Phần Mềm Crm Đơn Giản Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

199.999

Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân

Phần mềm CRM là phần mềm tăng doanh thu cho doanh nghiệp cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý phân tích khách hàng toàn diện dưa trên các hành vi . từ đó đưa ra những giải pháp maketing tự động cực kì hiệu quả dựa trên phân tích chính xác tối đa mà chi phí lại cực thấp.

 I, Giới thiệu phần mềm CRMSALES

1, Giao diện của phần mềm CRMSALES

 Đầu tiên phải kể đến các tính năng của phần mềm được sắp xếp gọn gàng bằng các mục riêng như:

New feed (Bản tin): Giúp quản lý cấp cao có thể chia sẻ thông báo với toàn bộ nhân sự trong công ty về thông tin công việc hay ngày nghỉ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng: Mục này rất quan trọng của phần mềm CRMSALES cho doanh nghiệp kiểm soát được chính xác và cụ thể về thông tin cá nhân, bill mua hàng , thời gian mua hàng , tổng số tiền đã mua , khách mới ,cũ , đã mất, tiềm  năng....(còn quan trọng như thế nào chúng ta sẽ xem ở phần tính năng)

Tài chính - kế toán: Đây là phần cho người quản lý biết được ngân sách đã chi tiêu và ngân sách thu ,công nợ,quỹ còn lại và những tính năng thiết yếu cho lĩnh vực kế toán cần có . Dựa vào đó để cấp trên dễ dàng có những phương án tốt hơn cho chi tiêu.  

Bán hàng: mục kiểm soát thông tin nhân viên bán hàng tốt và giá cả hay sản phẩm đang bán như thế  nào.

Kho: Quản lý có thể kiểm soát được việc nhập hàng xuất hàng hay hàng tồn kho mà không cần phải xuống tận nơi.

Maketing: Như đã nhắc trên mục này sẽ dựa vào phần "khách hàng"để phân tích đưa ra chiến lược vào giải pháp maketing tốt nhất qua nền tảng sms, email , call center, maketing automation .... để tiếp cận khách hàng và đưa ra khuyến mãi phù hợp đến từng phân khúc khách.

HRM(quản trị nguồn nhân lực): giúp quản lý cấp cao giám sát được các phòng ban làm việc trong công ty...

Cá nhân: Thống kê các kết quả quá trình làm việc của từng cá nhân bộ phận kiểm tra được tiền độ của kpi để đưa ra giải pháp tốt 

Thống kê: kiểm soát khách hàng và sản phẩm , theo dõi được doanh số lợi nhuận tăng giảm tiến độ công việc của từng phòng ban tổng quát.


 

2,Cam kết -bảo hành

Là thành viên của Tập đoàn ViTech có gần 10 năm tạo chỗ đứng trên thị trường Phần mềm Marketing Việt Nam, CRMSales có nền móng vững chắc với đội ngũ những sáng lập viên, lập trình viên và hệ thống nhân sự trẻ, nhiệt huyết.Phần mềm CRMSales nỗ lực đưa ra thị trường sản phẩm cung cấp giải pháp quản lý khách hàng toàn diện, hữu ích số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh các gói sản phẩm phần mềm chất lượng tốt, CRM còn chú trọng vào các chính sách hỗ trợ, bảo hành, cam kết bảo mật nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

a, Cam kết về mục đích sử dụng thông tin người dùng

  Mục tiêu của CRMSales là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ nhằm phục vụ quá trình quản lý, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, đồng thời vẫn tối ưu về chi phí và thời gian. Chính vì thế, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng vào các mục đích sau:

  • Dùng thông tin trên để đối chiếu, so sánh và có căn cứ để hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu như đổi máy, cài lại máy… hoặc các yêu cầu hỗ trợ khác.
  • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
  • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến tranh chấp phần mềm.
  • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
  • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
  • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba
b, Cam kết về bảo mật thông tin bản quyền

 

Về thông tin về bản quyền, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối, không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

  • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
  • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
  • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ. Hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
  • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

Ngoài những trường hợp nêu trên, chúng tôi sẽ không công khai thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

☎️ LH Hotline(za.lo) :0338686630 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM MIỄN PHÍ

☎️ Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100084023125610

Website: https://crmsales.vn/

☎️ Page   : https://www.facebook.com/Ph%E1%BA%A7n-M%E1%BB%81m-Chuy%E1%BB%83n-%C4%90%E1%BB%95i-S%E1%BB%91-Doanh-Nghi%E1%BB%87p-CRM-for-SALES-109854898484493/?ref=pages_you_manage

 

☎️ group za.lo: https://zalo.me/g/atukbj742

 

Bình luận

HẾT HẠN

0338 686 630
Mã số : 16786082
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn