Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Tại Củ Chi

Liên hệ

Trường Chinh, Quận 12, Tp.hcm

Top 03 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tại huyện Củ Chi TP. Hồ Chí Minh

 03/03/2023 Tin TứcTrong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp. Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, Thăng Long cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Thăng Long với đội ngũ lãnh đạo trên 15 năm kinh nghiệm (tiền thân là Công ty Thăng Long thuộc Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công An) là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty hiện có 01 trụ sở chính và 08 chi nhánh văn phòng, công ty đang cung cấp hầu hết các lọai hình dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ cho khách hàng với hàng nghìn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp họat động trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

 

Bv Thang Long

 

Bằng chất lượng tuyển chọn, đào tạo, quản lý và áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên hầu hết được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội và công an đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong công tác an ninh, nhân viên bảo vệ được huấn luyện theo chương trình chuyên nghiệp của trường Đại học Cảnh Sát, do đó Công ty Thăng Long luôn là chỗ dựa tin cậy trong công tác bảo vệ cho tất cả khách hàng.

 

Aq

 

Với tiêu chí và phương châm “Tài sản, tính mạng khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”, công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long sẽ dựa vào thực tiễn tình hình hoạt động của kinh doanh, địa điểm và thiết kế kết cấu của doanh nghiệp mà phân bổ nhân viên và có chính sách hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ chuẩn xác nhất, cam kết an toàn tính mạng và tài sản của chủ doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất.

 

  


Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455

Điện thoại: (028)62 707877
Bình luận

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 17053280
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn