Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

ALOE VERA SẢN PHẨM CỦA CHLB ĐỨC Điện thoại: 0166 863 0602. (2227)

Thỏa thuận
  • Mã số : 2961614
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 05/05/2012 - 23:59
  • Tài khoản đăng : thuoctrunghoa
Xem tin rao của Thang va cong su
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

ALOE VERA SẢN PHẨM CỦA CHLB ĐỨC Điện thoại: 0912930605. 

Sản phẩm bào chế từ Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội) của CHLB Đức do Công ty LR HEALTH & BEAUTY SYSTEMS  hỗ trợ cho tiêu hóa của bạn, cải thiện lưu thông máu, giải độc cơ thể và làm sạch ruột già, Đốt cháy lượng mỡ thừa, chống dị ứng và các tác dụng sau:

1/ Hỗ trợ Điều trị:  Bệnh khô da, làm lành nhanh vết thương, trị viêm da hoặc bệnh vẩy nến, trị Gàu da đầu, chữa bệnh U nang bã nhờn, tiểu đường, tiêu hóa và Lipid máu. Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già. Hỗ trợ cho tiêu hóa của bạn, Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một  -trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe...

2/ ALOE VERA & SIVERA Làm sạch thành mạch máu, Tăng cường lưu thông máu; Hoạt động mạnh bảo vệ các mô và thành mạch máu; Chống mỡ máu, giảm Cholestron trong máu; Chống nguy cơ mắc bệnh tiền đình; Làm cơ thể minh mẫn, khỏe mạnh, da hồng hào. Đặc biệt tốt cho người trung đến cao tuổi.

3/ ALOE VERA VỚI MẬT ONG Hỗ trợ cho tiêu hóa, duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh; Cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa dị ứng. Điều chỉnh duy trì chức năng hệ miễn dịch tự nhiên cao; Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già; Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một  -trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe. Người đau dạ dày có thể dùng được vì sản phẩm có chứa Mật ong, là chất kháng khuẩn, chống viêm.

4/ Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội) bảo vệ chống lại sự suy giảm vận động các khớp ở người cao tuổi, ngay cả  với những người ham mê thể thao và muốn giữ cho các xương khớp dẻo dai, kết hợp với các chất dinh dưỡng khớp glucosamine, chondroitin và vitamin E, Kịp thời bảo vệ sụn khớp sau điều trị được tốt hơn Hỗ trợ các khớp thúc đẩy nhanh chức năng và sự vận động của các khớp xương.

 Aloe Vera của Đức và các chứng nhận của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế và Viện FRESENIUS

Aloe Vera là loài cây nổi tiếng với những giá trị đích thực trong y học. Loài cây này được cho là bắt nguồn từ Nam Arabia, Bắc Phi hoặc Quần đảo Canary, Nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm quý này phát triển ngay trong vùng khí hậu khô cằn và đã phân phối rộng rãi trên toàn cầu. AV cùng với những thuộc tính của nó đã trở thành huyền thoại từ ngàn xưa

Lịch sử đã chỉ ra rằng Cleopatra đã sử dụng Aloe Vera để bảo vệ làn da của mình chống tia nắng từ mặt trời và ngăn ngừa lão hóa. Alexander Đại đế cũng đã xây dựng nhà máy sản xuất thuốc từ cây Aloe Vera để chữa lành những vết thương chiến sĩ.

Aloe Vera là cây có nguồn dồi dào polysaccharides tự nhiên. Glycol-nutrient giàu dinh dưỡng với các vitamin, khoáng chất, các enzyme và các axit amin.

Aloe Vera duy trì cho một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Điều chỉnh và tăng cường hệ miễn dịch giúp cho sức khỏe và cuộc sống ngày càng tốt hơn. Giúp cho cuộc sống ngày càng khỏe mạnh hơn, vui vẻ phấn chấn, yêu đời hơn

Nhiều nghiên cứu khoa học đã được thực hiện,  mặc dù còn giới hạn nhưng có bằng chứng sơ bộ cho thấy rằng Aloe Vera có thể hỗ trợ trong điều trị :  Bệnh khô da, làm lành nhanh vết thương, trị viêm da hoặc bệnh vẩy nến, trị Gàu da đầu, chữa bệnh U nang bã nhờn, tiểu đường, tiêu hóa và Lipid máu. Giữ mãi tuổi thanh xuân. Giúp cho người cao tuổi có sức khỏe tốt hơn, dẻo dai hơn, kéo dài tuổi thọ.

Việc sản xuất Aloe Vera đang được giám sát độc lập, tiếp tục điều chỉnh và thử nghiệm trên nhiều sản phẩm Aloe của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế . Những xác nhận của đại diện IASC chứng nhận sản phẩm có độ tinh khiết từ 20-90% +. Đây là mức cao nhất của sự tinh khiết. Ngoài ra IASC quy định các quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm được sạch sẽ và hiệu quả.

Aloe Vera của chúng tôi đã được chứng nhận

Hội đồng khoa học Aloe quốc tế xác nhận cho sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao và xác nhận của Dermatest cho thấy hiệu quả sản phẩm của chúng tôi.

Viện FRESENIUS cũng chứng nhận chất lượng của gel Aloe Vera uống của chúng tôi:     - Aloe Vera có chứa hơn 20 khoáng chất, tất cả đều cần thiết cho cơ thể con người.

- Cơ thể con người cần 22 axit amin cho sức khỏe tốt - tám trong số đó được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể không thể chế tạo chúng. Aloe Vera chứa tất cả 8 các amino axit thiết yếu, và 11 trong số 14 các axit amin còn lại.

- Aloe chứa các vitamin A, B1, B2, B6, B12, C and E, Folic Acid, Niacin và Acemannan. Vitamin không thể được sản xuất trong cơ thể, và một số không thể được lưu trữ của cơ thể, do đó cần thiết duy trì chế độ ăn uống để có một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục.

- Aloe có nhiều khoáng chất : Calcium, Potassium, Magnesium, Sodium, Iron, Zinc, Manganese, Amino Acids, Enzymes và các khoáng chất khác         

Cách sử dụng:

Uống 30ml đến 90ml /ngày cung cấp cho tất cả nguồn dinh dưỡng thiết yếu từ Aloe.  Có thể uống với nước quả tươi hoặc pha với nước để uống. Giữ trong tủ lạnh sau mở nắp.

Công dụng:

Uống hàng ngày và Aloe Vera có thể hỗ trợ cho tiêu hóa của bạn, cải thiện lưu thông máu, giải độc cơ thể và làm sạch ruột già. Đốt cháy lượng mỡ thừa, chống dị ứng.

Nếu bạn có vấn đề về dạ dày nó sẽ giúp đường tiêu hóa của bạn hoạt động tốt

Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe.

Các tính chất này giúp ngăn ngừa các bệnh trong cơ thể người.

Uống nước Aloe Vera hàng ngày giúp cung cấp thêm năng lượng và cũng cho một cảm giác hưng phấn.

Sản phẩm Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội)  uống vị Đào của Đức Hỗ trợ điều trị:  Bệnh khô da, làm lành nhanh vết thương, trị viêm da hoặc bệnh vẩy nến, trị Gàu da đầu, chữa bệnh U nang bã nhờn, tiểu đường, tiêu hóa và Lipid máu. Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già. Hỗ trợ cho tiêu hóa của bạn, Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe...

Aloe Vera của Đức và các chứng nhận của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế và Viện FRESENIUS nổi tiếng và cũng nhận được con dấu của IASC

Aloe Vera là loài cây nổi tiếng với những giá trị đích thực trong y học. Loài cây này được cho là bắt nguồn từ Nam Arabia, Bắc Phi hoặc Quần đảo Canary, Nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm quý này phát triển ngay trong vùng khí hậu khô cằn và đã phân phối rộng rãi trên toàn cầu. AV cùng với những thuộc tính của nó đã trở thành huyền thoại từ ngàn xưa,  Aloe Vera của chúng tôi đã được chứng nhận:

Hội đồng khoa học Aloe quốc tế xác nhận cho sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao và xác nhận của Dermatest cho thấy hiệu quả sản phẩm của chúng tôi.

Viện FRESENIUS cũng chứng nhận chất lượng của gel Aloe Vera uống của chúng tôi:

- Aloe Vera có chứa hơn 20 khoáng chất, tất cả đều cần thiết cho cơ thể con người.

- Cơ thể con người cần 22 axit amin cho sức khỏe tốt - tám trong số đó được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể không thể chế tạo chúng. Aloe Vera chứa tất cả 8 các amino axit thiết yếu, và 11 trong số 14 các axit amin còn lại.

- Aloe chứa các vitamin A, B1, B2, B6, B12, C and E, Folic Acid, Niacin và Acemannan. Vitamin không thể được sản xuất trong cơ thể, và một số không thể được lưu trữ của cơ thể, do đó cần thiết duy trì chế độ ăn uống để có một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục.

- Aloe có nhiều khoáng chất : Calcium, Potassium, Magnesium, Sodium, Iron, Zinc, Manganese, Amino Acids, Enzymes và các khoáng chất khác         

Thành phần:  92% Aloe Vera với Vitamin C)

Aloe Vera gel Đào là nước uống mới của LR cung cấp một gel hương vị trái cây tươi nhiệt đới. Một hương vị rất thú vị và lành mạnh tốt nhất cho cả gia đình hàng ngày. Đào rất giàu canxi, kali và magiê. Một đồ uống tuyệt vời thực sự mà mọi trẻ em đều rất thích, nó thúc đẩy sức khỏe tốt và xương chắc khoẻ.

Aloe Vera Gel nước cốt Đào uống là sản phẩm duy nhất trên thị trường, được chứng nhận của Viện FRESENIUS nổi tiếng và cũng nhận được con dấu của IASC. Điều đó chứng tỏ sản phẩm được kiểm tra kiểm soát thường xuyên , đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ tinh khiết.

Công dụng:

- Hỗ trợ trong điều trị:  Bệnh khô da, làm lành nhanh vết thương, trị viêm da hoặc bệnh vẩy nến, trị Gàu da đầu, chữa bệnh U nang bã nhờn, tiểu đường, tiêu hóa và Lipid máu.

- Giữ mãi tuổi thanh xuân, Giúp cho người cao tuổi có sức khỏe tốt hơn, dẻo dai hơn, kéo dài tuổi thọ

- Cải thiện lưu thông máu của bạn, chống dị ứng

- Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già. Hỗ trợ cho tiêu hóa của bạn

- Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một  -trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe

- Giúp ngăn ngừa các bệnh trong cơ thể người.

- Cung cấp thêm năng lượng và cũng cho một cảm giác hưng phấn

- Điều quan trọng nhất là duy trì sức khỏe tốt.

Cách dùng: 30ml/lần, 3lần/ngày trước bữa ăn. Có thể uống với nước quả tươi hoặc pha với nước để uống. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai.

Khuyến cáo: Nếu bị đau dạ dày không nên dùng vì sản phẩm có chứa nhiều vitamin C.

Địa chỉ: 129 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện Siêu thị điện máy Pico Palaza, Royal City, gần Ngã tư sở).

Điện thoại: 0912930605; 091.293.0605 và CĐ: 0435582969 (Buổi tối). 

(Có giao hàng tận nơi trong pham vi Hà Nội).

ALOE VERA VỚI MẬT ONG Hỗ trợ cho tiêu hóa, duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh; Cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa dị ứng. Điều chỉnh duy trì chức năng hệ miễn dịch tự nhiên cao; Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già; Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một  -trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe. Người đau dạ dày có thể dùng được vì sản phẩm có chứa Mật ong, là chất kháng khuẩn, chống viêm.

Aloe Vera của Đức và các chứng nhận của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế và Viện FRESENIUS nổi tiếng và cũng nhận được con dấu của IASC

Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội) là loài cây nổi tiếng với những giá trị đích thực trong y học. Loài cây này được cho là bắt nguồn từ Nam Arabia, Bắc Phi hoặc Quần đảo Canary, Nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm quý này phát triển ngay trong vùng khí hậu khô cằn và đã phân phối rộng rãi trên toàn cầu. AV cùng với những thuộc tính của nó đã trở thành huyền thoại từ ngàn xưa,  Aloe Vera của chúng tôi đã được chứng nhận:

Hội đồng khoa học Aloe quốc tế xác nhận cho sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao và xác nhận của Dermatest cho thấy hiệu quả sản phẩm của chúng tôi.

Viện FRESENIUS cũng chứng nhận chất lượng của gel Aloe Vera uống của chúng tôi:

- Aloe Vera có chứa hơn 20 khoáng chất, tất cả đều cần thiết cho cơ thể con người.

- Cơ thể con người cần 22 axit amin cho sức khỏe tốt - tám trong số đó được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể không thể chế tạo chúng. Aloe Vera chứa tất cả 8 các amino axit thiết yếu, và 11 trong số 14 các axit amin còn lại.

- Aloe chứa các vitamin A, B1, B2, B6, B12, C and E, Folic Acid, Niacin và Acemannan. Vitamin không thể được sản xuất trong cơ thể, và một số không thể được lưu trữ của cơ thể, do đó cần thiết duy trì chế độ ăn uống để có một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục.

- Aloe có nhiều khoáng chất : Calcium, Potassium, Magnesium, Sodium, Iron, Zinc, Manganese, Amino Acids, Enzymes và các khoáng chất khác         

Thành phần: Chứa 90,1% Aloe Vera, 9% Mật ong (chứa Vitamin C).

Một thành công đột biến là nước uống Aloe Vera Gel với Mật Ong. Mật Ong có đặc tính kháng sinh và có hương vị ngọt ngào

Công dụng:

- Hỗ trợ cho tiêu hóa, duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh

- Cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa dị ứng. Điều chỉnh duy trì chức năng hệ miễn dịch tự nhiên cao

- Giải độc cơ thể và làm sạch ruột già.

- Chống các vi khuẩn và chống nấm - đặc tính kháng khuẩn của Aloe Vera nước là một  -trong những lợi ích quan trọng nhất cho sức khỏe

- Giúp ngăn ngừa các bệnh trong cơ thể người.

- Cung cấp thêm năng lượng và cũng cho một cảm giác hưng phấn

- Điều quan trọng nhất là duy trì sức khỏe tốt. Tăng cường sức sống, khỏe mạnh , hạnh phúc

Cách dùng: 30ml/lần, 3lần/ngày trước bữa ăn. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai.

Lưu ý: Người đau dạ dày có thể dùng được vì sản phẩm có chứa Mật ong, là chất kháng khuẩn, chống viêm.

Aloe Vera bảo vệ chống lại sự suy giảm vận động các khớp ở người cao tuổi, ngay cả  với những người ham mê thể thao và muốn giữ cho các xương khớp dẻo dai, kết hợp với các chất dinh dưỡng khớp glucosamine, chondroitin và vitamin E, Kịp thời bảo vệ sụn khớp sau điều trị được tốt hơn Hỗ trợ các khớp thúc đẩy nhanh chức năng và sự vận động của các khớp xương.

Aloe Vera của Đức và các chứng nhận của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế và Viện FRESENIUS nổi tiếng và cũng nhận được con dấu của IASC

Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội) là loài cây nổi tiếng với những giá trị đích thực trong y học. Loài cây này được cho là bắt nguồn từ Nam Arabia, Bắc Phi hoặc Quần đảo Canary, Nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm quý này phát triển ngay trong vùng khí hậu khô cằn và đã phân phối rộng rãi trên toàn cầu. AV cùng với những thuộc tính của nó đã trở thành huyền thoại từ ngàn xưa,  Aloe Vera của chúng tôi đã được chứng nhận:

Hội đồng khoa học Aloe quốc tế xác nhận cho sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao và xác nhận của Dermatest cho thấy hiệu quả sản phẩm của chúng tôi.

Viện FRESENIUS cũng chứng nhận chất lượng của gel Aloe Vera uống của chúng tôi:

- Aloe Vera có chứa hơn 20 khoáng chất, tất cả đều cần thiết cho cơ thể con người.

- Cơ thể con người cần 22 axit amin cho sức khỏe tốt - tám trong số đó được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể không thể chế tạo chúng. Aloe Vera chứa tất cả 8 các amino axit thiết yếu, và 11 trong số 14 các axit amin còn lại.

- Aloe chứa các vitamin A, B1, B2, B6, B12, C and E, Folic Acid, Niacin và Acemannan. Vitamin không thể được sản xuất trong cơ thể, và một số không thể được lưu trữ của cơ thể, do đó cần thiết duy trì chế độ ăn uống để có một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục.

- Aloe có nhiều khoáng chất : Calcium, Potassium, Magnesium, Sodium, Iron, Zinc, Manganese, Amino Acids, Enzymes và các khoáng chất khác         

Thành phần: Chứa 89% Aloe Vera với nước cốt Cam và Vitamin E gốc tự do 

Hỗ trợ các khớp! Với nước uống rất ngon Gel Aloe thúc đẩy nhanh chức năng và sự vận động của các khớp xương

Ưu điểm

- Aloe Vera kết hợp với các chất dinh dưỡng khớp glucosamine, chondroitin và vitamin E

- Kịp thời bảo vệ sụn khớp sau điều trị được tốt hơn

- Chứng nhận về chất lượng đảm bảo cho sự vận động tốt nhất đối với người cao tuổi

- Không chất bảo quản

- Sản xuất trong môi trường tinh khiết.

Tác dụng

- Sống năng động hơn và vận động, di chuyển nhanh nhẹn trong cuộc sống

- Duy trì tính linh hoạt và hỗ trợ tính vận động.

- 89% Aloe Vera với dinh dưỡng cho khớp và Vitamin E làm việc rất hiệu quả giúp cho sự phục hồi chức năng vận động di chuyển

- Với Glucosamine và Chondroitin, các nhân tố thiên nhiên trong cây giúp duy trì sức khỏe, chức năng khớp và chức năng vận động di chuyển.

- Sử dụng thuận tiện và dinh dưỡng cao để bảo vệ chống lại sự suy giảm vận động các khớp ở người cao tuổi, ngay cả  với những người ham mê thể thao và muốn giữ cho các xương khớp dẻo dai.

Cách dùng:  30ml/lần, 3lần/ngày trước bữa ăn. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai.

ALOE VERA & SIVERA Làm sạch thành mạch máu. Tăng cường lưu thông máu; Hoạt động mạnh bảo vệ các mô và thành mạch máu; Chống mỡ máu, giảm Cholestron trong máu; Chống nguy cơ mắc bệnh tiền đình; Làm cơ thể minh mẫn, khỏe mạnh, da hồng hào. Đặc biệt tốt cho người trung đến cao tuổi.

Aloe Vera của Đức và các chứng nhận của Hội đồng khoa học Aloe quốc tế và Viện FRESENIUS nổi tiếng và cũng nhận được con dấu của IASC

Aloe Vera (Cây Nha Đam hay cây Lô Hội) là loài cây nổi tiếng với những giá trị đích thực trong y học. Loài cây này được cho là bắt nguồn từ Nam Arabia, Bắc Phi hoặc Quần đảo Canary, Nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm quý này phát triển ngay trong vùng khí hậu khô cằn và đã phân phối rộng rãi trên toàn cầu. AV cùng với những thuộc tính của nó đã trở thành huyền thoại từ ngàn xưa,  Aloe Vera của chúng tôi đã được chứng nhận:

Hội đồng khoa học Aloe quốc tế xác nhận cho sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao và xác nhận của Dermatest cho thấy hiệu quả sản phẩm của chúng tôi.

Viện FRESENIUS cũng chứng nhận chất lượng của gel Aloe Vera uống của chúng tôi:

- Aloe Vera có chứa hơn 20 khoáng chất, tất cả đều cần thiết cho cơ thể con người.

- Cơ thể con người cần 22 axit amin cho sức khỏe tốt - tám trong số đó được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể không thể chế tạo chúng. Aloe Vera chứa tất cả 8 các amino axit thiết yếu, và 11 trong số 14 các axit amin còn lại.

- Aloe chứa các vitamin A, B1, B2, B6, B12, C and E, Folic Acid, Niacin và Acemannan. Vitamin không thể được sản xuất trong cơ thể, và một số không thể được lưu trữ của cơ thể, do đó cần thiết duy trì chế độ ăn uống để có một nguồn dinh dưỡng cung cấp liên tục.

- Aloe có nhiều khoáng chất : Calcium, Potassium, Magnesium, Sodium, Iron, Zinc, Manganese, Amino Acids, Enzymes và các khoáng chất khác.        

Thành phần: Gồm 91% Aloe Vera với chiết xuất tự nhiên của Sivera và Mật Ong

Với chiết xuất tự nhiên của Aloe và Sivera  - Sản phẩm đặc biệt của LR: một biến thể mới của gel Aloe Vera với chiết xuất Sivera. Sự kết hợp này thậm chí đã thuyết phục Michael Peusera - chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Aloe Vera.

 Sivera là một nguồn tự nhiên chứa nhiều chất quan trọng có lợi cho sức khỏe như vitamin A, C, E, sắt, magiê, canxi, histamine, lutein và silicon. Silicon là một ultraśladowym phần tử xảy ra ở xương và mô liên kết. Nó tăng cường các mô và thành mạch máu.

 Những đổi mới của năm 2009: Aloe Vera với nettle chiết xuất tự nhiên Các chuyên gia quốc tế Aloe Vera Michael Peuser đề nghị kết hợp này. Các Aloe Vera Gel đầu tiên với Nettles! Nettle là một nguồn tự nhiên với nhiều thành phần quan trọng, như Vitamin A, C, E, sắt, magiê, canxi, histamine, lutein và silicon. Silicon là một cấu trúc xây dựng cho các nguyên tố vi lượng trong các cơ quan của con người và có trong xương và mô liên kết. Nó hoạt động như một yếu tố bảo vệ cho các mô và thành mạch máu.

• 91% gel aloe vera với mật ong tự nhiên và nettle trích xuất.
• Chế biến tinh khiết lá huyết thanh
• Có hơn 100 các thành phần dưỡng chất quý tự nhiên có giá trị nhất
• Được Chứng nhận chất lượng bởi IASC
• Không có phẩm nhuộm , không chất bảo quản
• Đặc biệt sản xuất trong môi trường tinh khiết

Lợi ích của Aloe Vera Sivera:

Làm sạch thành mạch máu. Tăng cường lưu thông máu

Hoạt động mạnh bảo vệ các mô và thành mạch máu

Chống mỡ máu, giảm Cholestron trong máu

Chống nguy cơ mắc bệnh tiền đình

Làm cơ thể minh mẫn, khỏe mạnh, da hồng hào.

Đặc biệt tốt cho người trung đến cao tuổi.

Cách dùng:  30ml/lần, 3lần/ngày trước bữa ăn. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai.

Địa chỉ: 129 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện Siêu thị điện máy Pico Palaza, Royal City, gần Ngã tư sở).

Điện thoại: 0912930605; 091.293.0605 và CĐ: 0435582969 (Buổi tối). 

(Có giao hàng tận nơi trong pham vi Hà Nội).


 

Thông tin chung
Bộ phận dùngtất cả
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S2961614 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 2961614 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần