Bản Lề Sàn Vvp Chính Hãng

Liên hệ

Quận 12


 www.banlesan.com

Sự phát triển của một đất nước được đánh giá và thể hiện trên nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến vai trò khá quan trọng về cơ sở hạ tầng của nước nhà. Một đất nước mạnh, đẹp không thể thiếu những thành phố đẹp và đầy vững chắc nhằm đáp ứng nhu cầu đối ngoại, môi trường làm việc, môi trường sinh hoạt, giải trí, y tế, giáo dục quốc phòng nói chung. Nắm được yếu tố trên, từ đó Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ AGA ra đời với tinh thần của AGA cùng với bầu nhiệt huyết của sức trẻ, chúng tôi đã nung nấu một ý tưởng chung “làm đẹp cho cuộc sống”

Nhu cầu ngày càng đa dạng về xây dựng nhà ở, cửa hàng, shop, các công trình cao ốc văn phòng… Theo xu hướng phát triển về nhiều mặt của đất nước sản phẩm cửa kính trong suốt ngày càng được khẳng định không chỉ về tính năng mà còn về tính thẳm mỹ mà cửa kính trong suốt đem lại cảm giác mở rộng về không gian kiến trúc cho thiết kế phù hợp làm cửa nối liền các hành lang, cửa mở ra sảnh lớn, cửa mở ra ban công, sân vườn trong các kiến trúc cao ốc văn phòng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bản lề sàn như : VICKINI,  GMT,  NEW@STAR, VVP…... Do chất lượng tương đối ổn định và giá cả cạnh tranh nên bản lề sàn của VVP rất được khách hàng trong khu vực cũng như trong nước hết sức ưa chuộng.

Nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu thực tế của thị trường chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối bản lề sàn VVP Thái Lan. Với chính sách về hàng hóa về giá cả và cam kết hậu mãi chu đáo nhất cùng với chất lượng luôn được đảm bảo chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

Web: www.banlesan.com

Địa chỉ: 81/2A Khu Phố 6A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 667 44366.

Email: info@banlesan.com - Web: www.banlesan.com

 

tag: ban le san gia canh tranh, gia si, ban buon, ban le san chinh hang thai lan


HẾT HẠN

0167 458 1892
Mã số : 5170752
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn