Thuốc Diệt Chuột Storm Giá Rẻ

Liên hệ

48/27 Nguyễn Biểu, P1, Q5, Tphcm

Thuốc diệt chuột Storm là thuốc chuyên dùng diệt chuột phá hoại có rất hiệu quả rất cao đến từ tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF, Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm này được các khu dân cư, khách sạn, công ty, kho hàng, nông trại chăn nuôi, các công ty diệt chuột chuyên nghiệp... sử dụng rất thường xuyên để xử lý tiêu diệt chuột vì hiệu quả rất cao mà nó mang lại. Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả diệt chuột trên 90% và giá tốt giúp Storm trở thành sản phẩm thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường.

Thuốc diệt chuột Storm
[​IMG]

* Công ty sản xuất: Tập đoàn BASF, Cộng hòa liên bang Đức.

* Quy cách đóng gói: dạng viên 4g (gói 4 viên, gói 20 viên và gói 1kg). Ngoài ra còn có dạng viên lớn 20g.

* Thành phần thuốc diệt chuột Storm:

-Hoạt chất Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg)

* Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Storm:

Thuốc diệt chuột Storm đã được nhà sản xuất pha trộn sẵn chất kích thích khứu giác của chuột nên quý khách không cần phải trộn thêm thức ăn hoặc dùng thức ăn để nhử chuột.

Nên đeo bao tay nylon khi đặt bã để giúp bã không bị dính mùi tay người.

Để đạt được hiệu quả diệt chuột cao nhất, công ty diệt mối tận gốc Đông Nam Á khuyến nghị quý khách nên đặt thuốc diệt chuột Storm ở những vị trí sau đây:

- Đặt 1 viên ngay trước cửa hang chuột hoặc lỗ khoét trên tường, sàn nhà, nơi chuột thường xuyên ra vào.

- Theo dõi con đường chuột hay di chuyển rồi đặt 1 tới 2 viên ở khoảng cách 2 - 3m, nhớ đặt thêm 1 -2 viên ở những nơi chuột hay cắn phá.

- Đặc thêm ở những nơi có thức ăn mà chuột yêu thích từ 2 – 3 viên.

- Cứ cách 1 tuần thì kiểm tra lại những điểm đã đặt bã, nếu thấy bã bị chuột ăn mất rồi thì bổ sung thêm bã mới. Trung bình chỉ cần đặt bã từ 2 – 3 tuần cho một đợt diệt chuột.

* Những ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm:

- Thuốc diệt chuột Storm có tác dụng diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi.

- Thuốc diệt chuột Storm không làm chuột chết ngay lập tức mà sau 3-5 ngày chuột sẽ bị xuất huyết đường ruột, gây khát nước hoặc bị kích thích bởi ánh sáng. Lúc này, chuột tìm đến chỗ có nước để uống hoặc chạy ra chỗ có ánh sáng và sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết ngay tại chỗ. Quý khách có thể dễ dàng thu gom xác chuột, không sợ chuột chết trong kẹt nhà, khó tìm.

- Thuốc diệt chuột Storm được đóng gói nhỏ gọn, dạng viên nên sử dụng rất dễ dàng.

- Thuốc diệt chuột Storm có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm nên khi đặt bã ngoài trời lâu ngày không sợ bị mất tác dụng.

* Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm:

- Vì sản phẩm này là chất độc nên quý khách không nên tự mua về và sử dụng. Hãy tham khảo người có chuyên môn về diệt chuột hoặc liên hệ với công ty diệt mối Đông Nam Á để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Storm một cách an toàn và có hiệu quả.

-Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, an toàn và chú ý để tránh xa tầm tay trẻ em. tuyệt đối không để thuốc chung với thực phẩm, thức ăn gia súc.

- Không được đặt bã ở những nơi mà trẻ em, gia súc có thể đến gần.

- Sau mỗi đợt diệt chuột phải tiến hành thu gom toàn bộ xác chuột chết và những viên bã còn sót lại để tiêu hủy cho đúng cách.

- Nếu lỡ nuốt phải thuốc thì lập tức gây ói cho nạn nhân bằng cách móc họng (không áp dụng cách này nếu nạn nhân bị bất tỉnh). Chuyển ngay nạn nhân đến bệnh viện, cơ sở y tế gần nhất cùng với nhãn thuốc.

Thuốc diệt chuột Storm
[​IMG]

Vì giá thuốc liên tục thay đổi theo thị trường, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0916.451511 để có giá tốt nhất.

Bình luận

0862 948 929
Mã số : 12362149
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/10/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn