Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu (348)

Thỏa thuận
  • Mã số : 13500792
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hình thức : Cung cấp
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 17/08/2018 - 09:06
  • Tài khoản đăng : newvisionlawpr
Xem tin rao của Công ty Luật Newvision
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

 

Văn Phòng Luật NewvisionLaw được thành lập & phát triển kể từ năm 2009 cho đến nay – Hoạt động mạnh trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ trên toàn quốc. Đặc biệt là mảng dịch vụ mũi nhọn & mạnh mẽ nhất là Đại diện cho khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.Chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đăng ký nhãn hiệu trong nhiều năm qua cũng như các khách hàng đã & đăng làm việc trên nguyên tác ” Khách hàng là trọng tâm trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ” 

 

Bạn đã biết được tầm quan trọng của việc cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chưa? Bạn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ có rất nhiều lợi ích đứng về phía bạn như: Tránh khả năng nhầm lẫn, quảng bá thương hiệu của bạn, được pháp luật bảo vệ, tránh mất nhãn hiệu… Mức độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bài viết dưới đây, Văn Phòng Luật NewvisionLaw xin tư vấn trình tự thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền để bạn tham khảo và tiến hành các công việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm của mình.

1. Đăng Ký Mẫu Nhãn Hiệu

Cần thiết kế mẫu nhãn hiệu, có thể chỉ có hình ảnh, chỉ có chữ viết hoặc cả hình ảnh và chữ.

Hiện nay, NewvisionLaw có bộ phận thiết kế sẵn lòng tư vấn tận tình cho quý khách hàng nếu chưa có logo ưng ý hoặc chỉnh sửa logo. Hoàn toàn miền phí – Liên Hệ: 0985 928 544 để nhận sự tư vấn thiết kế miễn phí.

2. Phương thức tính phí đăng ký nhãn hiệu của Newvison Law :

Phí tra cứu500.000 VNĐ/01 nhãn hiệu (Bằng chữ: Năm trăm nghìn Việt Nam đồng)

- Phí nộp đơn bảo hộ:

+  Phí đăng ký nhãn hiệu là 2.000.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm (tối đa 06 sản phẩm)/01 nhãn hiệu – Bằng chữ: Hai triệu đồng chẵn/01 nhóm sản phẩm (tối đa 06 sản phẩm)/01 nhãn hiệu :

+  Nếu 01 nhãn hiệu bảo hộ cho nhiều nhóm sản phẩm thì từ nhóm sản phẩm thứ hai trở đi, mỗi nhóm sản phẩm sẽ làm phát sinh thêm 1.000.000 VNĐ/01 nhóm sản phẩm (tối đa 06 sản phẩm)/01 nhãn hiệu (Bằng chữ: Một triệu đồng chẵn/01 nhóm sản phẩm (tối đa 06 sản phẩm)/01 nhãn hiệu)

+  Nếu trong một nhóm sản phẩm có số lượng sản phẩm vượt quá 06 sản phẩm thì tính từ sản phẩm thứ 07 trở đi, mỗi sản phẩm tăng thêm sẽ phát sinh thêm 600.000 VNĐ/01 sản phẩm/01 nhãn hiệu (Bằng chữ: Sáu trăm nghìn đồng/01 sản phẩm/01 nhãn hiệu).

3. Trình tự thủ tục thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

NewVision Law sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mà Quý khách hàng cung cấp và trả lời Công văn tới Cục Sở hữu trí tuệ.

Quy trình các bước đăng ký nhãn hiệu như sau:

-  Trong thời hạn 2 tháng Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ thông báo về kết quả thẩm định về hình thức của hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

-  Trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày nộp đơn được quyết định là đơn hợp lệ, đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam sẽ được đăng trên Công báo Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ để dành cho bất kỳ người thứ 3 thực hiện quyền phản đối (nếu có).

-  Trong thời hạn từ 10 đến 15 tháng kể từ ngày Cục SHTT đăng công báo sẽ có kết quả thẩm định về nội dung cho nhãn hiệu đăng ký bảo hộ cho nhóm hàng hóa/dịch vụ mà Quý khach hàng đăng ký .

 ( Quý khách hàng nên đưa ra quyết định sớm về việc đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của mình để tránh bị mất thương hiệu do đơn vị khác đăng ký trước, được hưởng quyền ưu tiên)

Những khách hàng đã đăng ký tại VP Luật NEWVISION: Nhãn hiệu Tiến Vua, Nhãn hiệu gốm sinh, Nhãn hiệu đệm VIMODA, Nhãn hiệu làng nghề chè Thái Nguyên, Nhãn hiệu công ty TNHH Đăng Quang, Nhãn hiệu ATHENA, Nhãn hiệu An Phát, Nhãn hiệu Bảo Long, Nhãn hiệu KYOTOBIKE, Nhãn hiệu SAIKO,......

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn     Phòng Sở hữu Trí Tuệ - VP Luật Newvision Law

     Địa chỉ:  Ngõ 6 – Phạm văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .

     Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn 

     Hỗ Trợ 24/7 : Skype : nguyendat235 & yahoo : luatsutraloi1

     Hotline: 0985 928 544 – Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn 

      

 

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Soạn VIP S13500792 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 13500792 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

+ Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần