Diệt Mối Tại Đan Phương, Hà Nội

3 triệu

Đan Phượng

Vừa qua, công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát đã tiến hành diệt mối tại Đan Phượng, Hà Nội cho rất nhiều hộ gia đình, văn phòng, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học và cả chùa.

Đây là khu vực đang có rất nhiều tổ mối  hoạt động nên việc gia đình bạn bị mối xâm nhập là rất có khả năng.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/04/1680493404-lzx.jpg

Đặc biệt, có nhiều hộ gia đình đã từng bị mối, đã gọi các đơn vị diệt mối tại Đạn Phượng tới xử lý nhưng một thời gian sau mối lại xông lên lại, không hết tận gốc 100%.

Nguyên nhân mà quý khách đã từng diệt mối tại Đan Phượng nhưng không hết là do cá đơn vị diệt mối đó sử dụng phương pháp cũ, đặt hộp gỗ nhử mối sau đó dùng thuốc bột PMC90 để xử lý. Tuy nhiên, hiện nay có một số hoạt chất trong thuốc diệt mối PMC90 đã bị loại bỏ (do bị bộ Y Tế cấm) nên sử dụng loại thuốc này không còn tác dụng diệt mối tận gốc 100% nữa. Nó chỉ có tác dụng xua đuổi mối và làm chết một số cá thể mối bị dính thuốc chứ không có tác dụng lan truyền gây bệnh chết cả tổ mối nữa. Chính vì vậy, mối chỉ bị xua đuổi nên chạy qua khu vực khác, một thời gian sau mối sẽ ăn lên khu vực khác của nhà bạn.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐAN PHƯỢNG -  HIỆP TOÀN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI BẰNG CÔNG NGHỆ MỸ - CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI HIỆN NAY

Vì phương pháp cũ không còn hiệu quả, nên Hiệp Toàn Phát luôn cập nhật phương pháp mới để áp dụng vào dịch vụ diệt mối, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

Dịch vụ diệt mối tại Đan Phượng chúng tôi áp dụng công nghệ Extera - Ensytex (Mỹ): Trạm diệt mối Extera với bả nhử mối Labyrinth (Requiem) là công nghệ diệt mối sinh học hàng đầu Hoa Kỳ (Mỹ). Đây là công nghệ nhập khẩu 100% từ Mỹ, luôn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. 

Bả diệt mối Mỹ Labyrinth (Requiem) có thành phần chủ yếu là Cenlulose (bột gỗ) có tính thu hút mối cực cao và sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng Chlorfluazuron với hàm lượng cực nhỏ 1g /1kg bả (chiếm 1%). 

Sau khi ăn bả, hoạt chất điều hòa sinh trưởng có trong bả mối làm cho con mối không tổng hợp được hoạt chất kitin (lớp vỏ bao ngoài thân mối) làm con mối teo dần, mất khả năng sinh sản và tự chết. Sau khi ăn bả, chỉ sau 4-6 tuần tổ mối đã bị tiêu diệt.

Hoạt chất điều hào sinh trưởng Chlorfluazuron chỉ có ảnh hưởng đối với các loài động vật cần tổng hợp kitin để tạo lên lớp vỏ bên ngoài. Vì vậy, hoạt chất này không có ảnh hưởng gì đến sức khỏa con người, ngay cả với trẻ em và phụ nữ mang thai.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2023/04/1680493194-dfz.jpg

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại Đan Phượng, Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hiệp Toàn Phát


SĐT/Zalo: 0932 524 886 - 0966 797 695

Website: dietmoihieptoanphat.com 

Bình luận

HẾT HẠN

0932 524 886
Mã số : 17087669
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/05/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn