Giỏ Quà Tết May Tre Đan

700.000

Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị P7. Q8, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chỉ còn không đầy 3 tháng nữa, chúng ta lại chuẩn bị cho việc đón tết Tân sửu 2021, cái tết năm nay khá nhiều lo toan hơn vì nước ta vừa trải qua 2 lần dịch Covid-19 và khúc ruột miền Trung liên tục hứng chịu ảnh hưởng khóc liệt của thiên nhiên vì thế những ngành dịch vụ đang xoay xở để có thể giữ mình trong năm Canh tý. Nhưng không vì thế mà những lễ nghi, truyền thông từ xưa của chúng ta cũng dẹp qua một bên, truyền thống tặng quà nhau ngày tốt vẫn luôn nằm trong tâm thức của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Thời nào tính theo thời đó, xu hướng quà tết doanh nghiệp 2021 cũng có nhiều thay đổi, từ những cái cầu kỳ phức tạp sẽ đơn giản hơn tùy vào nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp vì thế càng phải nắm được xu hướng và xu thế doanh nghiệp cần gì để có thế đáp ứng một cách tốt nhất.

Thời gian gần đây, các hộp quà tết càng được đầu tư nhiều hơn về hình thức, thiết kế vỏ hộp, mẫu mã đa dạng, thuộc nhiều phân khúc khác nhau nhằm mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Phân khúc bình thường, tầm trung đến cao cấp phù hợp với tùy đối tượng mình muốn tặng. Trên thực tế cho thấy, khách hàng có xu hướng lựa chọn hộp quà tết nhiều hơn giỏ quà tết. Bởi lẽ, hộp quà tết có kích thước nhỏ gọn hơn, vẻ sang trọng và thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều.

Quà tết hamper nhập khẩu

Một số loại quà tết 2021 được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là xu hướng châu Âu sẽ được Việt Nam học hỏi và phát huy, kết hợp với phong tục tặng quà truyền thống để tạo ra các món quà này. Những món quà như các sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng,… thể hiện sự sang trọng, giá trị cũng như tấm lòng mà người tặng mong muốn mang đến cho người nhận.  

Giỏ quà tết có giá thành phù hợp

Như đã nói, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nền kinh tế trên cả thế giới đang gặp khó khăn rất nhiều. Nếu đến thời điểm cuối năm, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nền kinh tế bắt đầu khôi phục lại. Mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn quà tết có mức giá thành phù hợp với túi tiền cũng như ngân sách của mình. Bởi nếu chi quá nhiều cho việc tặng quà tết đến khách hàng, đối tác quan trọng sẽ không đảm bảo trong việc điều hành công ty hoạt động được bình thường.

Trước tình hình này, khả năng mức giá bán của các mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết sẽ cao hơn năm 2020 và những năm trước đây. Có thể không chênh lệch đáng kể nhưng hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay vẫn có khả năng lựa chọn những mẫu quà tết 2021 này.

Trên đây là những dự đoán về xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021 mà Anh Minh Gift muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi luôn cập nhật đến khách hàng những thông tin mới nhất. Nếu có bất kì băn khoăn nào cần được giải đáp, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của Anh Minh Gift tư vấn nhé. 

LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ ONLINE QUA MẠNG

CHỌN QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG TÂN SỬU 2021

TẶNG QUÀ TẾT PHẢI CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP

Bình luận

HẾT HẠN

0917 530 575
Mã số : 16139753
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn