Pallet Nhựa Daklak,Pallet Nhựa Cũ Daklak,Giá Pallet Nhựa Daklak,

Liên hệ

Số 13,Ql1A, Phường Thới An Quận 12, Tp.hcm.

Những mẫu pallet nhựa Daklak nên mua

Việc vận hành kho bãi hiệu quả và nhanh chóng là nhờ vào việc sử dụng các dòng pallet nhựa Daklak . Để có thể chọn mua các dòng pallet nhựa Daklak với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Pallet nhựa Mai Trâm kính gửi đến quý khách hàng những mẫu pallet nhựa Daklak mang lại hiệu quả cao nhất xho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

pallet nhựa Daklak 3 chân thẳng, pallet nhựa 9 gù: vì mặt dưới không có thanh giằng phía dưới nên nhà phân phối thường sản xuất các dòng này với chân trụ rất cứng, thường các dòng này có tải trọng lượng từ 10- 25 kg. Được sản xuất từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh nên chịu lực tốt, bền với thời gian. Tuổi thọ sử dụng mỗi loại pallet nhựa này lên đến 20-30 năm bởi chất liệu nhựa tốt, và 1 ưu điểm nổi trội nữa là chúng có thể sử dụng được cho tất cả các dòng xe nâng hạ, hỗ trợ nâng hạ di chuyển 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

pallet nhựa Daklak chân giằng 1 mặt: dòng pallet này vì có thanh giằng chắn ngang bên dưới nên khi nâng hạ di chuyển sẽ an toàn hơn bởi có thanh giằng giúp cố định hàng hóa trong lúc di chuyển, với trọng lượng từ 7kg- 30 kg,… các dòng này thường được sử dụn khá rộng rãi bởi chúng có đủ lượng hàng cung cấp, giá thành thường sẽ cạnh tranh nhất trong tất cả các loại pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới. Quy cách đa dạng, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của quý doanh nghiệp

Xem thêm sản phẩm: https://baogiapalletnhua.com/

pallet nhựa Daklak 2 mặt: các dòng này thường rất kén xe nâng nên nếu có sử dụng thì chúng thường được sử dụng để kê hàng lên kệ, kê kho lạnh, nâng hàng hóa liên tục với tải trọng nặng. Với ưu điểm là 2 mặt giống nhau và được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nên giúp chịu lực tốt, bền với thời gian. Trong quá trình sử dụng nếu pallet nhựa 2 mặt bị hư hỏng, gẫy bể mặt này sẽ có thể sử dụng mặt còn lại mà không hề bị ảnh hưởng gì.

pallet nhựa Daklak có chiều cao thấp: thông thường các dòng này chuyên dùng để lót sàn di lại, kê kho lạnh,… Bởi chúng được thiết kế từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh nên chịu lực tốt, bền và hiệu quả với thời gian. Với chiều cao cơ bản là 78mm, 85mm, 100mm,…. Với kích thước nhỏ nhưng nhựa tốt nên hỗ trợ kê hàng siêu bền.

Pallet nhựa Mai Trâm

Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 079.794.0068 (Ms. Quỳnh Như)

Tham khảo link: https://baogiapalletnhua.com/pallet-nhua-cu.html

Bình luận

HẾT HẠN

0934 644 179
Mã số : 17164659
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng cũ
Hết hạn : 28/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn