Trong các đối tượng sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu được xem là đối tượng cơ bản nhất có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, nhãn hiệu còn được xem như một tài sản quý giá, một công cụ cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kì hội nhập. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều trường hợp xâm phạm quyền sở hữu đối với nhãn hiệu dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp. Do đó, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đôc quyền để xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu là việc làm hết sức cần thiết nhằm bảo vệ uy tín và lợi ích lâu dài của doanh nghiệp.

Nhận thức được điều đó, Công ty CP Thương Mại Tin học Hưng Long đã ủy quyền đại diện pháp lý cho Hãng Luật TGS đã tiến hành tư vấn và làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu ” E-DRA “

loi-danh-gia-cua-chu-nhan-hieu-edra-ve-dich-vu-dang-ky-nhan-hieu-tai-tgs-lawfirm                                         Nhãn hiệu E-DRA

Với các sản phẩm chính:

– Máy tính các loại; Phụ kiện máy tính ( chuột, bàn phím, tai nghe, loa);

– Thiết bị tập thể dục , thể thao (thuộc nhóm này); Trò chơi…

Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tổng thể phần hình và phần chữ. Hình viền màu xám bao quanh bên trong là hình con rồng màu đỏ, màu vàng, màu vàng cam. Bên dưới cùng là dòng chữ “E-DRA” in hoa màu vàng cam và màu đỏ. Tất cả được thể hiện như hình bên trên.

Việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu đã được hoàn tất, công việc kinh doanh của doanh nghiệp đi vào ổn định, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty CP Thương Mại Tin học Hưng Long trực tiếp gửi lời cảm ơn tới đội ngũ chuyên viên và luật sư thuộc Hãng Luật TGS đã nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình đăng ký và theo dõi thường xuyên việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu cho công ty. Ông Dũng bày tỏ: “Nhận được sự giúp đỡ của quý công ty, việc đăng ký nhãn hiệu hoàn thành đúng tiến độ và thành công tốt đẹp. Nhờ đội ngũ chuyên viên, luật sư đã tư vấn nhiệt tình và luật sư giàu kinh nghiệm của Hãng Luật TGS chúng tôi đã bước đầu thuận lợi trong hoạt động kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan!”.

Mọi thôn tin, vấn đề thắc mắc cần tư vấn, liên hệ tổng đài tư vấn sở hữu trí tuệ 1900 6110 để được Luật sư TGS LawFirm hỗ trợ.

 

 

Mời độc giả  xem thêm về:

  • Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền
  • Lời đánh giá về việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu “KHẾ STORE” tại Hãng Luật TGS