Cung Cấp Bàn Ghế, Tủ, Quầy, Kệ Văn Phòng

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng, Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng Cung cấp bàn ghế, tủ, quầy, kệ văn phòng

 

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :0966528665                                 DĐ: 0909331589

  Email:  noithatledinh@gmail.com                

              kinhdoanh@noithatledinh.vn

Web  :     http://noithatledinh.vn 

 

        Bàn ghế, tủ hồ sơ nhân viên http://noithatledinh.vn cũng là phần rất quan trọng, không phải cứ trang bị bàn ghế, tủ  cao cấp, kích thước lớn là tốt nhất, mà khi trang bị bàn ghế cho nhân viên phải phù hợp với không gian văn phòng, kích thước từng phòng, thiết kế sao cho lạ, đẹp, ấn tượng, và thoải mái khi nhân viên ngồi làm việc. 

 

       Sự sáng tạo và linh hoat trong việc việc sử dụng không gian, màu sắc, kiểu dáng, ánh sáng là chú trọng đầu tiên của Công Ty Lê Đinh là doanh nghiệp chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng, nội thất nhà thuốc tây, thi công nọi thất showroom, thi công nội thất phòng gaio dịch ngân hàng..... Các sản phẩm của Công Ty Nội Thất Lê Đinh cung cấp khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả về kinh tế, mỹ thuật, chất lượng.

         Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh  cung cấp tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ phòng giám đốc, tủ hồ sơ phòng họp, tủ hồ sơ nhân viên, bàn ghế văn phòng,bàn ghế phòng họp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế phòng giám đốc, quầy tiếp tân, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc văn phòng, vách ngăn khu vực tiếp tân, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn MDF

 

 thi-cong-thiet-ke-noi-that-phong-gia-doc-phong-chu-tichthi-cong-thiet-ke-noi-that-he-thong-showroom-may-lanh-tron-goi, can-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom-cung-cap-ban-ghe-tu-quay-ke-showroom-trung-bay, thi-cong-ke-trung-bay-showroom-thi-cong-noi-that-ke-showroom, thi-cong-thiet-ke-noi-that-showroom-cung-cap-quay-ke-tu-trung-bay, thi-cong-thiet-ke-noi-that-showroom-cung-cap-quay-ke-tu-trung-bay, thiet-ke-gian-hang-showroom-thi-cong-gian-hang-showroom-dien-thoai-phu-kien

 

  

 

     Nội Thất Lê Đinh Tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng nhà thuốc, nhà hàng, shop, showroom, nhà phố, quán cà phe, café…

 

            - Khảo sát, tư vấn thiết kế nội thất (hoặc làm mới hoặc cải tạo nâng cấp). Các thiết kế bao gồm hiện trạng, bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai, điện mạng . .

 

            - Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, âm thanh, báo cháy, điện, điện mạng, ánh sang…) và vật dụng nội thất (bàn ghế, tủ hồ sơ, quầy tiếp tân…). Nội Thất Lê Đinh luôn coi trọng “Phong thủy” để bố trí không gian nội thất thật hài hòa và hoàn hảo, tiết kiệm diệt tích và chi phí đầu tư.

 

          Để tạo ra được một nơi làm việc hiệu quả và thư giãn hợp lý, công ty cần phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về phân bổ không gian làm việc trong điều kiện có thể để tạo ra một văn phòng tối ưu nhất, phù hợp nhất. Nội Thất Lê Đinh  tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất  văn phòng  chuyên nghiệp; lực lượng công nhân kỹ thuật kinh nghiệm, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng.  Khách hàng cần có văn phòng mới, một điện mạo mới, cần có một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

 

      Nội Thất Lê Đinh, chúng tôi hân hạnh được phục, thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp các sản phẩm phải được cung cấp và lắp đặt yêu cầu phải có mức giá cạnh tranh nhưng không phải vậy mà thay đổi chất lượng. Nội Thất Lê Đinh luôn đặt ý tưởng của khách hàng làm yêu cầu chủ đạo trong thiết kế. Vì vậy, trước khi thiết kế, Nội thất Lê Đinh luôn luôn trao đổi với khách hang một cách cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với phong cách hiện đại, phù hợp nhu cầu với mức chi phí tiết kiệm hợp lý nhất .

 

 

        Những thắc mắc về thiết kế, thi công nội thất văn phòng được đặt ra và Nội Thất Lê Đinh xin được trả lời với những điều cơ bản sau:

 

 

+ Mỗi không gian văn phòng đều khác nhau, mục đích sử dụng, nghành nghề kinh doanh khác nhau, kinh phí đầu tư cũng khách nhau. Khi chọn mua những sản phẩm nội thất văn phòng sẵn có Khách hàng có thể chọn được sản phẩm mình thích, ưng ý nhưng lại không phù hợp với diện tích văn phòng.

 

 

+ Mua nội thất văn phòng sẵn có Quý khách sẽ không biết bố trí như thế nào? Đặt để ra sao cho phù hợp, tiết kiệm diện tích nhất.

 

 

+ Chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng không phải Khách hàng nào cũng kiểm định được.

 

 

 


     
  >>>>> Những điều cần thiết khi thi công, bố trí nội thất văn phòng:

 

       + Bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng: không nên đặt đối diện với cửa ra vào để tránh tạp âm bên ngoài và người ngoài nhìn vào, làm như vậy để ngăn những điều không tốt ảnh hưởng đến người điều hành. Sau lưng  phải có “chỗ dựa” như bức tường, hay tủ hồ sơ. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

 

      + Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thủy, như cột điện, góc nhọn… Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc…

 

 

  + Những không gian làm việc được thiết kế uyển chuyển. Chính lối thiết kế này giúp cho việc quản lý trở nên linh động và đạt hiệu quả cao. Một lợi điểm nữa là thiết kế này còn giúp công việc quản lý không rơi vào tình trạng bất cập, cho dù tương lai văn phòng có thay đổi theo hướng mở rộng hay thu hẹp. Những kiểu bàn ghế, tủ kệ dạng lắp ghép, có thể mở rộng hay thu gọn là cơ sở của lối thiết kế này.

 

 

  + Những thiết kế mang tính chất mới đều nhằm vào mục tiêu lạc quan về khả năng sử dụng không gian và tiết kiệm chi phí. Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, thiết kế phải chú trọng đến từng vật dụng. Từ đó, người ta đang hướng đến những ý tưởng thiết kế mở, thiết kế tối giản và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động hay văn phòng có thể đóng gọn trong những chiếc hộp.

 

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG:

Tham khảo: tại đây

CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG/ cung cấp tủ văn phòng, CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG/ cung cấp tủ văn phòng, CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG/ cung cấp tủ văn phòng, CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG/ cung cấp tủ văn phòng, CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG/ cung cấp tủ văn phòng, 

Bình luận

Thi công thiết kế nội thất

CUNG CẤP BÀN GHẾ, TỦ, QUẦY, KỆ VĂN PHÒNG.

HẾT HẠN

0909 331 589
Mã số : 7503352
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn