Giỏ Quà Tết Nguyên Đán 2023

Liên hệ

Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị P7. Q8, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ xưa đến nay, quy luật ngũ hành tương khắc có lẽ đã quá thân thuộc với mỗi người, nó thể hiện mình thuộc ngũ hành nào và màu nào hợp với mạng với tuổi của mình. Nên năm nay Anh Minh Gift cho ra những giỏ quà tết ngủ hành, hứa hẹn sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dịp tết nguyên đán 2019.

Giỏ quà tết phong thủy - ngũ hành kim bao gồm các sản phẩm màu vàng đẹp mắt thể hiện chất Kim vàng ánh trong mỗi sản phẩm, hãy mang một giỏ quà tết cao cấp mang phong thủy hợp mạng với người được nhận thì nó sẽ càng quý giá hơn nhưng giỏ quà tết thông thường mà khách hàng được nhận.

- Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

- Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến giỏ quà tết thêm ý nghĩa hơn. Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng.

- Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn.

- Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp. 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình một giỏ quà tết hợp với Phong thủy bản thân nhé !

Bình luận

0901 422 996
Mã số : 15730388
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn