Ứng Dụng Của Các Loại Bơm Định Lượng Hóa Chất. Máy Bơm Vimex

10.000

Hà Nội

Ứng dụng của các loại bơm định lượng hóa chất. Máy bơm vimex

Công ty TNHH Vimex xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bài viết: “ Ứng dụng của các loại bơm định lượng hóa chất”. Mời các bạn tham khảo.

Mỗi loại bơm định lượng hóa chất có các ứng dụng điển hình khác nhau đó chính là phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất vì vậy người sử dụng nên nắm được phạm vi ứng dụng của từng loại bơm định lượng hóa chất nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao và lựa chọn bơm định lượng hóa chất đúng cách.

>>> Xem thêm: báo giá máy bơm ebara

Ứng dụng của các loại bơm định lượng hóa chất 

Ở Việt Nam nhiều ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ nhanh, trong đó có một số ngành đặc thù đòi hỏi độ chính xác cao về lượng chất lỏng, hóa chất như trong công tác xử lý nước thải, trong công nghiệp dầu khí, hóa chất, trong ngành hàng hải. Nhằm giảm thiểu những rủi ro về con người khi làm việc trong môi trường độc hại thì việc vận dụng máy móc đang dần trở nên phổ biến.

Ngày nay càng nhiều nhãn hiệu máy bơm ra đời vì thế trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào nên tìm hiểu về chúng để cho công việc thực hiện được một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tránh gián đoạn giữa chừng.

Trong quá trình hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp hiện nay, việc vận chuyển các loại chất lỏng khác nhau như chất ăn mòn, chất sệt thường do các máy bơm định lượng, đây là thiết bị theo công nghệ sản xuất tiên tiến nên giá thành có cao hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại nhưng chúng lại được nhận xét là chạy bền, chạy êm và có tuổi thọ cao.

>>> Xem thêm: bơm chìm loại nhỏ

Các dòng bơm định lượng hóa chất luôn có những phạm vi ứng dụng nhất định mà các loại bơm định lượng hóa chất khác không có.

Các phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất cụ thể như sau:

  • Phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dạng từ là các ứng dụng đặc biệt với lưu lượng bơm rất lớn

  • Phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dạng điện tử dùng trong các nhà máy công nghiệp hiện đại

  • Phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dạng thủy lực dùng cho các ứng dụng thủy lực lớn

  • Phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dạng màng: Bơm định lượng hóa chất dạng màng dùng bơm các loại hóa chất như hóa chất độc hại, hóa chất có tính ăn mòn và mài mòn cao, hóa chất có thể ảnh hưởng môi trường hay các loại hóa chất có mùi

  • Phạm vi ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dạng piston bao gồm các ứng dụng bơm chất lỏng thông thường với công suất bơm lớn, máy bơm có nhiều ứng dụng, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau 

 

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:hướng dẫn sử dụng bơm bánh răng

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16893876
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn