Cho Thuê Xe Du Lịch, Xe Tự Lái, Xe Hoa, Xe Tháng

500.000

99C Phổ Quang, P.2, Tân Bình


 Xin gửi đến quý khách ngàn lời chúc tốt đẹp nhất!Chúc quý khách luôn thành công trong công việc,gia đình hạnh phúc,lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười!Chúc kinh tế gia đình ngày càng khấm khá để quý khách được thỏa niềm đam mê đi chu du bốn bể bên cạnh những người thân yêu!

         Công Ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch,xe cưới,xe tự lái,cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài...Du Lịch Gia Đình Việt ra đời với mong muốn  được là  bạn đồng hành của quý khách trong các chuyến du lịch,dã ngoại,các chuyến về thăm quê ,cưới hỏi,các chuyến công tác,với niềm khát khao trở thành một trong số ít địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy ở TPHCM!

Xin Giới thiệu đôi nét về chúng tôi!

Du Lịch Gia Đình Việt  là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

        • Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn. 
      • Danh mục các loại xe ô tô của “Gia Đình Việt” rất đầy đủ về chủng loại xe, tất cả các thông tin về xe được thể hiện chi tiết giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ra quyết định đặc xe, đến với “Gia Đình Việt  Khách hàng như cảm thấy rằng việc đặt xe giống như việc bạn vào nhà để xe của mình và chọn chiếc xe mình thích đồng hành cùng nó.

      • Đội ngũ tài xế lái xe của “Gia Đình Việt” được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo, tập huấn thường xuyên về về nghiệp vụ. chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ lái xe, vì thế chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác tài người mà sẽ cùng đồng hành với Khách hàng trong suốt hành trình.

      • Xe của “Gia Đình Việt” luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là Khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

     • Liên lạc với  “Gia Đình Việt” bng rt nhiu hình thc như: Điện thoại, fax, e-mail, SMS, chat hay  Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng. “Gia Đình Việt” s nhanh chóng đáp ng nhu cu ca bn khi chúng tôi nhn đưc thông tìn t Khách hàng.
       • “Gia Đình Việt” sẽ có nhân viên đến tận nơi của Khách hàng nếu được yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.
       • Hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp tận tình và chu đáo.
       • Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp Khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với “Công Ty Du Lịch Gia Đình Việt theo địa chỉ sau:

 

 Công ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt                                                                     

 Hotline: 0945549900                                                                         

  Email:dulichgiadinhviet@gmail.com                                                                     

  Website:dulichgiadinhviet.com - thuexegiadinhviet.com                                         

  Trụ sở chính:  99C Phổ Quang Phường 2 Quận Tân Bình                                                                    


Bình luận

0945 549 900
Mã số : 11682883
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn