Dây Treo Thẻ Bài - String Tags - Dây Treo Logo Thương Hiệu

490

627/5 Phạm Văn Chiêu, F13, Gò Vấp, Hcm

 

Xưởng intemnhanmac chuyên cung cấp dây treo thẻ bài làm theo logo thương hiệu – String tags theo yêu cầu của khách hàng là những công ty, các shop quần áo, túi xách, dày dép thời trang…

Cùng với sự phát triển rộng rãi và đa dạng về sản phẩm, thì để thể hiện và làm nổi bật được thương hiệu của mình trên thị trường sôi động đầy cạnh tranh, mỗi Doanh nghiệp, các shop cần có chiến lược để sản phẩm của mình thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Các phụ kiện đi kèm tuy là nhỏ, nhưng đôi khi lại khiến khách lưu mắt để tâm tới, và sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp, sang trọng

Dây treo thẻ bài là phụ kiện, có nhiệm vụ làm kết nối trung gian giữa tem mạc, thẻ bài với sản phẩm.

Do vậy, khi những dây treo được in chính logo thương hiệu của mình lên nó sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm rất nhiều lần. Những dây treo có chi phí cực kỳ thấp nhưng sự góp mặt của chúng lại làm tôn vinh sản phẩm lên rất nhiều. Đây được gọi là chi phí thấp mà lợi ích lớn, nó cũng là mẹo để tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu.

Đi vào lĩnh vực kinh doanh thì bước đầu tiên và thiết yếu chính là cần xây dựng thương hiệu một cách sớm nhất, hiệu quả mà chi phí thấp, hợp lý.

Với kinh nghiệm trong ngành nghề cung cấp phụ liệu ngành may, intemnhanmac rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

 

Hãy liên hệ intemnhanmac để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo:

Ms. Tuyền : 090.147.8010 (zalo) – 0986.794.896

Địa chỉ: 627/5 Phạm Văn Chiêu, F13, Gò Vấp, HCM.

Email: nhanmactsk@gmail.com

Xuất xứHàng công ty

Thông tin chung

Màu sắc, hoa văn Nhiều màu
Xuất xứ Đang cập nhật

Bình luận

HẾT HẠN

0901 478 010
Mã số : 16944848
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn