Bảo Vệ Thăng Long - Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng

16 triệu

Trường Chinh, Quận 12, Tp.hcm

Với xu thế hiện nay trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam, đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh luôn luôn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phù hợp với ngành nghề kinh doanh như “Chất lượng sản phẩm – tiêu chuẩn – độ chuyên nghiệp …”. Ngoài ra tiêu chí về an ninh trật tự cũng được đặt lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi để thành công trong kinh doanh.

 

Chính vì vậy ngày càng có nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời và đáp ứng đủ mọi nhu cầu, yêu cầu thậm chí là các đề nghị đề xuất phức tạp từ các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ bảo vệ.

 

27

 

Với Thăng Long tự hào là thương hiệu có dịch vụ đạt chất lượng cao trong hơn 15 năm qua. Và đáp ứng các tiêu chí về an ninh đúng, đủ, phù hợp với các công tác liên quan đến an ninh trật tự. đáp ứng xu thế về an toàn – an ninh trong thời đại hiện nay.

 


Với bề dày kinh nghiệm về quản lý, về phân phối công việc theo tiêu chuẩn nhất định. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khẳng định và chào đón trên khắp thị trường Việt Nam.

Các đối tác của Thăng Long đa dạng, nhiều loại hình kinh doanh khác nhau và cam kết hoạt động hiệu quả lâu dài.

Thăng Long Security luôn luôn lắng nghe và khẳng định chính mình bằng dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – hoàn hảo nhất.

 

 


Hotline: 0902 626 455

Mail:cskh.baovethanglong@gmail.com

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 16544734
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn