Nhà Xe Nhận Hàng Đà Nẵng Đi Gia Lai

Liên hệ

Đà Nẵng

NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HAI CHIỀU ĐÀ NẴNG GIA LAI_ 033.653.4173:

Bạn đang tìm kiếm 1 chành xe, 1 nhà xe vận chuyển hàng hóa hai chiều Đà Nẵng Gia Lai, Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai và phải là đơn vị uy tín. Đừng lo đã có Vận tải Bảo Khang với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chuyên tuyến Miền Trung đi Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên nhận hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe nguyên chuyến. 

Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng hóa hai chiều Đà Nẵng Gia Lai. Do vậy có giá cước vận chuyển luôn thấp và cạnh tranh. Xe xuất phát hằng ngày. Đáp ứng nhanh nhu cầu cần chuyển hàng hóa tuyến này, khách hàng không phải đợi lâu. Xe có thể nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi đến các quận (huyện), phường (xã) vô cùng tiện lợi cho khách hàng .

- Có thể bạn quan tâm thêm:

Gửi hàng Đà Nẵng đi Kon Tum

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG, GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI:

Hình thức nhận gửi hàng nhỏ lẻ ghép hàng:

- Hình thức ghép hàng nhỏ lẻ: Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

- Ưu điểm: Ưu điểm rỏ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

- Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm .

[caption id="attachment_3207" align="aligncenter" width="637"]Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai[/caption]

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe:

- Hình thức này nghĩa là bạn thuê riêng 1 chiếc xe tải để chở hàng, không đi chung với bất cứ đơn nào khác. Xuất phát từ điểm nhận hàng đi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không ghé trạm và kho bãi nào hết. 

- Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Nhà xe Bảo Khang luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

- Nhược điểm: Tất nhiên là thuê riêng một xe để đi thì chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

[caption id="attachment_3188" align="aligncenter" width="598"]Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai - Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Gia Lai tại Bảo Khang[/caption]

ĐỊA CHỈ NHÀ XE GHÉP HÀNG GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG GIA LAI:

- Khi có nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai hoặc gửi hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên khác như: Đắk Lắk, Đắc Nông, Đắk Lắk , Bình Phước, Lâm Đồng.

- Quý khách hàng vui lòng mang đến địa chỉ chành Bảo Khang số 58 Đinh Liệt (sau lưng bến xe Trung tâm Đà Nẵng).

- Lưu ý khách hàng: Hiện tại chúng tôi có xe đi nhận hàng tận nơi khắp các quận huyện thuộc Đà Nẵng với mức phí vô cùng hợp lý. Do đó khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 033.653.4173 để được phục vụ nhận hàng tận nơi.

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐÀ NẰNG ĐI GIA LAI:

Bảng giá cước gửi hàng lẻ từ Đà Nẵng đi Gia Lai:

Khối lượng (Kg)Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)Số khối (Khối)Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)Ghi chú
Dưới 1 Tấn1.300Dưới 1 khối300Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn1.200Trên 1 khối -> 10 khối250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn900Trên 10 khối -> 15 khốiLiên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấnLiên hệ để nhận giá tốtTrên 15 khối -> 20 KhốiLiên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấnLiên hệ để nhận gía tốtTrên 20 khốiLiên hệ để nhận giá tốt nhất

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe tuyến Đà Nẵng đi Gia Lai:

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mMô tả xeCước vận chuyển (Vnđ/ Khối)Ghi chú
2 tấn4.2 x 1.8 x 1.8mXe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín .7.000.000Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn4.8 x 1.9 x 1.9m8.000.000
5 tấn6.1 x 2 x 2.2mLiên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn6.2 x 1.8 x 1.8mLiên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên9.2 x 2.4 x 2.5mXe tải thùng bạtLiên hệ để nhận giá tốt nhất Còn các loại xe chở đến 30 T

 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI TẠI BẢO KHANG:

– Dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Nhận các quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà. Nhận ở các huyện Hòa Vang và Hoàng Sa.

– Dịch vụ bao bọc, đóng thùng, đóng kiện cho hàng hóa.

– Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Vận tải Bảo Khang có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm trong dịch vụ bốc xếp.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi tại Gia Lai: Pleiku, An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

– Dịch vụ thu tiền hàng hộ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

[caption id="attachment_3146" align="aligncenter" width="528"]Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai - Tổng đài tư vấn và báo giá[/caption]

12 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG GIA LAI:

– Lý do thứ 1: Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

– Lý do thứ 2: Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

– Lý do thứ 3: Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai có xe xuất hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

– Lý do thứ 5: Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại .

 

[caption id="attachment_3169" align="aligncenter" width="562"]Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai - Nhận hàng vào giao hàng tận tay đến khách hàng[/caption]

– Lý do thứ 6: Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

– Lý do thứ 7: Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm, so với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

– Lý do thứ 8: Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

– Lý do thứ 9: Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản. 

– Lý do thứ 10: Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai tại chành xe tải Bảo Khang. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

– Lý do thứ 11: Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

– Lý do thứ 12: Bảo Khang cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI:

Thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai là bao lâu? 

-> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 2 ngày .

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 17 tiếng (tính từ khi bốc xong hàng lên xe) .

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 11 - 12 tiếng .

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15, buổi tối 21h)

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước) .

NGOÀI DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI GIA LAI, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHẮP CẢ NƯỚC KHÁC NHƯ:

Các tuyến chuyển hàng từ Miền Trung đi tây nguyên khác 

Vận chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Đắk Lắk

Chuyển hàng từ Quảng Nam đi Đắk Nông

Chuyển hàng từ Bình Định đi Đắk Lắk

Chuyển hàng đà nẵng đi pleiku Gia Lai

Các tuyến chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương đi tây nguyên 

Chành xe nhận hàng Sài Gòn đi Eka Đắk Lắk

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ea H' Leo Đắk Lắk

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn Lâm Đồng

Các tuyến chuyển hàng bằng xe chuyên dụng xe đông lạnh

Xe đông lạnh chở hàng tại Hà Nội 

Xe đông lạnh chở hàng tại Đà Nẵng

Xe đông lạnh chở hàng tại Hồ Chí Minh

Xe đông lạnh chở hàng tại Bình Dương

Xe đông lạnh chở hàng tại Miền Tây 

Các tuyến chuyển hàng quốc tế đi Lào, đi CamPhuChia

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Camphuchia

Chuyển hàng Việt Nam đi Lào 

Vận chuyển mặt hàng cây giống đi Lào

Chuyển hàng Sài Gòn đi pnôm phenh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV Vận Tải Bảo Khang

WEB: vantaibaokhang.com

HOTLINE / ZALO / SKYPER: 07 67 67 97 87 (Mr. BẢO)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 033.653.4173 (Ms. Trang)

ĐỊA CHỈ: 20A Nguyễn Công trứ, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

FANPAGE : chành xe miền trung - Tây Nguyên

FANPAGE: Vận Chuyển Hàng Lạnh

FACEBOOK: Hau Nguyen ( van tai bao khang ) 

YOUTUBE: vận tải Bảo Khang 

Bình luận

HẾT HẠN

0358 145 456
Mã số : 16760331
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn