Quạt Điều Hòa Làm Mát Bằng Hơi Nước Công Nghiệp

9 triệu

364B Bình Thung 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Khả năng làm lạnh nhanh, lọc bụi và kháng khuẩn, tiết kiệm 80% chi phí so với lắp đặt các loại máy lạnh khác. Hoạt động với nguyên lý tự nhiên, sử dụng nước chảy qua tấm giải nhiệt cooling pad (Cooling pad/tấm màn nước/dàn lạnh) sản sinh ra nguồn khí mát lạnh, trong lành.
Maxfan Việt Nam phân phối rất nhiều mẫu quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp khác nhau với các lưu lượng từ lớn đến nhỏ: từ loại 5000 m3/h đến loại 50.000 m3/h. Hãy liên lạc ngay 093 2102 636 để có sản phẩm quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp ưng ý.
Quạt điều hòa hơi nước công nghiệp còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy làm mát không khí, quạt điều hòa hơi nước, quạt hơi nước... Đây là thiết bị làm mát bằng hơi nước, tận dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt điều hòa hơi nước công nghiệp giúp việc giải nhiệt mùa nóng có hiệu quả cao hơn so với các loại quạt máy chỉ tận dụng năng lượng từ motor làm quay cánh quạt để luân chuyển không khí và tạo gió thông thường.Cấu tạo quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp

Tấm làm mát Cooling Pad trong quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp: Tấm làm mát Cooling Pad được coi là vũ khí bí mật và quan trọng nhất của quạt điều hòa. Không khí nóng được hút vào trong quạt, chúng sẽ được đẩy qua tấm làm mát giúp nhiệt độ không khí giảm xuống và thổi gió ra ngoài môi trường, giúp làm mát không gian.

Bình chứa nước trong quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp Bình chứa nước quạt điều hòa hơi nước công nghiệp được đặt phía dưới sau thân máy, đây chính là nơi bạn đổ nước vào để cung cấp cho tấm là mát. Tùy từng dòng sản phẩm và mức công suất mà quạt điều hòa có bình chứa nước dung tích lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống bơm nước trong quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp Máy bơm nước chạy liên tục và nước chảy tuần hoàn từ trên xuống dưới tấm làm mát cooling pad để giữ chúng luôn được ướt và không khí sẽ được làm mát khi chạy qua.


Tấm lưới chắn bụi, lọc không khí trong quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp:

Tấm lưới chắn bụi trên quạt điều hòa có dạng khung hình chữ nhật mỏng, gồm nhiều ô vuông nhỏ, vành khung ngoài được làm từ chất liệu nhựa nhẹ. Bên trong là các tấm vải nhẹ và mỏng, có nhiều lỗ nhỏ li ti nhằm chắn bụi một cách hiệu quả. Tấm lưới chắn bụi được bố trí ở hai bên hông và mặt sau của quạt, gắn bên ngoài tấm làm mát cooling pad, có chức năng lọc bụi bẩn trong không khí trước khi đi vào tấm làm mát.

Bánh xe di động trong quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp: Quạt điều hòa hơi nước công nghiệp được trang bị 4 bánh xe di động gắn phía dưới, giúp việc di chuyển quạt thuận tiện và dễ dàng.

Tham khảo thêm: https://maxfan.com.vn/quat-hoi-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon
https://www.scoop.it/topic/quat-hut-cong-nghiep/p/4141575417/2023/03/03/ung-dung-va-loi-ich-cua-quat-hoi-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:share:7037256220025491456/

Bình luận

HẾT HẠN

0932 102 636
Mã số : 17043108
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn