Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Apollo Marketing Chiến lược tiếp thị trực tiếp tăng thị phần (100)

Thỏa thuận
  • Mã số : 5018358
  • Địa điểm : Hồ Chí Minh
  • Hình thức : Cho thuê
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 19/06/2012 - 23:59
  • Tài khoản đăng : congtyapollo
Xem tin rao của Công Ty Apollo Marketing
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

 www.apolloEvent.com

Apollo Marketing là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, nghiên cứu thị trường, truyền thông tiếp thị, dịch vụ hỗ trợ bán hàng & tiếp thị trực tiếp và Cung cấp PG, PB   phục vụ cho các hoạt động activation, sampling, Roadshow, tổ chức sự kiện (Event planing), quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lễ tân, hội chợ triển lãm…

1. Dịch vụ phát mẫu dùng thử (Sampling)  /  www.apolloEvent.comCác chương trình phát mẫu dùng thử hiệu quả nhất được thực hiện trực diện bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách chuyên nghiệp, là những người biết cách làm phát ngôn viên cho thương hiệu của bạn.

Các sản phẩm dùng thử có thể được phát đến một số lượng rất nhiều người tiêu dùng, hoặc có thể là một lượng lớn khách hàng mục tiêu, phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Các trường đại học là những ví dụ hoàn hảo về một môi trường mục tiêu. Trên thực tế, các chiến dịch gửi mẫu dùng thử vào các trường đại học luôn luôn mang lại sự thành công. 

www.apolloEvent.com xây dựng các chương trình gửi mẫu dùng thử để trao thương hiệu của bạn vào tay khách hàng mục tiêu. Nguồn dữ liệu  của chúng tôi có thể xác định ra nhữn g khu vực, thời gian  tốt nhất để tìm ra khách hàng của bạn – ở các trung tâm thành phố, các tụ điểm  công cộng, các trường học, công viên, cao ốc văn phòng hoặc các sự kiện đặc biệt.

Các nhân viên thực hiện gửi mẫu dùng thử của Apollo sẽ mô tả được hình ảnh thương hiệu của bạn và bộ phận hậu cần của chúng tôi đảm bảo quản lý và kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ số mẫu dùng thử này. Chúng tôi nhận thức được yêu cầu của bạn về các biện pháp để bảo vệ mẫu một cách nghiêm túc ở những nơi có liên quan đến việc phát mẫu, và kiểm soát số lượng mẫu cả trong kho lẫn ngoài hiện trường làm việc.

2. Dịch vụ bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

www.apolloEvent.com

Trong hầu hết mọi trường hợp, để đạt được thành công thì các chương trình khuyến mại cần đáp ứng được cả 2 mục tiêu dành cho người mua lẫn người bán. Không có sự hỗ trợ của người bán thì việc khuyến mại cho người mua chẳng bao giờ mang lại hiệu quả.
Dưới đây là một vài mục tiêu phải có trong kế hoạch khuyến mại của bạn như là điều cốt yếu để đạt được các mục tiêu tiếp thị chung cho thương hiệu của bạn.

Bảy mục tiêu quan trọng của việc bán hàng khuyến mại cho người mua là: 

 Tìm đến những người tiêu thụ mới 
 Giữ lại những người tiêu thụ sẵn có (hiện tại)
 Khuyến khích người tiêu thụ hiện tại mua nhiều hàng
 Tăng thói quen sử dụng sản phẩm
 Sức mua của người tiêu thụ tăng lên
 Tăng cường việc quảng cáo cho thương hiệu
 Giới thiệu sản phẩm

Đối với người bán, các mục tiêu bán hàng khuyến mãi bao gồm : 

 Kiếm được nhà phân phối mới
 Hỗ trợ được cho các chương trình khuyến mãi cho người mua
 Tăng (hoặc giảm) lượng hàng tồn kho
 Đầy mạnh các mối quan hệ buôn bán

Có vài thủ thuật bán hàng khuyến mại cơ bản có thể được sử dụng để đạt được các mục tiêu khuyến mãi của bạn.

3. Dịch vụ làm thử nghiệm (Demonstration)

www.apolloEvent.com

Apollo Marketing  tìm kiếm các phương pháp thử nghiệm độc nhất kể cả phương pháp thử nghiệm so sánh nhưng không vi phạm đạo đức kinh doanh để có thể làm nổi bật những thông điệp chính của thương hiệu của bạn và có thể giáo dục người tiêu dùng về các lợi ích mang lại cho họ. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp tăng doanh số bán ra và được sử dụng như là một công cụ hỗ trợ có giá trị cho lực lượng nhân viên bán hàng của bạn.

4. Dịch vụ gửi thư trực tiếp ( Direct mail) / www.apolloEvent.com


Công tác gửi thư trực tiếp được xác định như sau: bán hàng thông qua việc liên hệ với một khách hàng hiện hữu hoặc tiềm năng, gửi qua đường bưu điện các tin tức cần truyền đạt trực tiếp đến người nhận. Loại hình này được thiết kế nhằm thu về các phản hồi cho dù đó là bán hàng, quà tặng hay là cuộc điều tra.

Các chiến lược gửi thư trực tiếp bao gồm thư, tờ rơi quảng cáo (brochure), ca-ta-lô, giấy báo, bưu thiếp, và các ấn phẩm quảng cáo khác …được gửi qua đường bưu điện, và chú trọng vào các mảng thị trường cụ thể được định vị có chọn lọc rõ ràng.

Kết quả của việc gửi thư trực tiếp có thể dễ dàng đo lường được dựa vào các tính chi phí trên mỗi đơn đặt hàng (cost-per-order) hoặc chi phí cho mỗi phản hồi (cost-per response).

Lợi thế của việc sử dụng các chiến dịch gửi thư  trực tiếp là có thể kiểm tra được sự thay đổi về chi phí và đóng gói hàng hóa, có một số ít hạn chế về nội dung và khổ giấy, và hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được loại hình này.

5. Dịch vụ tiếp thị  (Trade show)/ Tiếp thị cho người tiêu dùng (Consumer show)/ Tiếp thị lưu động trên đường phố (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

www.apolloEvent.com

Việc tổ chức các sự kiện từ việc tài trợ cho đến việc gửi mẫu dùng thử cho đến việc làm thử nghiệm tại chỗ biến thương hiệu của bạn trở thành thương hiệu nổi tiếng, Apollo sẽ cực đại hóa các quảng cáo và sự đầu tư của bạn. Các dữ liệu về các sự kiện và các mối quan hệ rộng rãi của chúng tôi cũng cung cấp cho chương trình của bạn một lực đòn bẩy vô song tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn rằng những hoạt động này được tiến hành đúng lúc và hiệu quả.

Tiếp thị lưu động thương mại: một phương pháp thúc đẩy một doanh nghiệp thông qua triển lãm hàng hóa và dịch vụ, tiếp thị lưu động thương mại thường được thực hiện trong một môi trường nơi mà người trưng bày phải thuê không gian trưng bày. Tiếp thị lưu động thương mại còn có thể được thực hiện tại các cuộc hội nghị chuyên đề và diễn thuyết nơi mà các khái niệm mới được trình bày và các ý tưởng được trao đổi.

Tiếp thị lưu động thương mại làm cho một doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với một số lượng rất lớn các khách hàng tiềm năng. Tiếp thị lưu động thương mại giúp tạo ấn tượng lên khách hàng mục tiêu tại nơi tổ chức, nơi mà nhiều người tham dự được gợi ý để thực hiện công việc kinh doanh 

Các sự kiện xúc tiến (event promotions): thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để tạo ra sự nhận biết, các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm các hình thức hội nghị, hội nghị chuyên đề, hội thảo, lễ ra mắt một đoàn thể, trình diễn thời trang, triễn lãm, biểu diễn lưu động trên đường phố, sản xuất kịch bản, buổi hòa nhạc, và nhiều hoạt động khác mà có khán giả đến xem.

Các sự kiện xúc tiến không phải xảy ra ngẫu nhiên. Chúng đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận và rất chi tiết, bao gồm mọi khía cạnh từ hậu cần cho đến kế hoạch chiến lược, quan hệ cộng đồng, tài trợ...

Ý tưởng tổ chức các sự kiện xúc tiến có thể bao gồm việc sở hữu danh sách các những người tham gia mục tiêu, các khoản phân phát khuyến mãi, đặt các quảng cáo khác xuyên trong khu vực mục tiêu, thông báo trên radio/TV/báo chí/treo biểu ngữ, tập hợp những người tình nguyện lại để phổ biến công việc, phát triển việc đồng tài trợ, và nhiều việc khá nữa.

Chúng tôi cùng bạn làm cho sự kiện của bạn đạt được thành công bằng cách thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị được thiết kế nhằm tạo ra sự nhận biết việc tung sản phẩm mới của bạn, một buổi biểu diễn lưu động trên đường phố, hoặc bất kỳ sự kiện nào mà bạn muốn sử dụng.

6. Phiếu tham gia khuyến mãi & đổi vỏ bao bì sản phẩm / www.apolloEvent.com

Tặng phiếu tham gia khuyến mãi khi mua bất kỳ lọai hàng hóa nào

Apollo với nhiều kinh nghiệm tặng phiếu tham gia khuyến mãi cung cấp cho bạn nhiều phương pháp linh động và hiệu quả để thực hiện các chương trình tặng phiếu giảm giá cho người mua.

Apollo thường xuyên phát triển những ý tưởng mới cho đối tác. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với một trong những nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Phương pháp thực hiện của Apollo Marketing

Đổi mới là một phương pháp cơ bản của Apollo trong kinh doanh. Các thủ tục kinh doanh mà chúng tôi đã xây dựng cho phép chúng tôi tăng nhanh hơn thời gian thực hiện việc tặng phiếu tham gia khuyến mãi. Do đó, bạn sẽ nhận được kết quả mau chóng hơn, và cho phí thực hiện cũng sẽ thấp hơn.

Liên quan đến các chương trình tặng phiếu giảm giá, kỹ thuật đổi mới của Apollo còn cho phép chúng tôi giảm đi rất nhiều tỉ lệ trao đổi không đúng các phiếu giảm giá. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng các đối tác của chúng tôi tuyên bố sẽ tăng đáng kể các chương trình khuyến mãi của họ cho chúng tôi

7. Trưng bày (Merchandising)

www.apolloEvent.com

Các nhân viên trưng bày sẽ đại diện bắc cầu nối giữa đối tác và người bán lẻ bằng cách sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng và duy trì mối liên lạc và xây dựng mối quan hệ với các nhân viên bán hàng của cửa hàng. Các nhân viên trưng bày nên có tác động lên doanh số của mỗi cửa hàng bằng cách bảo đảm có đủ lượng hàng để bán lẻ và dàn xếp chổ trưng bày tốt nhất cho người tiêu dùng thấy, tối ưu hóa các thông tin cần truyền đạt ngay trong mỗi cửa hàng và cung cấp các thông tin phản hồi thích hợp cho người bán lẻ.

8. Giám sát hệ thống bán lẻ

Dịch vụ giám sát hệ thống bán lẻ của Apollo giám sát một cách hiệu quả các xu hướng bán lẻ tại Việt Nam ở tất cả các kênh thương mại và hơn 30 ngành hàng khác nhau. Với mức độ bao phủ này, kết hợp với việc sở hữu hệ thống dữ liệu bán lẻ rộng lớn và các công cụ phần mềm phân tích, cho phép Apollo kết hợp chặt chẽ với các nhu cầu cụ thể của đối tác để thiết kế và thực hiện các cuộc khảo sát hệ thống bán lẻ.

Với các giải pháp giám sát việc bán hàng và phân phối sản phẩm, các đối tác của Apollo có thể duy trì phương pháp thực hiện ban đầu trong việc ra quyết định cho kế họach và thủ thuật chiến lược của họ.

Dịch vụ này bao gồm:

- Thống kê hệ thống cửa hàng bán lẻ (Retail Census) : Đếm tòan bộ các lọai cửa hàng bán lẻ tại các thành phố thương mại lớn tại Việt Nam.


- Giám sát kiểm kê hệ thống bán lẻ (Retail Audits):  Cung cấp các số liệu giám sát kiểm kê hàng bán chi tiết và liên tục nhằm suy ra thị phần, phân phối, môi trường hàng bán lẻ hàng tồn kho.

9. Tiếp thị bí mật ngầm hiểu ( Mystery Shopping)

Tiếp thị bí mật ngầm hiểu là gì?
 
Tiếp thị bí mật ngầm hiểu được diễn tả như sau: “Sử dụng các cá nhân riêng lẻ được huấn luyện kỹ càng đi quan sát tiến trình và kinh nghiệm phục vụ khách hàng bằng cách giả vờ như là một khách hàng tiềm năng và thực hiện một chuỗi những công việc đã được xác định trước”. Những vị khách mua sắm bí mật là những người giả bộ là khách hàng ghé thăm các cửa hàng, đánh giá dịch vụ mà họ nhận được, và hòan tất công việc trên một biểu mẫu đánh giá. Chủ các cửa hàng và các nhà quản lý sử dụng các báo cáo này để đảm bảo rằng các nhân viên của họ thực hiện tốt kỹ thuật bán hàng và cung cấp dịch vụ có chất lượng đến khách hàng của họ.

Có nhiều kỹ thuật được sử dụng trong các chương trình nghiên cứu tiếp thị ngầm hiểu: 

       * Đánh giá dịch vụ khách hàng
     * Bí mật kiểm tra sổ sách của cửa hàng
     * Tiếp cận để phỏng vấn
     * Tặng quà cho cửa hàng
     * Hợp nhất hệ thống cửa hàng

Các nhân viên mua sắm bí mật của Apollo được huấn luyện để quan sát các khía cạnh dịch vụ dành cho khách hàng mà đôi khi các chủ doanh nghiệp không để mắt tới. Các nhân viên mua sắm bí mật của chúng tôi làm việc với mục tiêu được hướng dẫn rõ ràng, đó là “nhìn thấy cái mà bạn không thấy”.

Chúng tôi có cả một nguồn rộng lớn các chuyên gia mua sắm bí mật ở mọi lĩnh vực và có thể dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ kịch bản nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các vị khách mua sắm bí mật này sẽ đo lường các tiêu chuẩn dịch vụ và bán hàng và cung cấp các thông tin phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua hệ thống báo cáo của chúng tôi.

Danh sách dịch vụ tiếp thị trực mà Apollo có nhiều kinh nghiệm

Gửi mẫu dùng thử (Sampling)

Bán hàng khuyến mại (Promotion selling)

Thử nghiệm chứng minh đặc tính sản phẩm (Demonstration)

Gửi thư trực tiếp (Direct mail)

Tiếp thị cho người bán hàng (Trade show)/ Tiếp thị cho người mua (Consumer show)

Tiếp thị lưu động (Road show)/ Tổ chức sự kiện (Event)

Rút thăm may mắn (Lucky draw)

Phiếu tham gia khuyến mãi (Coupon)

Xây dựng khách hàng trung thành (Loyalty program)

Trưng bày (Merchandising)

Trao đổi vỏ bao bì sản phẩm (Redemption)

Giám sát hệ thống bán lẻ (Outlet performance monitoring)

Giám sát tiếp thị bí mật ngầm hiểu (Mystery shopping)

Thực hiện các họat động tại hội chợ thương mại (Trade Fair Operation)

Apollo Marketing - www.apolloEvent.com

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 5018358 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần