Cho Thuê Tạp Vụ Văn Phòng Tại Hà Nội

15.000

Số 6C Vũ Hữu

Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng giá phải chăng tại Hà Nội.

Công ty vệ sinh Hòa Mỹ với thâm niên 12 năm. Trải qua những biến động của thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp, những thời kỳ cạnh tranh cao. Công ty Hòa Mỹ luôn mong muốn phát triển lâu dài. Ngoài việc khẳng định chất lượng, uy tín của dịch vụ làm sạch thì đạo đức trong kinh doanh cũng được lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu.

Trong hoàn cảnh toàn xã hội gồng mình chống chọi dịch Covid-19. Công ty Hòa Mỹ càng căng sức sẻ chia, đồng cảm và đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng chống lại đại dịch.

Đây cũng là một trong những mắt xích khiến lượng khách hàng lựa chọn Hòa Mỹ để an tâm thuê tạp vụ văn phòng tại Hà Nội gia tăng một cách tự nhiên. Mà chẳng cần quảng cáo rầm rộ.

tạp vụ văn phòng

Vào thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhu cầu khử trùng và vệ sinh văn phòng, cơ quan, văn phòng của khách hàng gia tăng. Với ý nghĩa nhân văn cao cả của một dịch vụ phục vụ tận nơi. Hòa Mỹ quán triệt tinh thần đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ không ngừng mở rộng hạng mục suốt 12 năm qua phù hợp với cuộc sống ngày càng hiện đại của khách hàng. (Giặt thảm trải sàn, làm sạch ghế sofa, làm sạch ống khói bếp,…). Phí dịch vụ tại Hòa Mỹ được đánh giá tốt nhất, mềm nhất so với thị trường chung.

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
 Hotline: 0988.844.650
Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024) 62.922.852
MST: 0104289121
Website: http://VeSinhHoaMy.com – http://DichVuVeSinhLamSach.com

Bình luận

HẾT HẠN

0988 844 650
Mã số : 16898094
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn