Cát Thạch Anh Lọc Nước

Liên hệ

191 Đường Số 8, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÁT THẠCH ANH

1. Cát Thạch Anh Là Gì?

Cát thạch anh là loại cát có thành phần chính là Silic dioxit (Sio2), ngoài ra nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: CO2, NaCl. H2O, CaCO3,… Được ứng dụng chủ yếu trong xử lý cấp nước, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình. Ở các nước phát triển, cát thạch anh được dùng để xử lý các nguồn nước nhiễm Asen và loại bỏ đến 70% các tạp chất có trong nước.

Cát thạch anh có một số biến thể khác có thể kể đến như: thạch anh nguyên chất, critobalit và tridimit, tùy vào nhiệt độ mà chúng tồn tại ở các dạng nhất định.

Cát thạch anh có một số biến thể khác có thể kể đến như: thạch anh nguyên chất, critobalit và tridimit, tùy vào nhiệt độ mà chúng tồn tại ở các dạng nhất định.

2. Ưu Điểm Cát Thạch Anh:

- Cát thạch anh được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt là trong bể lọc nước giếng khoan. Bởi lẽ, ngoài tác dụng lọc nước, không kết tủa trong nước, không gây độc hại thì giá cát thạch anh lọc nước luôn được xếp vào loại rẻ nhất trong tất cả các loại nước lọc.

- Mặt khác, cát thạch anh có thể sử dụng lại nhiều lần, khi bị bẩn chỉ cần dùng nước rửa sạch và tái sử dụng nhiều lần tiếp theo mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nguồn nước sau khi lọc.

- Trong quá trình lọc nước, cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt là khi Fe(OH)3 kết tủa, nó sẽ hấp thụ ASEN, tránh và hạn chế nguồn nước bị nhiễm ASEN.

- Đối với hệ thống lọc nước giếng khoan cơ bản thì để cát thạch anh phát huy sức mạnh tối đa, chúng ta cần sử dụng kết hợp với một số loại vâth kiệu khác như than hoạt tính, cát mangan,…

- Ngoài ra, loại cát này còn được dùng để xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, đô thị và làm phụ gia xây dựng.Đây là một vật liệu có sẵn trong tự nhiên, chi phí khai thác và sản xuất tương đối rẻ, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

>> Các đặc điểm và khuyến cáo sử dụng cát thạch anh:

+ Tên sản phẩm: Cát thạch anh lọc nước

-Xuất xứ: Việt Nam

-Quy cách đóng gói: 25kh/bao, 50kg/bao

-Hàm lượng SiO2: 98,92%

-Hàm lượng Fe2O3: 0,04%

-Hàm lượng Al2O3: 0,5%

-Hàm lượng CaO: 0,23%

-Hàm lượng SO3: 0,08%

-Hàm lượng ZnO: 0,2%

-Hàm lượng Au2O3: 99 ppm

>> Khuyến cáo sử dụng:

- Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để loại bỏ những cặn lơ lửng bám trên bề mặt của cát, tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc.Thay cát thạch anh 6 – 12 tháng/lần

Hotline: 0902.850.220 - 0918.280.905

Bình luận

HẾT HẠN

0902 850 220
Mã số : 15648327
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn