Tìm Hiểu Ngay Về Nhà Cung Cấp Tôn Thép Hoa Sen Chất Lượng Uy Tín

Liên hệ

15/12 Kp Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay, trong lĩnh vực tôn, thép ở Việt Nam, Tôn Hoa Sen đang chiếm hơn 40% thị phần tôn, dẫn đầu thị trường tôn mạ trong nước. Tôn Hoa Sen thực hiện 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành” sẽ mang đến cho người tiêu dùng cuối cùng những sản phẩm tôn chất lượng cao cùng chế độ hậu mãi tốt.

Đặc biệt, để có thể dễ dàng mua được sản phẩm tôn thép Hoa Sen chất lượng chính hãng, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh phân phối - bán lẻ của Tập đoàn Hoa Sen trải dài trên khắp cả nước. Trong đó, CÔNG TY TNHH TÔN THÉP HỒNG HÀ sẽ giúp Tập đoàn Hoa Sen mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, người tiêu dùng có thể mua hàng tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới công ty.

Lưu ngay địa chỉ phân phối tôn thép Hoa Sen chất lượng

Công ty HỒNG HÀ hiện tại đang là đơn vị chuyên cung cấp tôn thép Hoa Sen chất lượng đạt tiêu chuẩn trên thị trường và là đại lý cấp 1 của tập đoàn Hoa Sen. Bởi vậy mua tôn thép Hoa Sen tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Đối với quý khách hàng là công ty và nhà thầu xây dựng, khách hàng hợp tác lâu dài, công ty HỒNG HÀ luôn có chiết khấu và ưu đãi. Hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Tôn thép Hoa Sen có nhiều ưu điểm, rất phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam. Phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, đặc biệt khả năng chịu ẩm, chịu mặn tốt.

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP HỒNG HÀ

Nhà máy 1: 237 QL1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, HCM

Nhà máy 2: 15/12 KP Tây B, phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0907 78 78 79

Email: satthephongha@gmail.com

Website: satthephongha.com

https://satthephongha.com/tim-hieu-ngay-ve-nha-cung-cap-ton-thep-hoa-sen-chat-luong-uy-tin

 

Bình luận

HẾT HẠN

0907 787 879
Mã số : 16903290
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn