Vận Chuyển Hàng Từ Khu Công Nghiệp Đi Uông Bí

Liên hệ

Hồ Chí Minh


Thành Phố Uông Bí là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh và đồng thời cũng được xem như là một trong số những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật trọng yếu nhất của tỉnh. Chính vì thế, mỗi ngày, số lượng hàng hóa trung chuyển vào thành phố luôn ở một mức độ cao, mà hiện tại dịch vụ giao nhận hàng của các hãng vận tải vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu vận chuyển cho cả thành phố.

 

Trụ sở miền Nam: 0903.751.981 - 0909.607.046

Chi nhánh miền Bắc: 0937.547.117 - 0986.358.996 

 

Vì vậy để góp phần làm giảm thiểu tình trạng ùn ứ hàng hóa do các phương tiện vận tải không đáp ứng đủ nhu cầu, công ty TNHH dịch vụ hàng hóa Con Thoi đã phát triển dịch vụ chuyên chở hàng hóa từ các khu công nghiệp về thành phố Uông Bí và ngược lại một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vả trách nhiệm cao trong công việc, Công ty Con Thoi chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, giá cả và thời gian vận chuyển hợp lý nhất.

 

Tuyến vận chuyển hàng hoá:

    Điểm xuất phát từ các nhà máy, các khu công nghiệp.
    Điểm chuyển hàng đến thành phố Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh), về đến tận các phường, xã như: Phương Nam, Phương Đông, Yên Thanh, Nam Khê, Quang Trung, Trưng Vương, Thanh Sơn, Bắc Sơn, Vàng Danh,…

 

Các dịch vụ và mặt hàng vận chuyển của Công ty Con Thoi

    Vận chuyển các loại hàng hóa sản xuất từ các nhà máy, các khu công nghiệp, khu chế suất về thành phố Uông Bí.
    Trung chuyển vật tư, thiết bị thi công công trình, dự án xây dựng như sắt, thép, dàn khoan… phục vụ cho các dự àn xây dựng nhà xưởng, dự án điện công nghiệp, thủy điện, công trình hạ tầng và cao tầng…
    Chuyên chở container, các loại máy móc, linh kiện, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất từ các nhà máy, khu công nghiệp, chế suất đến thành phố Uông Bí và ngược lại.
    Vận chuyển đến Uông Bí các loại máy móc siêu trọng, siêu trường với tải trọng lớn.
    Chuyển hàng lẻ, hàng ghép theo yêu cầu của khách hàng.

  

Các dịch vụ hỗ trợ khác:

    Đóng gói hàng hóa.
    Bốc dỡ hàng hóa tại bãi xe, tại kho, xưởng sản xuất…
    Dịch vụ lưu kho tạm thời.

 

Ưu điểm:

    Chuyên tuyến: rút gọn thời gian vận chuyển, đáp ứng tốt yêu cầu thời gian và đảm bảo an toàn về hàng hóa từ phía khách hàng.
    Chuyên nghiệp trong khâu nhận hàng, bốc dỡ hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo hiểm kỹ lưỡng.

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng từ khu công nghiệp đến thành phố Uông Bí (Quảng Ninh):

Vì thời gian và chi phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức, loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có khoảng thời gian và mức giá phù hợp.
Với phương châm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, công ty Con Thoi chúng tôi sẽ luôn cố gắng đảm bảo việc giao nhận hàng được tiến hành trong phạm vi thời gian giao hàng theo thỏa thuận; luôn giám sát hàng hóa kỹ càng, đảm bảo không để xẩy ra bất cứ thiệt hại nào; và chi phí vận chuyển luôn ở mức hợp lý so với thị trường.


Công ty Con Thoi cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi nhận nhanh nhất (tối đa 3-4 ngày) và an toàn trên mọi phương diện.

 

Để biết thêm thông tin về thời gian giao nhận cũng như chi phí vận chuyển một cách chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 0903 751 981 hoặc 0909 607 046 để biết thêm chi tiết.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ vận chuyển của Công ty Con Thoi chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi

Trụ sở miền Nam: 351/31 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, HCM.
Điện thoại: (08) 5445 2260 - Fax: (08) 5445 2271
Chi nhánh miền Bắc: Lầu 4, 71 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện Thoại: (04) 35551920

Website: www.shuttlecargo.com.vn
Email: info@shuttlecargo.com.vn


Bình luận

0903 751 981
Mã số : 12214552
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/09/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn