bình luận