Tận Hưởng Thời Điểm Vàng Cho Tất Cả Các Sản Phẩm Của Vib

Liên hệ

Thebank.vn


Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng được tận hưởng lãi suất vay đặc biệt ưu đãi, chỉ 6,68%/ năm, hoàn tiền khi thực hiện giao dịch và có thêm nhiều cơ hội sở hữu các giải thưởng giá trị.

Chương trình áp dụng cho khách hàng vay mua bất động sản, vay mua ô tô, hoặc vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit hoặc thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard trong thời gian khuyến mại.

Tận hưởng thời điểm vàng cho tất cả các sản phẩm của VIBTận hưởng thời điểm vàng cho tất cả các sản phẩm của VIB

Chia sẻ về chương trình này, ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ - Sản phẩm, kênh bán hàng và Marketing của VIB cho biết:

“Đây là lần đầu tiên VIB triển khai chương trình khuyến mại tích hợp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác nhau. Với chương trình này, nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực và bền vững, VIB không chỉ đầu tư xây dựng các ưu đãi hấp dẫn mà còn tập trung phát triển và hoàn thiện từng sản phẩm, dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng với tiêu chí minh bạch, đơn giản, sáng tạo”.

Tận hưởng thời điểm vàng cho tất cả các sản phẩm của VIBTận hưởng thời điểm vàng với gói cho vay 6,68%/năm

Điển hình như với gói cho vay 6,68%/năm, bên cạnh ưu điểm về tính cạnh tranh, ổn định của lãi suất trong suốt thời gian vay và tính minh bạch khi áp dụng cách tính lãi suất dựa trên lãi suất tiết kiệm 12 tháng, VIB còn cam kết cung cấp dịch vụ đến khách hàng trong vòng 16h làm việc.

“Với những nỗ lực không ngừng của VIB, chúng tôi tin rằng chương trình Thời điểm vàng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng” – ông Godfrey Swain cho biết.

Đặc biệt, tất cả khách hàng tham gia chương trình Thời điểm vàng đều có cơ hội sở hữu 31 giải thưởng giá trị với tổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng, bao gồm: 01 xe ô tô Mercedes C200; 15 xe máy Vespa Primavera; 15 điện thoại Apple iPhone 6 với chương trình rút thăm may mắn hàng tháng.

Theo đó, mỗi 50 triệu đồng tiền vay được giải ngân; mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tháng trong tài khoản thanh toán; mỗi 5 triệu đồng giao dịch thanh toán với thẻ VIB MasterCard Debit; hoặc mỗi 5 triệu đồng giá trị giao dịch (rút tiền và thanh toán) với thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard khách hàng sẽ được nhận 01 mã số sự thưởng.

VIB cũng dành hàng chục ngàn bộ bút sáng tạo để tặng cho khách hàng tham gia chương trình Thời điểm vàng khi giải ngân khoản vay từ gói 6,68%/năm, nộp đủ hồ sơ mở thẻ VIB Chip MasterCard, mở mới tài khoản thanh toán và/hoặc thẻ VIB MasterCard Debit với số dư trong TKTT từ 100.000 đồng. Bên cạnh đó, 500 khách hàng vay gói 6,68%/năm giải ngân đầu tiên sẽ được tặng thêm bộ đôi gối ôm cao cấp.


Thông tin chung

Ngân hàng TheBank.vn

Bình luận

0466 528 844
Mã số : 11756927
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/05/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn