Bàn Học Sinh Gấp, Bàn Học Sinh Xếp, Bàn Học Sinh Go

1,53 triệu

609 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Nội thất Bình Dân chuyên cung cấp: 

bàn học cho bé với nhiều mẫu bàn học đẹp  


 bàn ghế gỗ cho bé, với thiết kế gọn nhẹ có thể xếp vào tiện dụng khi không cần sử dụng đến. chất liệu được làm hoàn toàn bằng gỗ, bền đẹp, không lo bị hư hại hay bị ngập nước như bằng ván. bàn học sinh gỗ chắc chắn giúp bé thuận tiện cho việc học hơn.
Chất liệu bàn học:

được làm hoàn toàn bằng gỗ cao su

Kích thước bàn học:

kích thước :ngang 500 cao 800 sâu 250: 1.530.000 vnd

Giá bàn họcbàn ghế học sinh tiểu học hcm, ban hoc dep hcm, bàn học đẹp hcm, bàn học có giá sách hcm, bàn ghế cho bébàn ghế học sinh tiểu học hcm, ban hoc dep hcm, bàn học đẹp hcm, bàn học có giá sách hcm, bàn ghế cho bé

bàn học đa năng, bàn đa năng 


 

bàn học sinh: được sử dụng tại trường học, phòng học tại nhà. Bàn dùng cho trẻ em có tỷ lệ hợp lý, kiểu dáng mềm mại. Phía bên trên có giá để sách và đồ trang trí. Bên dưới mặt bàn có ngăn để tài liệu và đợt để chân (hoặc vật dụng khác

Mẫu bàn học được thiết kế đa năng với nhiều ngăn kéo, hộc bàn & giá sách rất tiện ích. Giúp cho không gian học tập của bé thật là gọn gàng ngăn nắp.

Cách chọn bàn học sinh:


-Bàn học sinh có kệ Là mẫu bàn học dành cho học sinh tiểu học & trung học
Khi chọn bàn ghế cho con ngồi học, bạn cần căn cứ vào chiều cao của trẻ. 
bàn ghế học sinh không tương thích với kích thước cơ thể sẽ dẫn đến ngực lép, vẹo cột sống, gù lưng, cận thị...

Tư thế của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Con người sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng.

Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Ngồi học ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, các em sẽ có rất nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể.

Khi ngồi học, tư thế được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái khi phần thân, kể cả cổ và vai, được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương.

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ...

Tuy nhiên, trong thực tế, bạn khó sử dụng những thông số đó khi mua sắm bàn ghế học tập cho con em. Vì vậy, các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra công thức giúp xác định kích thước bàn ghế phù hợp cho từng lứa tuổi, đó là căn cứ vào chiều cao của trẻ. Theo công thức này, một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.

Còn theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tiêu chuẩn bàn ghế đúng quy cách là:

- Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.

- Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 - 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 - 0,5m.

- bàn ghế lớp  lá: Ghế cao 30 cm, bàn cao 50 cm (cỡ 2).

- bàn ghế tiểu học: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).

- bàn ghế trung học cơ sở: Cỡ 4; hoặc ghế cao 44 cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

- Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 - 2 m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.

 

bàn ghế học sinh tiểu học hcm, ban hoc dep hcm, bàn học đẹp hcm, bàn học có giá sách hcm, bàn ghế cho bé
TRANG TRÍ NỘI THẤT BÌNH DÂN
 Showroom : 609 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp HỒ Chí Minh
 Điện thoại: 08.66.76.26.85
 Hotline: 0908.130.254 (Mr. Quốc) - 0909.962.954 (Ms Bình)
 Website: http://www.noithatbinhdan.net- www.noithatbinhdan.com
 Email: noithatbinhdan2013@gmail.com

bàn ghế học sinh tiểu học hcm, ban hoc dep hcm, bàn học đẹp hcm, bàn học có giá sách hcm, bàn ghế cho bé  bàn ghế học sinh tiểu học hcm, ban hoc dep hcm, bàn học đẹp hcm, bàn học có giá sách hcm, bàn ghế cho bé

 xưởng mộc nhận hàng đặt theo yêu cầu

Bình luận

HẾT HẠN

0866 762 685
Mã số : 11247911
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/08/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn