Cung Cấp Các Nguyên Liệu Thảo Dược Cho Sản Xuất Mỹ Phẩm

123.456

Số 210C Đội Cấn, Phường Đội Cấn

Ngày nay, thay vì sử dụng các loại hóa mỹ phẩm có tác dụng nhanh, chị em dần ưu tiên làm đẹp với các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên. Ngành làm đẹp cũng thay đổi như một quy luật tất yếu.

Các hợp chất hóa học dần được thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết như tinh dầu thảo mộc, trái cây, nhụy hoa nghệ tây, ngọc trai, tảo biển, mật ong... Các chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn nên thân thiện hơn với người dùng.

Ưu điểm của các loại mỹ phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên:
- Thành phần lành tính, thân thiện làn da, ít ảnh hưởng sức khỏe dù dùng trong thời gian dài giúp mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên được lòng người dùng.
- Hiệu quả bền vững, mặc dù để đem đến tác dụng mong muốn thường mất thời gian dài hơn so với sử dụng dược chất, nhưng các chiết xuất thảo dược thường đem đến hiệu quả bền vững. Với tư tưởng hiện đại, đẹp là khỏe, các nguyên liệu từ nhiên nhiên luôn đáp ứng tốt mong muốn này.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Việt Nam, Công ty CP Hóa Dược và Công nghệ Sinh học Biogreen cung cấp và phân phối các nguyên liệu cho sản xuất Mỹ phẩm, các sản phẩm Homecare, thiết bị y tế như:
* Nhóm enzyme: Papain, Bromelain,....
* Nhóm chiết xuất thảo dược: Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất sim, Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc.
* Nhóm chiết xuất lên men: Chiết xuất cần tây lên men, chiết xuất rau má lên men, chiết xuất trà xanh lên men, chiết xuất sung lên men,...
* Nhóm cao dược liệu: Cao bồ kết, cao bồ hòn, cao xả, cao hương nhu, cao cỏ mần trầu, cao lá bưởi,...
* Nhóm vi sinh: Lactobacillus ferment, Bacillus ferment, Saccharomyces fermen, Lactobacillus lysate, Bacillus lysate,...
* Nhóm nguyên liệu nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Ms. Thủy
Tel/Zalo: 0964.954.575
Email: kinhdoanh5.biogreen@gmail.com
Văn phòng đại diện: H01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Tổ dân phố Chẽ, Thị trấn Phồn Xương, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

Bình luận

HẾT HẠN

0964 954 575
Mã số : 17517988
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn