Kem Ủ Body Dưỡng Trắng Vit C 1000+ Blink Blink Cathy Doll

100.000

437/33 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

KEM Ủ BODY DƯỠNG TRẮNG VIT C 1000+ BLINK BLINK CATHY DOLL
Xuất xứ: Karmart Thái Lan- Cathy Doll tem hồng


- Cathy Doll Whitening Vit C 1000+ BB Body Mask với công thức tiên tiến gồm những dưỡng chất làm trắng Macelignan chiết xuất từ tự nhiên, nhục đậu khấu, Vit-C 1000mg ...giúp làn da của bạn được săn chắc, giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, giảm thâm, tàn nhang đáng kể, giúp da sáng hơn và trắng hơn. 
- Bằng cách sử dụng thường xuyên trong khoảng 7 - 10 ngày, bạn sẽ trải nghiệm một sự thay đổi đáng kể và thấy được sự hoàn hảo của làn da. Là liều thuốc an toàn cho da, cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ. 
-HDSD: 
Sau khi tắm trắng bằng Cathy Doll 7 Days Wink hoặc sữa tắm trắng, thoa 1 lượng kem vừa đủ lên cơ thể, massage nhẹ nhàng trong 5p rồi chờ khoảng 10p cho tinh chất dưỡng trắng thẩm thấu vào da, tắm sạch bằng nước ấm. Kem tạo cho người dùng 1 làn da trắng sáng tự nhiên k hề trắng bệch nhé, mà lại rất an toàn, k gây vàng lông, mọc lông nhé.

Lưu ý: Trong 7 ngày đầu dùng cả 7 ngày, từ tuần 2 trở đi thì có thể dùng 3-4 lần/ tuần.

Giá bán: 100k

Gọi điện thoại trực tiếp hay SMS đến 0938 548 267 gặp Ms. Quỳnh để đặt hàng nhé bạn.
Địa chỉ: 437/33 – Hoàng Văn Thụ - Phường 4- Quận Tân Bình - TP.HCM
FB: https://www.facebook.com/shopmyphamBella

Bình luận

HẾT HẠN

0938 548 267
Mã số : 11649649
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/04/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn