Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Phương pháp hiện đại mới điều trị ung thư vú – Phẫu thuật chỉnh hình bảo tồn vú. (146)

Thỏa thuận
  • Mã số : 4728562
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 08/05/2012 - 00:59
  • Tài khoản đăng : lavieenrose1
Xem tin rao của Nguyen Hien
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

Bảo tồn vú  -  Bảo tồn sinh mạng

Chuyên đề đặc biệt mừng ngày Quốc Tế phụ nữ 8.3

Bệnh ung thư tuyến vú là một trong những căn bệnh ung thư thường gặp của chị em phụ nữ, tỷ lệ phát bệnh cao chiếm phần lớn so với các bệnh ung thư khác trong cơ thể. Từ thế kỷ 20 đến cuối thập niên 70, bệnh ung thư vú vẫn chiếm vị trí phát bệnh hàng đầu của phụ nữ.

Đến nay, ung thư tuyến vú vẫn điều trị với 2 phương pháp ngoại khoa là bảo tồn vú và phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ, sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tạo hình lại. Nhưng gần đây đã xuất hiện thêm một phương pháp điều trị mới là phẫu thuật chỉnh hình bảo tồn vú, đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt bỏ một phần và kỹ thuật tạo hình. Phương pháp này có sự thay đổi vượt bật so với những phương pháp truyền thống trước đây, vì vậy chúng tôi gọi nó là phương pháp phẫu thuật bảo tồn vú mới. Phương pháp này là sự kết hợp của kỹ thuật phẫu thuật trong ngành y với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ và là một lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư vú.

Theo sự giới thiệu của Giáo sư Bành Hiểu Xích của bệnh viện ung thư Hiện Đại Quảng Châu Trung Quốc thì hiện nay thủ thuật kiểm tra đã không ngừng hoàn thiện, thuốc hóa trị mới cũng không ngừng phát triển, thiết bị phóng xạ ngày càng cải tiến, phương pháp điều trị tổng hợp cũng không ngừng được nâng cao, việc điều trị dứt điểm đồng thời nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân từ không thể đã trở thành có thể. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã tiến hành điều trị bằng phương pháp chỉnh hình bảo tồn vú cho hơn 300 bệnh nhân ung thư vú ở giai đoạn I và II, sau khi phẫu thuật tiến hành bổ sung điều trị bằng phương pháp xạ trị, hóa trị toàn thân và điều trị nội tiết tố, đã đạt được hiệu quả cao trên lâm sàng.

Giáo sư Bành Hiểu Xích nhấn mạnh, đảm bảo điều trị tân gốc nhưng vẫn có thể giữ được nguyên vẹn hình dạng ban đầu của vú là điều cốt lổi của ca phẫu thuật chỉnh hình bảo tồn vú. Đặc biệt là cách tiến hành phẫu thuật, có 3 nguyên tắc, một là phải bảo đảm tiêu diệt tận gốc, hai là tạo sự thuận lợi cho các thao tác phẫu thuật, ba là sau khi phẫu thuật đạt được ngoài hình đẹp. Vì vậy bệnh nhân ung thư vú làm thế nào để chọn lựa một bệnh viện có cơ sở hạ tầng tốt, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhiều kinh nghiệm, đó là nhân tố quyết định kết quả mỹ mãn của ca phẫu thuật.

Trước đây, đại đa số bệnh nhân ung thư vú thời kỳ đầu đều có thể điều trị tận gốc, nhưng dù cho ca phẫu thuật tiến hành tốt như thế nào thì vẫn để lại vết thương xấu cho bệnh nhân, nhất là với bệnh nhân trẻ tuổi đó là cả một nỗi lo lắng và đau khổ. Theo sự phát triển không ngừng về đời sống con người, bệnh nhân ung thư vú không chỉ đòi hỏi hiệu quả điều trị đạt đến mức độ có thể duy trì sự sống mà còn chú trọng nhiều tới mặt chất lượng sống nữa.

Theo báo cáo Veronsi, kết quả thu được sau 20 năm tiến hành thí nghiệm bằng phẫu thuật chỉnh hình bảo tồn vú và phẫu thuật cắt bỏ triệt để trên 701 ca, tỷ lệ sống trên 20 năm đạt được tương ứng là 78,3% và 78%, nhưng bệnh nhân tiến hành phương pháp phẫu thuật chỉnh hình bảo tồn vú thì ít đau đớn hơn, tạo hình đẹp, sau phẫu thuật chức năng tốt vv..., và đạt được hiệu quả tương tự như phẫu thuật cắt bỏ triệt để.

Hàng năm có 519.000 người chết vì ung thư vú.

Thông tin chung
Chức năngchữa bệnh
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S4728562 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 4728562 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần