Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Công Ty Theo Giờ

Liên hệ

79 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp

Quý khách đang tìm kiếm các công ty vệ sinh thương mại nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Tùy thuộc vào quy mô của văn phòng và loại hình kinh doanh mà Quý khách kinh doanh, Quý khách cần một đội ngũ vệ sinh chuyên dụng để giữ cho nơi này sạch sẽ và khử trùng.

Cho dù Quý khách cần một dịch vụ dọn dẹp cơ bản để giữ cho văn phòng sạch sẽ hay một dịch vụ dọn dẹp chuyên sâu để chăm sóc mọi ngóc ngách, có rất nhiều cách để biến văn phòng của Quý khách trở thành một nơi hoàn toàn sạch sẽ và tươi mới để làm việc.

Hãy tiếp tục tìm hiểu 10 bước vệ sinh văn phòng tốt nhất mà Quý khách có thể nhận được để có một văn phòng sạch sẽ và vệ sinh hoàn hảo.

Làm sạch cơ bản

·       Nếu Quý khách có một văn phòng nhỏ và không quá bẩn, Quý khách sẽ được nên sử chọn thuê dịch vụ dọn dẹp cơ bản: tạp vụ theo giờ (ca sáng, ca chiều), tạp vụ theo ngày hoặc tháng. Dịch vụ bao gồm quét và lau sàn, lau bề mặt và lau các khu vực chung như nhà bếp và phòng tắm.

·       Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho văn phòng của Quý khách sạch sẽ và gọn gàng mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe và tinh thần của mọi người.

Làm sạch chuyên sâu tổng thể

·       Dịch vụ vệ sinh chuyên sâu (liên tục ngày, theo tháng, quý, năm) là một dịch vụ làm sạch chi tiết trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ làm sạch cơ bản bên cạnh làm sạch chuyên sâu hơn. Dịch vụ bao gồm làm sạch lò vi sóng, hút bụi vải bọc, lau sau tủ, lau thiết bị, đánh bóng sàn và đồ nội thất, v.v.

·       Quý khách có thể làm điều này ít nhất hai lần một năm - một lần vào đầu mùa xuân và một lần vào cuối mùa thu để đảm bảo mọi bề mặt trong văn phòng đều sạch sẽ và được khử trùng.

Khử trùng sâu

·       Khử trùng sâu là dịch vụ vệ sinh văn phòng cần thiết nếu Quý khách có một văn phòng lớn với hàng trăm nhân viên. Khử trùng cũng được khuyến khích trong các văn phòng nhỏ hơn để ngăn chặn sự lây lan của vi rút và vi khuẩn.

·       Khử trùng sâu nghĩa là khử trùng mọi bề mặt trong văn phòng, từ bề mặt làm việc đến quạt trần, vòi nước và tay nắm cửa. Quá trình khử trùng này có thể mất vài ngày cho đến khi văn phòng được thông gió thích hợp và sẵn sàng sử dụng trở lại.

Vệ sinh bề mặt

·       Vệ sinh bề mặt là một loại vệ sinh cơ bản khi đội vệ sinh chỉ lau chùi những bề mặt được sử dụng nhiều nhất. Các bề mặt bao gồm bàn phím, máy tính để bàn, chuột, tay ghế và máy tính để bàn, cũng như bề mặt phòng tắm và nhà bếp.

  Dịch vụ vệ sinh chuẩn HM” là một dịch vụ vệ sinh tuyệt vời để làm sạch thường xuyên, đặc biệt nếu Quý khách cần nhân viên đến văn phòng thường xuyên hơn. Bằng cách này, Quý khách sẽ đảm bảo bề mặt làm việc của chúng sạch sẽ và không có chất ô nhiễm, vi rút và vi khuẩn.

Vệ sinh cửa sổ

·       Nếu văn phòng của Quý khách nằm trong một tòa nhà công ty, việc lau cửa sổ bên ngoài có thể là một thách thức. Thật may mắn, nhiều Công ty Vệ Sinh HM cũng cung cấp dịch vụ này, cùng với việc lau cửa sổ bên trong.

·       Bằng cách này, Quý khách có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp, đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào văn phòng và tạo ấn tượng tuyệt vời với khách hàng và đối tác.

Dịch vụ vệ sinh HM

·       Dịch vụ vệ sinh HM là giải pháp tốt nhất cho các văn phòng lớn trong một tòa nhà công ty và thường bao gồm mọi thứ từ lau sàn và cầu thang cho đến đổ rác. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sử dụng các sản phẩm và vật tư làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo hoàn thành tốt công việc và để văn phòng của Quý khách luôn trong tình trạng hoàn hảo.

Vệ sinh rèm và rèm cửa

·       Một số bề mặt trong văn phòng có thể rất bẩn theo thời gian nhưng Quý khách sẽ không bao giờ nhận thấy cho đến khi Quý khách thuê người làm sạch để làm cho chúng tốt như mới. Một ví dụ điển hình là rèm và rèm trong văn phòng.

·       Bụi mịn trong không khí ô nhiễm góp phần làm cho các hạt bụi bám vào rèm và rèm nhiều đến mức nó có thể trở thành một quả bom gây dị ứng thực sự.

·       Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện là hai trong những thành phố có chỉ số ô nhiễm không khí cao nhất thế giới.

·       Làm việc trong môi trường ô nhiễm không khí và nhiều bụi mịn sẽ gây các tác động lên hệ thần kinh trung ương, thay đổi hành vi, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức, gây ra tình trạng rối loạn tâm lý và mất cảm giác khỏe mạnh, dễ cáu gắt.

·       Các nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm và rèm cửa và cũng sẽ sử dụng máy móc và máy hút đặc biệt để khử trùng chúng. Bằng cách này, Quý khách sẽ không phải hắt hơi mỗi khi ai đó muốn mở hoặc đóng rèm.

Làm sạch thảm và sàn nhà

·       Nhiều văn phòng vẫn trải thảm từ nền đến tường có thể bị bẩn kinh khủng và việc vệ sinh định kỳ sẽ không sạch được. Chúng tôi luôn có giải pháp giặt thảm chuyên dụng để không chỉ làm sạch sâu thảm mà còn khử trùng để loại bỏ tất cả vi khuẩn, bụi và thậm chí cả mạt thảm mắc kẹt trong đó.

Bọc ghế và làm sạch đồ nội thất

·       Bàn ghế, bàn cà phê, ghế sofa là những khu vực có lượng người qua lại lại nhiều, nên cần được vệ sinh thường xuyên. Điều này đặc biệt đúng đối với các phòng hoặc không gian trong văn phòng mà Quý khách sử dụng để thư giãn, họp hoặc phỏng vấn. Làm sạch và khử trùng bề mặt có thể là không đủ vì vải có khả năng thấm hút cao và có thể chứa rất nhiều chất tích tụ sau nhiều năm sử dụng.

·       Quý khách có thể yêu cầu nhân viên dọn dẹp văn phòng của mình mang theo máy hút bụi và các sản phẩm làm sạch đặc biệt để dọn văn phòng của Quý khách cho ngày mới khởi đầu trong tuần. Sau đó, Quý khách có thể lặp lại quy trình vài tháng một lần, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và lưu lượng người.

“Làm sạch xanh”

·       Nếu Quý khách quan tâm đến tính bền vững và có cách tiếp cận thân thiện với môi trường trong công ty của Quý khách, làm sạch xanh (hóa chất không gây độc hại) là lựa chọn phù hợp cho Quý khách. Quý khách có thể thuê các chất tẩy rửa thương mại chuyên dụng làm sạch xanh hoặc làm chất tẩy rửa thông thường của Quý khách để sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Quý khách cũng có thể chỉ định nhãn hiệu hoặc loại sản phẩm mà Quý khách muốn chúng tôi sử dụng.

·       Làm sạch xanh ngày càng trở nên phổ biến hơn với các công ty và nhân viên có ý thức về môi trường. Điều này đặc biệt hữu ích nếu Quý khách muốn tránh các hóa chất khắc nghiệt trong văn phòng và cung cấp một môi trường tự nhiên, lành mạnh hơn cho nhân viên của Quý khách.

·       Đồng thời, nếu có nhân viên nhạy cảm với các sản phẩm làm sạch thông thường, sử dụng dịch vụ văn phòng làm sạch xanh sẽ cho họ thấy Quý khách quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Làm cho văn phòng của Quý khách sạch sẽ với các dịch vụ vệ sinh văn phòng này

 

·       Cho dù Quý khách có một không gian văn phòng lớn trên nhiều tầng hay một văn phòng nhỏ cho Quý khách và đồng nghiệp thân thiết nhất của Quý khách, việc giữ cho nó sạch sẽ và vệ sinh là chìa khóa cho sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên của Quý khách. Những dịch vụ vệ sinh văn phòng này sẽ giúp tạo cho văn phòng của Quý khách một không gian sạch sẽ, trong lành mà nhân viên của Quý khách xứng đáng và sẽ thích làm việc.

Tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty Vệ Sinh HM: https://vesinhcongnghiep365.com.vn/tap-vu-van-phong/

Liên hệ

Công Ty Vệ Sinh HM

Website: https://vesinhcongnghiep365.com.vn/

Email: vesinhhm@gmail.com

Địa chỉ: 79 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0286 270 3879
Mã số : 16732076
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn