Ván Phủ Phim 12Mm Giá Tốt Tại Hà Nội Từ 240K

240.000

Khu Chế Biến Lâm Sản Dày Kẻ, Liên Trung, Đan Phượng

Ván ép phủ phim

Được khai thác từ các loại cây rừng trồng ngắn ngày, sau đó lạng mỏng và được xếp, liên kết lại với nhau bằng loại keo chống nước chuyên dụng (100% WBP – Phenolic, Melamine, Ure Fomandehit). Sau đó phôi ván ép phủ phim sẽ được ép thành hình bằng các phương pháp ép nguội, ép nóng ở nhiệt độ trên 1400 °C. Cuối cùng sản phẩm ván ép phủ phim, ván cốppha phim hoàn thiện được chà phẳng và phủ 1 lớp Phim nhập khẩu: Dynea Phenolic Surface Film 40g/ m2 (màu nâu hoặc đen).

Phân loại ván ép phủ phim:

            Tuỳ thuộc vào chất lượng từ ruột ván đến keo mà giá thành của các tấm ván ép phủ phim sẽ khác nhau.

1. Ruột ván: Hay còn gọi là độn, chất lượng ruột ván được chia làm 3 loại A, B, C:


  • Loại A: được nối tốt đa 4 tấm theo chiều dài, cốt lạng được sấy trong 30 phút, ép nhiệt 30 phút. Cốt còn được chọn lọc từ phần lõi gỗ ít mắt, sâu để tránh bị rỗng (bộng).
  • Loại B: được nối tốt đa 8 tấm theo chiều dài. Gỗ nguyên liệu được sấy trong 20 phút, ép nhiệt 20 phút để đảm không cong vênh, mối mọt.
  • Loại C: Không giới hạn các mối nối, độn được sấy trong 15 phút, ép nhiệt 15 phút. Ruột có nhiều lỗ rỗng do nguyên liệu là phần có nhiều mắt.

  1. Keo liên kết:

  • Phelonic: Được ưu tiên sử dụng vì có khả năng chịu nước cực cao. Lực liên kết giữa các lớp gỗ tốt, có thể đun sôi trên 10 tiếng.
  • Melamine: Có giá thành rẻ hơn keo Phelonic, nhưng khả năng chịu nước kém hơn. Có thể chịu được nước sôi trong 4 tiếng.
  • Keo Urea formaldehyde: rất ít khi được sử dụng nguyên chất, mà thường được trộn với Melamine.

  1. Film: là phần màng nhựa được phủ ngoài cùng của tấm ván, chia làm 2 loại:

  • Film nâu: được nhập khẩu từ nhà sản xuất film cốp pha hàng đầu thế giới ở Phần Lan.
  • Film đen: được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc.

Để mở rộng thị trường kinh doanh, nhà máy bên em cần tìm đại lý 3 miền Bắc Trung Nam. Anh chị có nhu cầu nhận báo giá chi tiết các loại ván phủ phim, ván ép cốp pha phim cùng chính sách chiết khấu cho đại lý vui lòng để lại thông tin liên hệ trong mục Liên Hệ, hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn báo giá.

website: vanphuphimvn.com

#vanphuphim #copphaphim #vanxaydung #goxaydung #vancoppha #gocoppha #copphaxaydung #vanepphuphim #vanphuphim #vanepphufilm #vanphufilm #vancopphaphuphim #vancoffaphim #vanphuphim #copphaphim #vanxaydung #goxaydung #vancoppha #gocoppha #copphaxaydung #vanepphuphim #vanphuphim #vanepphufilm #vanphufilm #vancopphaphuphim #vancoffaphim

Bình luận

0966 467 895
Mã số : 16786531
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/01/2023
Loại tin :

VIP

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn